Thi công biệt thự vườn mái thái lợp ngói tại Bà Rịa Vũng Tàu

Thi công biệt thự vườn mái thái lợp ngói tại Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu vùng đất được trời phú thiên nhiên trong lành, với bãi biển đẹp và cũng là một trong ba trung tâm kinh tế quan trọng của Đông Nam Bộ. Vũng Tàu làm người ta thương bởi những điều nhỏ xíu mà đáng mến, càng khám phá lại càng đong đầy những kỷ niệm đẹp. Chẳng quá hào nhoáng tất bật như Sài Gòn, cũng chẳng lãng đãng yên tĩnh như thành phố ngàn hoa, Vũng Tàu giữ cho mình nét trẻ ở tuổi thanh xuân và nhẹ nhàng chân chất của cô gái đại dương. Và cũng chính tại vùng đất này nhiều công trình mái do hệ khung kèo thép nhẹ VNTRUSS thi công với nét sang trọng, hiện đại. Đại Lợi Phát tự hào và cảm ơn vùng đất Vũng Tàu và đã luôn tín nhiệm và lựa chọn KẾT CẤU MÁI NHÀ THÉP NHẸ VNTRUSS trong 10 năm qua.

Thi công biệt thự vườn mái thái lợp ngói tại Bà Rịa Vũng Tàu

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số mái nhà đã được Đại Lợi Phát thi công vào cuối năm 2018 (bạn cần tham khảo các công trình từ 2009 đến nay để nhìn tận mắt, sờ tận tay sản phẩm KHUNG KÈO THÉP NHẸ VNTRUSS sau 10 năm tại gió biển Vũng Tàu vui lòng gọi 094 627 6568

 • Công trình của anh Trần Khánh Dũng tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu được thi công với hệ kèo thép nhẹ Vntruss 2 lớp, sử dụng cầu phong TC75.75 và lito/mè TS35.60cùng ngói lợp Nhật Bản 10 viên/m2.
 • Công trình anh Tiến tại Đất Đỏ – Vũng Tàu với diện tích 150m2, thiết kế hệ kèo 2 lớp lợp tole, sử dụng cầu phong TC75.75 và lito TS35.60.
 • Công trình anh Thành tại Đất Đỏ – Vũng Tàu với diện tích 260m2, thiết kế hệ kèo 2 lớp sử dụng ngói thái lan 10v/m2, cầu phong TC75.75 vàlito/mè TS35.48.
 • Công trình anh Thi với diện tích 320m2tại TP Vũng Tàu, thiết kế kèo 2 lớp sử dụng cầu phong TC100.75 và lito TS 35.50 và TS54.48.
 • Công trình cô Mai tại Bà Rịa TP Vũng Tàu được thi công với hệ kèo kết cấu kèo không gian Vntruss 3lớp, sử dụng xà gồ TC100, cầu phong TC75.75 và lito/mè TS35.60 cùng ngói lợp Nhật Bản 10 viên/m2.
 • Công trình nhà thờ tổ dòng họ Nguyễn Đặng tại Đất Đỏ – Vũng Tàu với diện tích 450m2, thiết kế kết cấu hệ kèo thép không gian 3 lớp lợp ngói mũi hài truyền thống sử dụngxà gồ TC100, cầu phong TC75.75 và lito/mè TS35.60

Đó là một số trong tổng số hơn 300 công trình mà Đại Lợi Phát đã thi công tại Vũng Tàu. Một con số không lớn những cũng phần nào cho thấy hệ khung kèo thép nhẹ VNTRUSS đã ghi lại những dấu ấn đẹp trong lòng khách hàng tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đại Lợi Phát với mục tiêu đưa thương hiệu VNTRUSS đến gần hơn tại thị trường Vũng Tàu và cả những tỉnh thành khác trên cả nước, chúng tôi sẽ không ngừng thay đổi, tại ra những giá trị mới để lớn mạnh hơn trên thị trường xây dựng nói chung và lính vực kinh doanh kết cấu kèo mái nói riêng.

Nếu bạn còn đang lo lắng về việc lựa chọn nhà thầu mái cho mình thì hãy nhấc máy lên và liên hệ đến Đại Lợi Phát qua hotline 1800 8040, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giải đáp những khác mắc bận tâm trong lòng bạn.

