XÂY NHÀ HỢP PHONG THỦY ĐÚNG CÁCH

XÂY NHÀ HỢP PHONG THỦY ĐÚNG CÁCH ĐỂ GIA ĐÌNH GẶP NHIỀU MAY MẮN

XÂY NHÀ HỢP PHONG THỦY ĐÚNG CÁCH ĐỂ GIA ĐÌNH GẶP NHIỀU MAY MẮN

Xây nhà hợp phong thủy đúng cách để gia đình gặp điều may mắn tốt lành với những gợi ý dưới đây sẽ đem đến những kiến thức vô cùng quý báu với những ai đang có ý định xây nhà đó. Để có được ngôi nhà đẹp đáng mơ ước về nhiều mặt, bạn đọc hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Ảnh hưởng của phong thủy đến việc xây cất nhà cửa

Nhiều người vẫn không tin vào phong thủy tự ý xây nhà theo ý muốn. Điều này có thể gây nên nhiều hệ lụy cho gia đình bạn. Hầu hết các gia đình trước khi bắt tay vào tiến hành việc xây nhà đều có tham khảo kỹ lưỡng về phong thủy nhưng vẫn lúng túng trong việc thực hiện đúng tuần tự các bước hoặc như người xưa thường nói “lắm thầy nhiều ma”, tức là quá nhiều lời khuyên phong thủy, quá nhiều không gian cần tuân theo một nguyên tắc nào đó nhằm mục đích đạt được sự hanh thông, đón tài đón lộc… Bạn nên cẩn thận xem thấy đúng phong thủy để gia đìn bạn luôn gặp nhiều may mắn.

Vậy làm sao để có phong thủy tốt nhất? Khi xây nhà không nhất thiết phải quá cầu toàn về phong thủy với những tiểu tiết và với tất cả các không gian mà gây nên sự gượng ép về tâm lý, bắt buộc phải thực hiện theo mặc dù không phù hợp với hiện trạng đất dẫn đến việc tự làm khó mình. Nên hiểu rằng thuận theo phong thủy nhưng cũng phải phù hợp với công năng, thói quen sử dụng của gia đình, có như vậy không gian mới linh hoạt, thoải mái và tạo tinh thần dễ chịu cho mọi người. Phong thủy đóng vai trò quan trọng trong nhà ở nhưng chỉ khi áp dụng đúng lúc đúng chỗ mới phát huy được tối đa lợi thế và ngược lại sẽ gây bất tiện cho người sử dụng. Vì vậy bạn hãy xem xét và đưa ra cách tốt nhất phù hợp với phong thủy ngôi nhà bạn.

Xây nhà theo phong thủy đúng cách để gia đình gặp điều tốt lành phần 1
Ảnh hưởng của phong thủy đến việc xây cất nhà cửa

 

Cách xây nhà theo phong thủy

  • Trước hết là xem ngày giờ động thổ và người đứng ra làm nhà có được tuổi xây dựng hay không. Trong trường hợp bắt buộc phải tiến hành xây dựng khi chủ nhà không được tuổi thì có thể mượn tuổi người khác cho phù hợp. Đảm bảo hợp tuổi nhất.
  • Xem hướng cửa chính hợp với tuổi của gia chủ. Ví dụ, gia chủ sinh năm 1985 có thể quay về các hướng như: Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí);
Cách xây nhà theo phong thủy
  • Về phong thủy nhà bếp, bếp nấu phải tuân theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát”. Nghĩa là đặt tại điểm xấu, quay mặt về một trong bốn hướng tốt của gia chủ. Tránh đặt bếp dưới cầu thang, dưới nhà vệ sinh hay thẳng cửa nhà vệ sinh mở ra và đường nước đi dưới bếp vì hỏa kỵ thủy. Điều này ảnh hưởng xấu đến vận khí gia đình bạn.
  • Xác định kích thước của cửa đi, cửa sổ, cửa phòng đúng theo cung tốt của thước Lỗ Ban.
  • Đối với nhà tầng số bậc cầu thang có 4 cung Sinh – Lão – Bệnh- Tử, lưu ý tính từ bậc thứ nhất đến bậc kết thúc phải là cung “Sinh”. Bạn nên lưu ý nhé!
  • Xác định “Trung cung” của ngôi nhà để tránh đặt cầu thang, vệ sinh đúng vào khu vực đó.
  • Ngoài ra màu sắc sử dụng trong nhà không nên nhất nhất phải phù hợp với màu của bản mệnh mà phải dựa trên nhiều yếu tố khác như diện tích, hướng nắng (Tây) hay hướng gió mùa (Đông Bắc), sở thích… để có sự lựa chọn phù hợp nhất.
Tuy nhiên khi xây nhà không nhất thiết phải quá cầu toàn về phong thủy

Với những gợi ý về xây nhà theo phong thủy đúng cách để gia đình gặp điều tốt lành trên đây của VNTRUSS.VN, bạn đọc đã có cái nhìn rõ hơn của việc xây nhà theo phong thủy rồi phải không? Hãy tham khảo thật kỹ để có định hướng đúng đắn nhất, phù hợp nhất khi chuẩn bị xây nhà nhé.

XEM THÊM

  1. PHONG THỦY KHI XÂY NHÀ VÀ NHỮNG ĐIỀU KIÊN KỴ BẠN NÊN BIẾT
  2. LỢP MÁI NHÀ CẦN CHÚ Ý NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ GÌ TRONG PHONG THỦY?
  3. PHONG THỦY XÂY NHÀ NHỮNG KIÊNG KỴ KHI LÀM MÁI NHÀ AI CŨNG NGỠ NGÀNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP SX TM DV ĐẠI LỢI PHÁT

4.9/5 - (10 bình chọn)