Đại Lợi Phát Nhà Thầu Thi Công Khung Kèo Thép Nhẹ uy tín nhất ở Đà Nẵng

Vì sao mọi người thường nói Đại Lợi Phát là nhà thầu thi công Khung Kèo Thép Nhẹ Chống Rỉ cho nhà mái thái lợp ngói uy tín nhất ở Đà Nẵng.

Trong 10 năm qua thì năm 2018 và 2019 là 2 năm mà Đại Lợi Phát cung cấp và thi công nhiều KHUNG KÈO MÁI NHÀ nhất.

Riêng 7 tháng đầu năm 2019, Đại Lợi Phát đã hoàn thiện được 33 mái nhà nằm trong thành phối Đà Nẵng. Đà Nẵng vốn được xem là một thành phố phát triển, đáng sống và đến để du lịch nhất cả nước. 

Quý Khách hàng khu vực Đà Nẵng hãy liên hệ:  

Đại Lợi Phát Nhà Thầu Thi Công Khung Kèo Thép Nhẹ uy tín nhất ở Đà Nẵng

 để được tư vấn về phương án làm Khung kèo cho nhà mái thái lợp ngói 

Vậy vì sao Khách hàng Đà Nẵng lại ưu ái lựa chọn Khung Kèo Thép Nhẹ Vntruss khi làm mái nhà lợp ngói

Thu hất là về chất lượng KHUNG KÈO/ XÀ GỒ/ CẦU PHONG/ LITO/ MÈ:

Zincalume là thép mạ nhôm kẽm cao cấp sử dụng cho toàn bộ dòng sản phẩm KHUNG KÈO, XÀ GỒ, CẦU PHONG VÀ LI TÔ thương hiệu VNTRUSS. Thép Zincalume được mạ bằng hợp kim nhôm kẽm bao gồm 55% nhôm, 43,5% kẽm và 1,5% silicon (AZ150, G550) đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật khắc khe của Úc. Đây là tiêu chuẩn cao hiện đang áp dụng cho các công trình công nghiệp và thương mại lớn tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Nhờ lớp mạ dày đến (100-150)g/m2, thép Zincalume tăng tuổi thọ KHUNG KÈO, XÀ GỒ, CẦU PHONG VÀ LI TÔ  VNTRUSS lên 4 lần so với sắt hộp kẽm, sắt đen truyền thống và gỗ

Đây cũng là ưu điểm vượt trội mà THÉP MẠ HỢP KIM NHÔM KẼM VNTRUSS mang lại, Nó có chất lượng vượt trội hơn hẳn so với Gỗ, Thép Hộp hay Thép Mạ Kẽm thông thường. Do đó, các chuyên gia khuyên dùng KHUNG KÈO THÉP MẠ HỢP KIM NHÔM KẼM VNTRUSS cho các công trình xây dựng mái nhà.

Ngoài ra Thép Zincalume® cao cấp hợp kim nhôm kẽm đã được đưa ra thị trường từ năm 1976 ở Úc sau thời gian thí nghiệm và thử nghiệm thực tế tại các trạm phơi mẫu. Cho đến nay nó vẫn tiếp tục là tiêu chuẩn vàng về chống ăn mòn và tuổi thọ cao. Được thiết kế  cho điều kiện khí hậu khắc nghiệt của châu Á,

Thứ hai là về chất lượng thi công

Có thể nói, Đại Lợi Phát là đơn vị thi công khung vì kèo thép lợp ngói uy tín sở hữu đội ngũ kỹ thuật thợ thi công có trình độ tay nghề cao, am hiểu về kết cấu thép và rất tận tâm với các công trình xây nhà của khách hàng.

