NGÓI MÀU ISORA NGÓI LỢP NHÀ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Tại sao nên chọn ngói màu ISORA để lợp nhà mái thái?

a. GIẢI PHÁP MÁI NGÓI NHẸ: NHẸ TIỀN, NHẸ CÔNG, NHẸ KẾT CẤU

Công nghệ vượt trội giúp ngói lợp nhà ISORA có giá thành thấp hơn 20% so với ngói truyền thống. Ngói màu ISORA có khối lượng riêng 30kg/m2, nhẹ hơn trọng lượng ngói truyền thống (40 – 45kg/m2) giúp giảm tải trọng mái lợp cho công trình, tiết giảm chi phí cho hệ giàn mái (kèo, cột, rui, mè, dầm) và chi phí thi công, qua đó giảm chi phí đầu tư cho công trình.

b. NHIỆT ĐỚI HÓA CHO MÁI NHÀ BỀN TRÊN 30 NĂM SỬ DỤNG

Ngói lợp nhà cao cấp ISORA được cấu tạo từ các loại vật liệu đặc biệt đã được nghiên cứu để nhiệt đới hóa sợi gia cường, cát, keo, phụ gia… nhằm đảm bảo cho sản phẩm có khả năng chống chọi một cách xuất sắc với các điều kiện khí hậu đặc trưng của Việt Nam: nóng, ẩm, mưa nhiều, gió bão.

c. AN TOÀN & THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Ngói lợp nhà ISORA được liên kết bằng vít tự khoan với khung kèo thép siêu nhẹ chống rỉ VNTRUSS  có kết cấu cực kỳ bền vững, chịu được sức gió trên cấp 14 (160km/h). Vật liệu dùng sản xuất ngói màu ISORA là các vật liệu thân thiện môi trường không nung như ngói truyền thống, hệ keo dính gốc nước không tạo ra các chất thải độc hại cho môi trường và sức khỏe người tiêu dùng, đáp ứng tiêu chuẩn XANH (Green Build) theo xu thế xây dựng của thế kỷ 21.

Cách nhận diện ngói lợp nhà cao cấp ISORA

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ngói màu, vậy làm thế nào để có thể nhận diện đúng loại ngói màu cao cấp ISORA để lợp cho mái nhà

Ngói lợp nhà cao cấp ISORA có in logo hình ánh mặt trời bình minh và dãy núi kèm theo tên thương hiệu ISORA trên mặt trên đầu của viên ngói lợp nhà.  Ngoài ra khi ngói lợp nhà ISORA được xuất ra khỏi nhà máy đều có phiếu xuất kho với đầy đủ thông tin chủng loại, mã màu và dấu mộc của công ty Đại Lợi Phát. Sau 7 ngày công ty sẽ cấp phiếu bảo hành của lô hàng mà Quý khách đã mua để lợp nhà. Khi cần hỗ trợ các thông tin về ngói lợp nhà ISORA hãy gọi: 0938511339

Bảng mã màu ngói lợp nhà ISORA:

4.6/5 - (7 bình chọn)