Thi công mái nhà biệt thự lợp ngói ở Long An

Thi công mái nhà biệt thự lợp ngói dùng ở Long An

Thi công mái nhà biệt thự lợp ngói ở Long An

Long An vừa mang vẻ đẹp của vùng đồng bằng sông Cửu Long, vừa có nét duyên của miền Đông Nam Bộ, Long An là tổng hòa giao thoa văn hóa của cả vùng miền tây sống nước. Và cũng tại vùng đất này khung kèo thép nhẹ VNTRUSS đã chung tay xây nên những tổ ấm yêu thương cho người dân nơi đây với những sản phẩm khung kèo chất lượng tốt nhất.

Khi xây nhà bạn lo lắng về điều gì? Có phải điều mà bạn quan tâm lớn nhất là lựa chọn vật tư cho ngôi nhà của bạn?

Vậy hãy để Đại Lợi Phát giúp bạn giải quyết vấn đề lớn đó cho bạn, trước tiên mời bạn xem qua một số công trình mà Đại Lợi Phát đã thi công tại tỉnh Long An để bạn có cái nhìn tổng quan hơn về khung kèo VNTRUSS  nhé:

  • Công trình biệt thự mái thái nhà anh Lê Hùng Dương tại Ấp So Đò, Hậu Nghĩa, Long An với thiết kế khung kèo thép nhẹ VNTRUSS 2 lớp lợp ngói Nippon TNC sử dụng cầu phong TC100.75, TC75.75 và lito TS35.60.
  • Công trình biệt thự vườn nhà Chị Dung Hậu Nghĩa,Đức Hòa, Long An. Với quy mô công trình 350m2 chiều dài 19 m, chiều rộng 11,4m, sử dụng TC 75.75, TS 35.60, lợp ngói Hạ Long.
  • Công trình nhà văn phòng công ty HÒA THÀNH LONG AN diện tích mái:285m2, chiều ngang 13,2m chiều dài 17,4m sử dụng TC 75.100 làm kèo,TS 35.60 làm lito
  • Công trình nhà văn phòng công ty Hạc Cảnh Viên Long An thiết kếkhung kèo thép nhẹ VNTRUSS 2 lớp lợp ngói Thái Lan 10v/m2, sử dụng cầu phong TC100.75, TC75.75 và lito TS35.48.
  • Công trình nhà văn phòng Công ty Việt Mỹ Long An diện tích 150m2, thiết kế kèo VNTRUSS 2 lớp lợp ngói Thái Lan 10v/m2, sử dụng cầu phong TC40.75 và lito TS35.48.
  • Công trình biệt thự mái thái nhà anh Đạt Long An diện tích 350m2 với thiết kế kèo VNTRUSS 2 lớp lợp ngói Yuki sử dụng cầu phong TC100.100, TC75.75 và lito TS35.50.

Vì sao bất kỳ gia chủ nào cũng đau đầu về vấn đề lựa chọn mua vật tư và nhà thầu thi công khi xây nhà, Đại Lợi Phát sẽ giải đáp thắc mắc này cho mọi người:

Nguyên nhân:

Chi phí: mặc dù đã lên phương án cụ thể nhưng chi phí thực tế so với dự toán thường là sẽ bị dội lên từ 20 đến 40%.

Nhà thầu: hiện nay có cả trăm nhà thầu lớn nhỏ, chất lượng thi công kèm theo giá thành khác nhau, nên việc chọn lựa ra nhà thầu uy tín mà chi phí hợp lý là một vấn về nhức nhối.

Vật tư: để xây dựng nhà đòi hỏi phải có vật tư cần và đủ, tiếp theo là chất lượng và giá thành hợp với chi phí của gia chủ.

Giải pháp cho hạng mục thi công mái nhà của bạn: Đại Lợi Phát nới có thể đáp ứng tất cả những nỗi lo toan của khách hàng. Với 10 năm kinh nghiệm, thi công nhiều công trình dự án lớn nhỏ trên cả nước, đội ngũ kỹ sư thi công nhiệt tình giàu kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng, và vấn đề chính đó là:

Sản phẩm khung kèo VNTRUSS là sản phẩm chất lượng được đánh giá đo lường tại các trung tâm kiểm chứng chất lượng lớn như Trung tâm kiểm định vật liệu xây dựng Đại Học Bách Khoa – TP Hồ Chí Minh; trung tâm kiểm định Quatest 3.

Chi phí bạn bỏ ra nhỏ nhưng thu lại lợi ích lớn: giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua vật tư, sau khi sử dụng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành của Đại lợi Phát lên tới 20 năm, thời gian sử dụng khung kèo VNTRUSS lên tới 50 năm. Khung kèo VNTRUSS vừa có trọng lượng nhẹ, không gỉ sét nên bạn không cần tốn chi phí sửa củ thay mới.

Khi bạn đã chọn Đại Lợi Phát thì bạn không cần bận tâm về vấn đề về vật tư cho mái nhà ( khung kèo thép và ngói lợp) lẫn thi công, chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm khung kèo tốt nhất, vận chuyển nhanh chóng đến công trình, đội ngũ kỹ sư và thi công sẽ đáp ứng những vấn đề mà khách hàng mong muốn khi lắp đặt mái nhà.

Hãy để Đại Lợi Phát cùng bạn quẳng gánh lo âu khi bạn muốn xây nhà, hãy đến với Đại Lợi Phát để nhận được những dịch vụ tốt nhất. Nhanh tay nhấc máy gọi đến 1800 8040 để được tư vấn và mua khung kèo VNTRUSS.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP SX TM DV ĐẠI LỢI PHÁT
Địa chỉ: Số 1/4B Đường Linh Đông, Khu phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM ( Vòng xoay Đại Lộ Phạm Văn Đông, Linh Đông và Kha Vạn Cân)
Điện thoại: (028) 6282 3135 – 0938 838309 qua zalo or viber
Email: vntruss@gmail.com
Nhà máy 1: 119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Nhà máy số 2: Phường Tân An, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương