Những mẫu cầu thang thép đẹp và hiện đại nhất

Cầu thang thép không gỉ là mẫu cầu thang đã có từ lâu. Dù cho đã có nhiều mẫu cầu thang khác ra đời tuy nhiên cầu thang thép vẫn là một trong các sự quyết định tốt nhất. Trong năm 2022 này, dự báo các mẫu cầu thang thép đẹp tối tân này vẫn sẽ không ngừng lên ngôi. Hãy cùng tìm hiểu để quyết định cho nhà mình một mẫu cầu thang thích hợp nhé.

Cầu thang thép mỹ thuật

Những mẫu cầu thang thép đẹp và hiện đại nhất

Những mẫu cầu thang thép mỹ thuật bao giờ cũng tạo dấu ấn với người nhìn. Từng thanh thép được gập cong mang dấu ấn nghệ thuật tạo ra những đường nét họa tiết khác nhau. Đường cong họa tiết truyền thống ghép với tay vịn gỗ tạo ra một tổng thể hòa hợp, tối tân.

Tùy theo từng khoảng không khác nhau có thể có những phương pháp uốn cong khác nhau. Cho dù không gian biệt thự hay nhà ống cũng rất phù hợp.

Lan can cầu thang có khả năng làm bằng sắt hoặc bằng gỗ tạo ra sự mềm mại và là điểm sáng cho cả khoảng không gian.

Mẫu cầu thang xương cá

Những mẫu cầu thang thép đẹp và hiện đại nhất

Mẫu cầu thang thép  xương cá đơn có cấu trúc thực sự là tấm thép hộp được sơn chống gỉ 1 lớp và sơn công nghiệp màu đen hoặc trắng. Phần mặt bậc thường chế tạo bằng gỗ vì tính thẩm mỹ cao và kinh phí cũng chính đáng. Phần lan can nên dùng nhiều vật liệu không giống nhau như sắt, kính, inox, …

Điểm nổi bật của kiểu cầu thang này là độ bền và độ ổn định cao, chiếm ít khoảng không diện tích, tạo độ thoáng mát, giá cả phù hợp và tính thẩm mỹ cao.

Cầu thang xoắn ốc

Những mẫu cầu thang thép đẹp và hiện đại nhất

Đề cập đến mẫu cầu thang thép đẹp tối tân chẳng thể không đề cập tới cầu thang thép xoắn ốc. Kiểu cầu thang này gồm trụ chính là ống sắt tròn rỗng được sơn chống gỉ và sơn công nghiệp 1 nước. Phần mặt bậc dùng tôn nhám hoặc gỗ. Phần lan can nên dùng nhiều vật liệu sự khác nhau như sắt, kính, inox, …

Kiểu cầu thang sắt xoắn ốc có ưu điểm là không lãng phí diện tích, độ thẩm mỹ cao, kiểu dáng đa dạng phong phú. Nổi bật là giá cả hợp lý, hợp với tài chính của đa số người Việt.

Cầu thang thép xương cá kép

Những mẫu cầu thang thép đẹp và hiện đại nhất

Với 2 tấm bản mã hoặc 2 thanh sắt hộp chịu lực, cầu thang thép xương cá kép cung cấp cho người nhìn cảm nhận ổn định, chắc chắn. Phần mặt bậc nên dùng vật liệu gỗ. Phần lan can có thể sử dụng vật liệu kính, sắt hoặc inox.

ưu điểm nổi trội của cầu thang sắt xương cá kép là có độ bền bỉ và độ ổn định cao, lúc đi lại không tạo cảm nhận rung lắc. Ngoài ra, cầu thang có nhiều kiểu dáng đẹp , tối tân hợp với nhiều không gian khác nhau.

Mẫu cầu thang thép ziczac

Những mẫu cầu thang thép đẹp và hiện đại nhất

Kiểu cầu thang này có cấu trúc thực sự là tấm bản mã kép 2 bên được cắt  ziczac nhìn cực kỳ ấn tượng. Phần mặt bậc có thể sử dụng gỗ. Phần lan can có thể sử dụng kính, sắt hoặc inox.

Ưu điểm của kiểu cầu thang này là có độ bền tốt, an toàn dành cho ai sử dụng, thiết kế độc đáo mang đến tính thẩm mỹ, hợp với nhiều không gian.

Với mỗi một kiểu cầu thang thép đẹp tối tân như trên lại có nhiều kiểu dáng khác nhau để cho bạn quyết định. Chính vì thế, dù khoảng không nhà bạn ra sao, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm ra được một mẫu cầu thang hợp lí.

Nếu bạn có nhu cầu xây dựng cầu thang thép nhưng vẫn còn một số thắc mắc cần được giải đáp thì hãy liên hệ đến VNTRUSS để được tư vấn nhanh chóng nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công các công trình uy tín nhất hiện nay.

Xem thêm:

Quán cà phê thép tiền chế

Phôi thép là gì? Các loại phôi thép trên thị trường hiện nay

Vì kèo thép hộp là gì? Ưu và nhược điểm của vì kèo thép hộp

4.9/5 - (9 bình chọn)