Báo giá xây dựng nhà thép tiền chế

Ở thời điểm hiện tại xu hướng xây dựng nhà khung thép tiền chế thay cho cách xây nhà lâu nay càng tăng cao. Vậy điều gì khiến người ta dễ chú ý cấu trúc loại nhà khung thép? Chi phi xây dựng nhà thép tiền chế bao nhiêu? Hãy tìm hiểu cùng VNTRUSS ngay thông tin sau đây để trả lời các nghi vấn của bạn nhé!

Định nghĩa nhà khung thép tiền chế

Báo giá xây dựng nhà khung thép

Nhà khung thép tiền chế hay còn được biết với tên nhà khung thép. Đó là loại nhà được chế tạo từ các cấu kiện bằng thép, được làm và cài đặt theo sáng tạo hình dáng nhà cửa và kỹ thuật đã được đề nghị định sẵn.

Một điểm nổi bật của nhà là khả năng tháo ra sau một tiến trình dùng và cài đặt được ở địa điểm mới dễ dàng, nhanh chóng.

Ưu điểm tuyệt vời nhà thép tiền chế

Tiết kiệm được chi phí: quá trình thi công nhà sẽ tiết kiệm được tiền bạc hơn so với nhà bê tông. Vì trong khi xây dựng sẽ hạn chế được chi phí vật dụng và thi công.

Báo giá xây dựng nhà khung thép

Tiết kiệm thời gian thi công: nhờ có nhiều công đoạn được tiến hành song song nên việc thực hiện lắp ráp sẽ xảy ra nhanh hơn cho với việc xây dựng từng khâu như cất nhà đổ bê tông cốt thép.

Tiện dụng và linh hoạt: đa số các khung thép đều được làm ra đồng nhất tại nơi sản xuất và được trung chuyển đến để lắp ráp. Cho nên nhà thép tiền chế có khả năng linh hoạt tháo rời dễ dàng.

Khả năng thiết kế sáng tạo: với nguyên vật tư xây dựng là bê tông hay gỗ thì việc thiết kế sẽ rất bị giới hạn vì nó còn phải bảo đảm cấu trúc chịu lực. Tuy nhiên với việc cất nhà thép sẽ đơn giản hơn nhiều.

Cấu trúc gọn nhẹ và thoáng : dựa vào thể mạnh không chiếm nhiều diện tích nhà góp phần giảm trọng lực nên nhà khung thép sẽ đem đến cảm giác thoáng và nhẹ nhàng hơn.

Khả năng chống mốc tốt: nhà thép tiền chế có khả năng kháng nước cực kỳ tốt do sử dụng chuỗi mái mối đứng và thành phần thoát nước, diềm mái.

Báo giá xây dựng nhà khung thép

Quy trình xây dựng

Quy trình xây dựng nhà thép tiền chế trải qua 3 khoảng thời gian là xây dựng, gia công kết cấu kiện và lắp ráp dựng tại công trình.

Đa số các nhà khung thép dùng cấu trúc thép nên sẽ cần có bản vẽ nhà thép tiền chế xây dựng nổi bật để chịu lực và đưa vào sản xuất hoàn chỉnh trước khi được lắp ráp tại công trình.

Quá trình thi công nhà khung thép cần qua các bước như sau:

Bước 1: giống như cất nhà truyền thống, việc đầu tiên của cất nhà khung thép tiền chế là thi công nền móng và lắp đặt bu lông chờ

Bước 2: sản xuất các kết cấu kiện tại nơi sản xuất trước thời điểm trung chuyển đến lắp ráp tại công trình

Bước 3: lắp ráp dựng khung cấu trúc thép và hệ bao che

Bước 4: cài đặt chuỗi điện, hệ thống nước, gió và hoàn thiện chi tiết toàn bộ ngôi nhà.

Báo giá chi phí nhà tiền chế hợp lý

Dường như đây là phạm trù được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, bởi ai cũng mong mong có một nơi chốn dành cho riêng bản thân mình. Vậy giá nhà thép tiền chế là bao nhiêu? Xem tiếp thông tin để hiểu kỹ hơn nhé!

Báo giá xây dựng nhà khung thép

Giá nhà loại thép tiền chế sẽ được căn cứ vào những điều sau:

Qui mô căn hộ và diện tích

Nguyên liệu và vật liệu xây dựng

Chi phí nhân công và máy móc thi công

Thời điểm thi công cũng là một trong những yếu tố quyết định chi phí xây dựng khung nhà thép. Lý do vì thời gian này càng gấp thì có thể chi phí sẽ càng cao hơn.

Không những vậy, trong tiến trình cất nhà thép tiền chế có khả năng có thêm một vài vấn đề. Bởi thế, bạn nên có những tính toán chi tiết dự trù những kinh phí này.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mức giá cho việc xây dựng nhà khung thép tiền chế. Thế nên bạn có thể liên hệ khung kèo thép siêu nhẹ VNTRUSS sẽ có nhân viên tư vấn và đưa ra các giải pháp hợp lý nhất cho công trình của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

VNTRUSS – Sản xuất và thi công kèo thép siêu nhẹ VnTruss, ngói màu Nhật Bản ISORA.

Địa chỉ: Số 1/4B Đường Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (028) 22 419 419 – 0923222222

Nhà máy số 1: 119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Nhà máy số 2: 121 đường DX112 P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Showroom trưng bày: Trung Tâm Vật Liệu Xây Dựng & Nội Thất BICMART

+ Cổng 1: 399 Đại Lộ Bình Dương, P.An Thạnh, TP.Thuận An, Bình Dương.

+ Cổng 2: Số 4 Hồ Văn Mên, P.An Thạnh, TP.Thuận An, Bình Dương.

=> Tại đây quý khách hàng có thể xem mẫu mã, màu lựa chọn mua ngói lợp nhà ngay tại showroom có chuyên viên tư vấn.

Hệ thống Nội Thất Xanh

Chi nhánh 1: 1190 Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh 2: 62 Tô Ngọc Văn, P. Linh Tây, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh 3: 696 Tôn Đức Thắng, P.Hòa Minh, Q. Liên Chiểu,TP. Đà Nẵng

Xem thêm:

Khung kèo mái ngói thép nhẹ

Xử lý mái ngói bị dột hiệu quả

Thi công mái ngói kèo thép đúng chuẩn

4.2/5 - (10 bình chọn)