MÀU NGÓI ĐẸP NÀO PHÙ HỢP VỚI NGÔI NHÀ

MÀU NGÓI ĐẸP NÀO PHÙ HỢP VỚI NGÔI NHÀ CỦA BẠN? 2018

Màu ngói đẹp
Màu ngói đẹp nào phù hợp vơi ngôi nhà của bạn? 2018

Như tất cả chúng ta thấy thì thông thể phủ nhận mái nhà là một thành tố quan trọng trong tổng thể kiến trúc của ngôi nhà bạn. Chính vì vậy, việc lựa chọn màu ngói đẹp có ý nghĩa vô cùng quan trọng với nó. Làm thế nào để giúp tôn lên vẻ đẹp của cả căn nhà, giúp gia chủ làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn. Dưới đây là gợi ý giúp bạn chọn được màu ngói đẹp ưng ý nhất có thể nhé.

Để chọn được màu ngói đẹp bạn cần chú ý tới phong cách của ngôi nhà

Nếu như mà ngôi nhà của bạn hướng theo phong cách hiện đại thời thượng, cổ điển quý tộc hay độc đáo, đa sắc diện. Tùy từng phong cách mà bạn có thể chọn màu cho thích hợp.

Màu ngói lợp đất nung phù hợp với ngôi nhà có lối kiến trúc cổ điển
Màu ngói lợp đất nung phù hợp với ngôi nhà có lối kiến trúc cổ điển

Với các màu trung tính như: màu đất nung,màu đen, màu kem,màu nâu hay xám,… sẽ tạo cho bạn cảm giá an toàn và khó phai màu. Các màu được xem là một trong những màu sắc trung lập rất dễ phối với màu sơn tương bất kỳ.

Nếu bạn yêu thích phong cách thời thượng, có thể kết hợp màu nâu với màu xanh, màu đen với xám sẽ giúp ngôi nhà bạn ấn tượng, tạo phong cách khác biệt thời thượng.

Chọn màu ngói đẹp cần quan tâm tới màu sắc sơn của ngoại thất

Bạn biết không nếu như bên cạnh phong cách thì điều bạn cần quan tâm quan trọng không kém chính là màu sắc của tường, cửa, nói chung là ngoại thất của căn nhà. Sơn tường nhà bạn màu xanh thì nên chọn màu ngói xám. Sơn tường màu kem nên chọn ngói màu nâu hoặc nâu kem. Sơn tường màu trắng có thể dùng ngói màu đen hoặc xám. Sơn tường màu xanh lá cây, vàng nên chọn mái lợp màu nâu, đen, xám….vv

Tường nhà sơn màu kem kết hợp màu ngói xám tro
Tường nhà sơn màu kem kết hợp màu ngói xám tro

Ví dụ, như tất cả chúng ta thấy nếu ngôi nhà có phong các hiện đại, với màu sơn trắng hoặc kem bạn nên chọn mái ngói màu đen hoặc màu xám. Đây là những màu đơn giản nhưng khi kết hợp với nhau nhìn đầy hiện đại và thời thượng.

Nhà màu kem kết hợp mái ngói nâu, mang phong cách Châu Âu
Nhà màu kem kết hợp mái ngói nâu, mang phong cách Châu Âu
Màu mái ngói lợp xanh kết hợp tường nhà màu đất nung, 2 màu sắt tương phản làm ngôi nhà trở nên nổi bật, ấn tượng.

Nếu như với những căn nhà có thiết kế theo kiểu độc đáo, sáng tạo, nên chọn một là màu tương phản cao để làm nổi bật điều đó. Nói chung, bạn nên chọn màu ngói lợp tương phản hoặc tone sur tone sẽ tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Chọn màu ngói đẹp đừng quên bạn đang sống ở đâu

Bạn biết không đây là một trong những điều có ảnh hưởng trực tiếp tới túi tiền của bạn đấy nhé. Vì sao? Đơn giản là vì màu sắc có ảnh hưởng trực tiếp tới nhiệt độ trong nhà.

Máu ngói lợp trắng phù hợp nơi có khi hậu nóng
Mái ngói lợp trắng phù hợp nơi có khi hậu nóng
Máu ngói lợp trắng phù hợp nơi có khi hậu nóng

Ví dụ, bạn chọn ngói sáng màu như: trắng, vàng sẽ làm giảm nhiệt độ trong nhà khi trời nóng. Thích hợp với những vùng khí hậu thường xuyên nắng nóng.

Màu ngói đen phù hợp khí hậu lạnh
Màu ngói đen phù hợp khí hậu lạnh

Còn nếu như đối với những vùng khí hậu ẩm ướt, có tuyết, băng nên dùng những màu ngói tối như: đen, xám, nâu sẽ giúp tan băng tuyết nhanh hơn, làm tăng nhiệt độ trong nhà.

Nói chung, như chúng ta thấy thì nếu chọn màu ngói đẹp là một phần nhưng bạn còn cần quan tâm tới khá nhiều vấn đề xung quanh. Chính vì vậy, hãy suy nghĩ và phân tích kỹ để chọn được màu ngói vừa phù hợp vừa tiện dụng, an toàn cho cả gia đình nhé.

Xem thêm

NGÓI LỢP MÁI NHÀ ĐẸP | 9 MẪU MÁI NGÓI DỄ XÂY DỰNG TẠI VIỆT NAM 2018

NGÓI LỢP BIỆT THỰ | TƯ VẤN MẪU NGÓI LỢP BIỆT THỰ ĐẸP BỀN 2018

MẪU NHÀ MÁI NGÓI | NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP VÀ HIỆN ĐẠI CỦA 2018

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP SX TM DV ĐẠI LỢI PHÁT
Địa chỉ: Số 1/4B Đường Linh Đông, Khu phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM ( Vòng xoay Đại Lộ Văn Đông, Linh Đông và Kha Vạn Cân)
Điện thoại: (028) 6282 3135
Email: vntruss@gmail.com
Nhà máy: 119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Linkedin: https://www.linkedin.com/pulse/mau-ngoi-dep-nao-phu-hop-voi-nha-cua-ban-2018-loan-ph%E1%BA%A1m/?published=t

4.1/5 - (9 bình chọn)