Hiếm có một đơn vị nào mà sở hữu chất lượng thợ thi công đồng đều và giỏi như Đại Lợi Phát. Với các bản thiết kế dù là đơn giản hay phức tạp, thợ thi công của Đại Lợi Phát đều hoàn thành tốt, mang lại cho gia chủ một mái nhà An Toàn và Đẹp. Ngoài thi công chất lượng, thợ sản xuất, kỹ thuật của Đại Lợi Phát còn thi công rất tỉ mỉ, chi tiết để đảm bảo công trình được bền và đẹp nhất.

Thứ ba là về dịch vụ, chế độ bảo hành

Đại Lợi Phát luôn lắng nghe nhu cầu và mong muốn của khách hàng để đưa ra giải pháp tối ưu cho mái nhà của khách hàng. Về kết cấu Đại Lợi Phát bảo hành 24 tháng và bảo hành 20 năm về chất lượng thép. Theo nghiên cứu của Australia thì tuổi thọ của thép Zincalume là 50 năm.

Về giá cả vật liệu thép và thi công trọn gói mái nhà:

Đơn vị sản xuất và thi công khung vì kèo thép lợp ngói uy tín Đại Lợi Phát có giá thành hợp lý, tận gốc tại xưởng sản xuất. Đại Lợi Phát có nhà máy sản xuất ở TP.HCM và có kho hàng ở khắp các tỉnh: Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Định, Lâm Đồng, Cần Thơ, Kiên Giang…. Do đó, khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí vận chuyển, hơn nữa, tiến độ công trình luôn được Đại Lợi Phát đảm bảo. Cũng chính vì có nhà máy sản xuất nên Đại Lợi Phát cung cấp khung kèo/ xà gồ/ cầu phong/ mè và thi công trực tiếp, không qua khâu trung gia nên giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo nhất thị trường.

Các công trình do Đại Lợi Phát thực hiện đều mang giá trị thẩm mỹ và an toàn kết cấu, Đại Lợi Phát cam kết

+ Cam kết đúng tiến độ, bảo hành uy tín

+ Giải pháp tối ưu giúp quý khách tiết kiệm chi phí (không phát sinh), nhận được giá trị hàng hóa xứng đáng với số tiền chi trả.

+ Quý khách sẽ được tư vấn phong thủy về số lượng xà gồ/ đòn tay miễn phí.

Một số công trình tiêu biểu do Đại Lợi Phát thi công kết cấu mái nhà lợp ngói, Sử dụng Khung Kèo Thép Nhẹ VNTRUSS tại Đà Nẵng. Lưu ý Quý Khách ở Đà Nẵng muốn đến tận công trình để tham quan và trao đổi trực tiếp với các gia chủ đã sử dụng Khung Kèo Thép Nhẹ VNTRUSS cho kết cấu mái nhà có thể gọi: 0971 402 788 Mr Bùi Ngọc Viên hoạc 18008040

Chủ nhà: Bác Mười

Địa chỉ: Khu biệt thự Đảo Nổi, Đà Nẵng,

Kết cấu mái nhà: Mái đổ bê tông lợp ngói

Vật tư sử dụng: cầu phong TC40.75 và lito TS40.48 và lợp ngói màu Nhật Bản

Diện tích 260 m2.

Đại Lợi Phát Nhà Thầu Thi Công Khung Kèo Thép Nhẹ uy tín nhất ở Đà NẵngĐại Lợi Phát Nhà Thầu Thi Công Khung Kèo Thép Nhẹ uy tín nhất ở Đà NẵngĐại Lợi Phát Nhà Thầu Thi Công Khung Kèo Thép Nhẹ uy tín nhất ở Đà NẵngĐại Lợi Phát Nhà Thầu Thi Công Khung Kèo Thép Nhẹ uy tín nhất ở Đà NẵngĐại Lợi Phát Nhà Thầu Thi Công Khung Kèo Thép Nhẹ uy tín nhất ở Đà Nẵng

Mời Quý khách xem thêm thông tin về các dự án tiêu biểu

Vinhome Thăng Long Hà Nội

Khu đô thị Lavila Kiến Á Nhà Bè TP HCM

Binh An Village Resort