Đại Lợi Phát-đơn vị sản xuất&thi công Vì Kèo Thép Nhẹ Chống Rỉ uy tín nhất ở Long An

Vì sao mọi người thường nói Đại Lợi Phát là đơn vị sản xuất và thi công Khung Kèo Thép Nhẹ Chống Rỉ cho kết cấu nhà mái thái lợp ngói uy tín nhất ở Long An?

Hàng năm công ty Đại Lợi Phát được Khách hàng Long An ưu ái đón nhận sản phẩm KHUNG KÈO THÉP NHẸ VNTRUSS và và sử dụng khoảng 50 căn nhà. Trong 10 năm qua rất nhiều Quý khách hàng đã trở thành người giới thiệu cao cấp cho Đại Lợi Phát về sản phẩm Khung kèo thép Nhẹ Chống Rỉ VNTRUSS.

Vậy vì sao Khách hàng Long An lại ưu ái lựa chọn Khung Kèo Thép Nhẹ Vntruss khi làm mái nhà lợp ngói

Thu hất là về chất lượng KHUNG KÈO/ XÀ GỒ/ CẦU PHONG/ LITO/ MÈ:

Zincalume là thép mạ nhôm kẽm cao cấp sử dụng cho toàn bộ dòng sản phẩm KHUNG KÈO, XÀ GỒ, CẦU PHONG VÀ LI TÔ thương hiệu VNTRUSS. Thép Zincalume được mạ bằng hợp kim nhôm kẽm bao gồm 55% nhôm, 43,5% kẽm và 1,5% silicon (AZ150, G550) đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật khắc khe của Úc. Đây là tiêu chuẩn cao hiện đang áp dụng cho các công trình công nghiệp và thương mại lớn tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Nhờ lớp mạ dày đến (100-150)g/m2, thép Zincalume tăng tuổi thọ KHUNG KÈO, XÀ GỒ, CẦU PHONG VÀ LI TÔ  VNTRUSS lên 4 lần so với sắt hộp kẽm, sắt đen truyền thống và gỗ

Đây cũng là ưu điểm vượt trội mà THÉP MẠ HỢP KIM NHÔM KẼM VNTRUSS mang lại, Nó có chất lượng vượt trội hơn hẳn so với Gỗ, Thép Hộp hay Thép Mạ Kẽm thông thường. Do đó, các chuyên gia khuyên dùng KHUNG KÈO THÉP MẠ HỢP KIM NHÔM KẼM VNTRUSS cho các công trình xây dựng mái nhà.

Ngoài ra Thép Zincalume® cao cấp hợp kim nhôm kẽm đã được đưa ra thị trường từ năm 1976 ở Úc sau thời gian thí nghiệm và thử nghiệm thực tế tại các trạm phơi mẫu. Cho đến nay nó vẫn tiếp tục là tiêu chuẩn vàng về chống ăn mòn và tuổi thọ cao. Được thiết kế  cho điều kiện khí hậu khắc nghiệt của châu Á,

Thứ hai là về chất lượng thi công

Có thể nói, Đại Lợi Phát là đơn vị thi công khung vì kèo thép lợp ngói uy tín sở hữu đội ngũ kỹ thuật thợ thi công có trình độ tay nghề cao, am hiểu về kết cấu thép và rất tận tâm với các công trình xây nhà của khách hàng.

Hiếm có một đơn vị nào mà sở hữu chất lượng thợ thi công đồng đều và giỏi như Đại Lợi Phát. Với các bản thiết kế dù là đơn giản hay phức tạp, thợ thi công của Đại Lợi Phát đều hoàn thành tốt, mang lại cho gia chủ một mái nhà An Toàn và Đẹp. Ngoài thi công chất lượng, thợ sản xuất, kỹ thuật của Đại Lợi Phát còn thi công rất tỉ mỉ, chi tiết để đảm bảo công trình được bền và đẹp nhất.

Thứ ba là về dịch vụ, chế độ bảo hành

Đại Lợi Phát luôn lắng nghe nhu cầu và mong muốn của khách hàng để đưa ra giải pháp tối ưu cho mái nhà của khách hàng. Về kết cấu Đại Lợi Phát bảo hành 24 tháng và bảo hành 20 năm về chất lượng thép. Theo nghiên cứu của Australia thì tuổi thọ của thép Zincalume là 50 năm.

Về giá cả vật liệu thép và thi công trọn gói mái nhà:

Đơn vị sản xuất và thi công khung vì kèo thép lợp ngói uy tín Đại Lợi Phát có giá thành hợp lý, tận gốc tại xưởng sản xuất. Đại Lợi Phát có nhà máy sản xuất ở TP.HCM và có kho hàng ở khắp các tỉnh: Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Định, Lâm Đồng, Cần Thơ, Kiên Giang…. Do đó, khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí vận chuyển, hơn nữa, tiến độ công trình luôn được Đại Lợi Phát đảm bảo. Cũng chính vì có nhà máy sản xuất nên Đại Lợi Phát cung cấp khung kèo/ xà gồ/ cầu phong/ mè và thi công trực tiếp, không qua khâu trung gia nên giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo nhất thị trường.

Các công trình do Đại Lợi Phát thực hiện đều mang giá trị thẩm mỹ và an toàn kết cấu, Đại Lợi Phát cam kết

+ Cam kết đúng tiến độ, bảo hành uy tín

+ Giải pháp tối ưu giúp quý khách tiết kiệm chi phí (không phát sinh), nhận được giá trị hàng hóa xứng đáng với số tiền chi trả.

+ Quý khách sẽ được tư vấn phong thủy về số lượng xà gồ/ đòn tay miễn phí.

Một số công trình tiêu biểu do Đại Lợi Phát thi công kết cấu mái ngói, Sử dụng Khung Kèo Thép Nhẹ VNTRUSS tại Long An:

Tên công trình: Bác Huỳnh Văn Sum

Địa điểm công trình: Ấp 5, Xã Phước Văn, Cần Đước, Long An

Vật tư sử dụng: khung kèo thép nhẹ TC75.100, lito (mè) TS35.60

Diện tích: 148m2

Tên công trình :Anh Lưu Hoàng Chương

Địa điểm công trình: Đức Hòa, Long An

Vật tư sử dụng: khung kèo thép nhẹ TC75.75, lito (mè) TS35.60

Diện tích :143m2

Tên công trình : Anh Toàn

Địa điểm công trình: Bến Lức, Long An

Vật tư sử dụng: khung kèo thép nhẹ TC75.75, lito (mè) TS35.50 máng xối inox

Diện tích:230m2

Tên công trình : Cty Tân Vinh Phúc

Địa điểm công trình: Mỹ Hạnh Bắc, Đức Hòa, Long An

Vật tư sử dụng: C150*1.5ly, TS35.60

Diện tích :230m2

Tên công trình : Anh Lê Văn Lang

Địa điểm công trình: cần Giuộc , Long An

Vật tư sử dụng: khung kèo thép nhẹ TC75.75, lito (mè) TS35.50

Diện tích :120m2

Tên công trình : Chị Lê Thị Nguyệt

Địa điểm công trình: Hòa Khánh Đông, Đức Hòa, Long An

Vật tư sử dụng: khung kèo thép nhẹ TC75.75, lito (mè) TS35.50

Diện tích :227m2

và còn rất nhiều các công tác khác nữa. Quý Khách muốn đến tận công trình để tham quan và trao đổi trực tiếp với chủ nhà vui lòng gọi: 18008040 – 0938838309