Khung Kèo Thép Siêu Nhẹ Chống Rỉ VNTRUSS

Khung Kèo Thép Siêu Nhẹ Chống Rỉ VNTRUSS ra đời khi nào

Ra đời từ năm 2009, trải qua 10 năm củng cố và định vị thương hiệu trên thị trường. KÈO THÉP SIÊU NHẸ VNTRUSS  là 1 trong những thương hiệu uy tín đầu ngành Kết Cấu Khung Vì Kèo Thép Siêu Nhẹ cho Mái nhà ở Việt Nam. Công ty CP Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Đại Lợi Phát hiện đang xây dựng thêm nhà máy số 2 với quy mô gần 10.000 m2 được đầu tư dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại cùng với hệ thống chi nhánh và đại lý khắp các tỉnh để có thể đưa KHUNG KÈO THÉP VNTRUSS đến tận tay người tiêu dùng.  Đại Lợi Phát mong muốn Kiến Tạo Mái Nhà Hạnh Phúc cho hàng triệu người  và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong cuộc sống hiện đại.

Công Ty Đại Lợi Phát sản xuất những sản phẩm thép nào cho kết cấu mái nhà?

Vì kèo thép siêu nhẹ chống rỉ VNTRUSS chuẩn từ khâu thiết kế và tính toán

 

Đại Lợi Phát đã sản xuất và cung ứng đa dạng các loại sản phẩm cho Kết Cấu Mái Nhà như: xà gồ gồm: TC100.100; TC75.75; cầu phong gồm: TC40.75; lito gồm: TS40.48; TS35.48; TS55.48; TS15.75 và tất cả các loại phụ kiện: pad liên kết chân kèo, pad đỉnh kèo, vít tự khoan, bulong, máng xối, diềm mái…

Kèo Thép Siêu Nhẹ VNTRUSS phù hợp theo tiêu chuẩn nào?

VÌ KÈO THÉP MẠ SIÊU NHẸ CHỐNG RỈ VNTRUSS được các tổ chức uy tín như trung tâm Quatest 2, Quatest 2 kiểm tra và chất chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn AS1397: 2001 và TCVN 7470:2005, ISO. Đại Lợi Phát cam kết luôn nỗ lực học hỏi để thực hiện sứ mệnh Kiến Tạo Mái Nhà Hạnh Phúc, để cho ra đời nhiều sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cho xã hội.

MỜI CÁC BẠN THAM KHẢM:

KÈO THÉP SIÊU NHẸ VNTRUSS

NGÓI LỢP NHÀ TỐT NHẤT

 

4.1/5 - (9 bình chọn)