KHUNG KÈO THÉP NHẸ VNTRUSS – KHU ĐÔ THỊ HANAKA Ở TỪ SƠN BẮC NINH

KHUNG KÈO THÉP NHẸ VNTRUSS – KHU ĐÔ THỊ HANAKA Ở TỪ SƠN BẮC NINH

Bạn đang lên kế hoạch xây nhà trong năm 2019?
Bạn đang lo lắng những vấn đề của mái nhà ?

Ngày xưa, chúng ta thường sử dụng vật liệu gỗ, bê tông để làm hệ kết cấu đỡ cho mái ngói.
NHƯNG, gỗ ngày càng đắt và khan hiếm, lại dễ bị mọt.
 tông nặng nề, tốn kém, mùa hè rất nóng do hệ số tản nhiệt thấp.

 Thay vào đó, “Hệ khung kèo thép mạ trọng lượng nhẹ – VNTRUSS” chính là sự lựa chọn cho mái nhà của bạn, khắc phục mọi nhược điểm từ mái nhà truyền thống:
 Được chế tạo từ thép cường độ cao ZINCALUME G550 – AZ100/AZ150 có khả năng chống ăn mòn cao, bạn không cần phải bảo dưỡng định kỳ
Trọng lượng nhẹ và tiết kiệm, khoảng 8kg/ nhẹ gấp 25 lần so với mái bê tông.

Trước khi quyết định chọn loại vật liệu và công ty thi công mái nhà hãy cùng tìm hiểu về dự án khu đô thị cao cấp HANAKA ở BẮC NINH mà công ty Đại Lợi Phát đã thi công từ đầu năm 2018 đến năm 2019.

Dự án Hanaka Từ Sơn là một trong những dự án nổi bật của TP. Bắc Ninh trong năm 2018. Hanaka thuộc Khu đô thị Bắc Từ Sơn, đường Nguyễn Văn Cừ, đối diện Trần Phú, đại lộ Lý Thánh Tông, tỉnh Bắc Ninh. Dự án sở hữu vị trí đắc địa, nơi tập trung các trung tâm thương mại cộng động, nhiều đơn vị hành chính của thị xã. Với một dự án tầm cỡ đồi hỏi nhà đầu tư Hanaka phải có những chọn lựa hết sức khắc khe về các nhà thầu cho dự án của mình. Với bằng chứng và kinh nghiệm cộng với sự đánh giá của những đối tác lớn, Đại Lợi Phát tự hào khi được chủ đầu tư Công ty CP Tập đoàn Hanaka lựa chọn là nhà thầu cung cấp vật tư, thiết kế, thi công hệ mái của dự án. Khung kèo thép VNTRUSS một lần nữa lại được khẳng định tại thị trường Bắc Ninh.

Khung kèo thép mạ hợp kim nhôm kẽm Vntruss có những điểm mạnh sau đây:

 • Trọng lượng siêu nhẹ dễ dàng khi vận chuyển, lắp đặt: Khung vì kèo thép mạ VNTRUSS®được chế tạo từ thép cường độ cao ZINCALUME có cường độ đúng chuẩn 5500kg/cm2 (G550) và được mạ một lớp hợp kim nhôm kẽm với trọng lượng lớp mạ là 100g/m2 (AZ100). Với việc sử dụng vật liệu thép này, hệ kết cấu khung vì kèo cho mái nhà sẽ có trọng lượng nhẹ khoảng 10kg/m2.
 • Chống gỉ sét, độ bền cao lên đến 50 năm: Thứ nhất là do lớp Nhôm bên ngoài sẽ tạo ra một lớp phủ Oxit Nhôm có nhiệm vụ bảo vệ sự tàn phá của khí hậu khắc nghiệt cho lớp thép nền bên trong.
 • Thứ hai là lớp Kẽm hay còn gọi là bảo vệ CA – tốt sẽ tạo thành một lớp màng sẵn sàng hi sinh để bảo vệ lớp thép nền bên trong nếu bề mặt thép bị trầy xước và bề mặt các mặt cắt. “Chống rỉ” giúp chủ đầu tư tiết kiệm được rất nhiều chi phí “dở cũ” và “thay mới” do hư hỏng.
 • Quỹ trình sản xuất theo công nghệ mới của Úc, nguồn phôi chất lượng.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kỹ sư và thi công nhiệt huyết, nhiệt tình.
 • Không những thế Khung kèo Thép VNTRUSS®còn được đánh giá cao bởi Khâu thiết kế do đội ngũ kỹ sư lành nghề đảm trách, xử lý kết cấu bằng phần mềm SupraCadd, đảm bảo kết cấu an toàn – khoa học, tiết kiệm được rất nhiều chi phí về nhân công.
 • Ngoài ra XÀ GỒ VNTRUSS® đã được kiểm định của các tổ chức uy tín: Trung tâm Kỹ Thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (QUATEST3) và Trung tâm kiểm nghiệm VLXD ĐH Bách Khoa TPHCM.
 • Đúng tiến độ, nói được làm được làm cho khách hàng vô cùng yên tâm khi làm việc cùng chúng tôi.
 • Các chi tiết thanh giàn và liên kết được thiết kế chính xác, kiểm tra cẩn thận từ bước thiết kết đến thực tế thi công tại công trường. 
 • Phù hợp với mọi loại ngói trên thị trường.
 • Mái nhà sau khi lợp cực phẳng và hoàn toàn không có cơ hội thấm dột, dễ dàng cải tạo ngói khi cần.
 • Hoàn toàn không phải hàn do các liên kết sử dụng vít tự khoan, bulong đạn, bản mã liên kết cường độ cao mạ hợp kim.

KHUNG KÈO THÉP NHẸ VNTRUSS - KHU ĐÔ THỊ HANAKA Ở TỪ SƠN BẮC NINH