Tại sao cần mua lito thép siêu nhẹ vntruss cho kết cấu mái biệt thự

Thi công biệt thự vườn mái thái lợp ngói tại Bà Rịa Vũng Tàu

Thép VNTRUSS nhẹ – chống rỉ được dùng làm hệ khung đỡ ngói cho mái nhà.

 • Lito thép nhẹ VNTRUSS®là giải pháp tối ưu nhất cho mái nhà biệt thự của bạn bởi những đặc điểm sau:
 • Được chế tạo từ thép mạ hợp kim Nhôm Kẽm cường độ cao ZINCALUME theo tiêu chuẩn Úc AS1397 G550 – AZ150, mái nhà của bạn sẽ có độ bền trên 50 năm mà không cần bất cứ hoạt động duy tu bảo dưỡng nào.
 • Trọng lượng siêu nhẹ (xấp xỉ 10kg/m2). Nhẹ hơn 25 lần so với mái bê tông. Giúp bạn tiết kiệm được khoảng 30% vật liệu cho hệ thống cột, dầm, móng.
 • Lớp mạ ZINCALUME đảm bảo kết cấu hoàn toàn không gỉ sét mà không cần sơn bảo dưỡng.
 • Hoàn toàn không phải hàn do các liên kết sử dụng vít tự khoan, bulong đạn, bản mã liên kết cường độ cao mạ hợp kim.
 • Được thiết kế bằng phần mềm chuyên nghiệp Supra Cadd đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho công trình, đồng thời tiết kiệm vật liệu, giảm chi phí.
 • Được chế tạo trên dây truyền tự động PLC hiện đại vào bậc nhất trên thế giới đảm bảo độ chính xác cao và đồng bộ
 • Các chi tiết thanh giàn và liên kết được thiết kế chính xác, kiểm tra cẩn thận từ bước thiết kết đến thực tế thi công tại công trường.
 • Phù hợp với mọi loại ngói trên thị trường
 • Mái nhà sau khi lợp cực phẳng và hoàn toàn không có cơ hội thấm dột, dễ dàng cải tạo ngói khi cần
 • Giao hàng nhanh chóng do thiết kế và sản xuất hoàn toàn tự động

Mời Quý khách xem thêm thông tin về các dự án tiêu biểu

Trạm dừng Chân Thành Đô – Vĩnh Long

Swanbay Đại Phước Nhơn Trạch Đồng Nai

SolVilla Phố Đông – Quận 2

Thạch Bàn Lake Side Long Biên Hà Nội

Green Star Quận 7, TP HCM

Tại sao thép ZINCALUME gọi là thép cường độ cao chống rỉ

Thi công biệt thự vườn mái thái lợp ngói tại Bà Rịa Vũng Tàu

Thép mạ hợp kim nhôm kẽm ZINCALUME được bảo vệ bởi hai cách sau:

 • Thép ZINCALUMElà kim loại dạng tấm màu trắng bạc, trong thành phần có một lớp phủ của hợp kim bao gồm có 55% là Nhôm AL và 43.5% là Kẽm Zn và 1.5% là Silicon. Nó là sản phẩm của một quá trình nghiên cứu rộng rãi ở Châu Âu. Thép mạ hợp kim nhôm kẽm ZINCALUME là một loại thép cao cấp và có độ bền gấp 4 lần so với thép mạ kẽm thông thường.
 • Sau nhiều năm nghiên cứu thử nghiệm và tiếp xúc thực tế, vào năm 1976 Thép mạ hợp kim nhôm kẽm ZINCALUMEchính thức được ra mắt tại Châu Âu. Nó đã được chứng minh  về sức mạnh chống ăn mòn tại Châu Âu. Còn tại Châu Á Thép ZINCALUME được các đơn vị uy tín thử nghiệm và xác nhận về hiệu suất tuyệt vời của nó trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt ở đây. Tại đây nó còn được gọi với cái tên rất thân thiện đó là thép được bọc Nhôm và Kẽm.

Thi công biệt thự vườn mái thái lợp ngói tại Bà Rịa Vũng Tàu