6 Ưu Điểm Của Khung Thép Mái Nhà

6 Ưu Điểm Của Khung Thép Mái Nhà Khiến Bạn Hài Lòng

Giàn mái nhà thường được làm từ hai chất liệu: gỗ hoặc thép. Trong xây dựng thương mại và công nghiệp, khung thép mái nhà đang trở nên phổ biến và thành công của họ trong lĩnh vực này đang gây ra cho họ để đạt được phổ biến trong thị trường xây dựng kim loại dân cư là tốt.
6 Ưu Điểm Của Khung Thép Mái Nhà Khiến Bạn Hài Lòng

Như với bất kỳ sản phẩm xây dựng, có những lợi thế và bất lợi cho xây dựng với thép giàn, có nghĩa là nó là lợi ích của bạn để thực hiện thẩm định để nhóm của bạn có thể quyết định sản phẩm làm cho ý nghĩa nhất cho cho việc xây dựng và tổng thể tuổi thọ của dự án sắp tới của bạn. Bài viết sau sẽ mách bạn 6 ưu điểm của khung thép khiến bạn hài lòng.

Ưu điểm của việc sử dụng kèo thép cho mái nhà

 • Tất cả những lợi thế của tòa nhà có giàn mái thép giống như những lợi ích của việc xây dựng với thép nói chung. Ngoài việc đáp ứng nghiêm ngặt chứng nhận công trình xanh yêu cầu, thép là mạnh mẽ, bền và chịu được phần lớn các mối đe dọa mà vì kèo bằng gỗ rất dễ bị.
Vai trò của kèo thép tiền chế trong làm nhà tiền chế.
 • Dưới đây là một số trong những lợi thế của tòa nhà có vì kèo thép, không theo thứ tự đặc biệt.

1. Cường độ cao

 • Khi những ưu điểm chính của hệ vi kèo thép là tỷ lệ cao của sức mạnh trên trọng lượng. Điều này không chỉ làm cho một sản phẩm mạnh mẽ hơn, và một trong đó có thể chịu được gió lớn và tải trọng tuyết (nhiều hơn về sau này), nó cũng cho phép thiết kế mái nhà với năng lực vượt nhịp lớn. Đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.
vi keo thep lop mai ngoi vntruss
 • Đây là lý do tại sao thép là gần như độc quyền lựa chọn cho các nhà xây dựng thiết kế các đấu trường lớn thể thao, nhà kho, nhà chứa máy bay và như vậy.

2. Kết cấu đồng chất

 • Không giống như gỗ mà không có thể có thể được thống nhất do môi trường, tự nhiên tăng trưởng vốn có của nó, vì kèo thép là hoàn toàn đúng sự thật để tạo thành. Chúng được chế tạo sẵn trong nhà máy với kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Do đó, các khung mà đến các trang web việc làm được xây dựng chính xác như thiết kế, với sự thay đổi phút – nếu có.
vi keo thep nhe lop mai ngoi vntruss
 • Điều này là không thể trong các lĩnh vực của các loại gỗ gỗ, mà các thuộc tính có thể thay đổi theo thời gian, đặc biệt là để đáp ứng với những biến động nhiệt độ và độ ẩm tương đối.

3. Vật liệu thép bền bỉ

 • Giàn thép đủ lực bọc rất bền. Không chỉ họ có thể chịu được những tình huống căng thẳng cao theo kịch bản của cả hai căng thẳng và áp lực, họ cũng yêu cầu bảo trì rất tối thiểu. Thép cũng có độ dẻo cao, do dị tật đáng kể có thể xảy ra – phần lớn trong số đó sẽ được rõ ràng và cờ một nhu cầu để thay thế – trước khi các hệ thống mái sẽ thất bại.
vi keo vntruss mai thai lop ngoi
 • Hệ thống thép và mái tôn cũng được khuyến cáo trong khu vực của nước nơi có gió nặng và / hoặc hoặc tiềm năng bão. Mái nhà có thể được thiết kế để chống lại  gió rất cao xếp hạng nâng lên , trong đó có gió bão-lực lượng, và mức kháng cự nói trên để áp lực làm cho họ một lựa chọn lý tưởng cho các vùng của đất nước mà trải nghiệm nặng tuyết tải.

4. Kèo thép không sâu bệnh

Giàn gỗ dễ bị sâu bệnh, mà là một mối đe dọa nghiêm trọng trong khu vực dễ bị mối mọt và nhiễm ký sinh vật gây hại gỗ nhàm chán khác. Trong khi gỗ có thể được xử lý để tăng -resistance sâu bệnh, các phương pháp điều trị được vốn độc hại, làm giảm chất lượng không khí trong nhà và là một vết đen trên bất kỳ dự án mong muốn được bền vững hay sinh thái thân thiện.

5. Chịu lửa tốt

 • Các lớp phủ chống cháy làm giàn mái thép hầu như không thể phá hủy bởi lửa. Điều này quan trọng đối với bất kỳ cấu trúc với người cư ngụ sống hay mà nhà sản quý giá.
 • Tăng sức đề kháng lửa đang còn và thêm lợi ích cho các công trình xây dựng trong khu vực bão cao hoặc nơi có một nguy cơ lớn hơn của hoạt động địa chấn, cả hai đều có thể nâng cao nguy cơ của một cấu trúc của lửa.

6. Thân thiện môi trường

Vi kèo thép mạ
 •  Ví dụ, tính đồng nhất của thép làm cho nó ít bị bảo trì trong suốt cuộc đời của mình và khả năng của mình để được pre-chế tạo dẫn đến thời gian cương cứng nhanh hơn, dẫn đến chi phí lao động thấp hơn tổng thể.
 • Khi xem xét như một toàn thể, những lợi thế này làm cho mái thép giàn là một lựa chọn xây dựng giá cả phải chăng, đặc biệt là khi bạn cân nhắc các khoản tiết kiệm đã đạt được thông qua chi phí suốt đời như là kết quả của độ bền và tuổi thọ của họ.
 • >>> Tham khảo các sản phẩm tại đây: https://vntruss.vn/san-pham

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP SX TM DV ĐẠI LỢI PHÁT
Địa chỉ: Số 1/4B Đường Linh Đông, Khu phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM ( Vòng xoay Đại Lộ Phạm Văn Đông, Linh Đông và Kha Vạn Cân)
Điện thoại: (028) 6282 3135
Email: vntruss@gmail.com
Nhà máy: 119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

4.6/5 - (5 bình chọn)