Vì Kèo Thép Là Gì? Những Lợi Ích Vì Kèo Mang Lại

Vì Kèo Thép Là Gì? Những Lợi Ích Vì Kèo Mang Lại

Vì Kèo Thép Là Gì? Những Lợi Ích Vì Kèo Mang Lại

Ngày nay, thép là vật liệu được ứng dụng rất nhiều trong xây dựng nhà cửa. Khi ngành xây dựng ngày càng phát triển thì thép càng được ứng dụng với nhiều sản phẩm. Vì kèo thép chính là một trong những lựa chọn vật liệu giúp cho mái nhà vững chắc.

Sự xuất hiện của khung kèo thép đã cho ra đời những công trình xây dựng cao hơn, vậy thì vì kèo thép là gì? và những ưu điểm bạn nên biết.Qua bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn.

 1. CÁC MẪU NGÓI LỢP NHÀ TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY 2018
 2. TOP 5 XU HƯỚNG LỰA CHỌN NGÓI LỢP NHÀ HIỆN ĐẠI ĐẸP NHẤT 2018
 3. NHÀ MÁI THÁI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ  PHONG THỦY CHO NGÔI NHÀ 

1. Vì Kèo thép là gì? 

 • Vì Kèo là một bộ phận của mái nhà, có tác dụng chống đỡ, kết nối mái nhà với những bộ phận khác của ngôi nhà, giúp mái nhà vững chãi và tạo nên sự thẩm mỹ cho ngôi nhà.
Những giải pháp thiết kế vì kèo thép thường được sử dụng
 • Trong hình tam giác của Vì Kèo: Cạnh đáy là Câu Đầu (quá giang, xà ngang), cạnh nghiêng là Thanh Kèo (hoặc kẻ). Các Hoành (Xà Gồ) đặt vuông góc trên thanh kèo là kết cấu chính đỡ mái dốc (qua lớp đệm gồm có rui và mè hoặc cầu phong và litô).
Thi công mái ngói khá phức tạp và tốn kém nhiều chi phí hơn
 • Kèo trong những kiến trúc cổ của Việt Nam là một hệ thống gỗ kết nối những đầu cột của Vì. Kèo có thể được liên kết với các kiểu. Thông thường mỗi hệ khung kèo sẽ kết hợp 2-3 kiểu sẽ có những ưu điểm riêng.

2. Những lợi ích của vì kèo thép mang lại

 • Vì Kèo thép mạ, khung kèo thép mạ có rất nhiều tác dụng. Và sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những lợi ích mà nó mang lại.
 • Giúp tiết kiệm chi phí: Mặc dù thép có giá thành cao hơn so với nhiều loại vật liệu xây dựng khác bên cạnh tuổi thọ rất cao và bền bỉ, không tốn quá nhiều chi phí.
Kết cấu vì kèo 2 lớp – thiết kế rất nhiều mái nhỏ và mái lớn giao nhau
 • Độ an toàn và chắc chắn: Được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn cao chắc chắn, và kết cấu được gắn kết vô cùng an toàn và chắc chắn.
 • Siêu bền và siêu nhẹ: Thép mạ có tuổi thọ cao đồng thời sản phẩm có chất lượng cũng như là sản phẩm siêu nhẹ hơn so với sản phẩm khác.
Lựa chọn nhà cung cấp vì kèo thép tốt nhất
 • Có khả năng thích ứng, điều chỉnh cao: Như bạn đã biết, Kèo thép là vật liệu cực kỳ bền. bên cạnh đó sản phẩm còn có khả năng thích ứng với thời tiết rất cao, không bị rỉ và có độ bền cao.
 • Tối ưu hóa chi phí bảo trì: Bạn không phải mất quá nhiều chi phí bảo trì cho thép vì vậy không cần tốt quá nhiều chi phí bảo hành. Còn đối với những công trình nhà thép, nhà thầu luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm dài hạn.

 • Sử dụng vì kèo thép thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn và tăng sự thẩm mỹ.
 • Có thể dễ dàng nhận thấy lợi ích của vi kèo khung thép mang lại trong hoạt động xây dựng với những ưu điểm vượt bật nên được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn là sản phẩm tạo nên một mái nhà vững chắc.

3. Phân loại vì kèo thép

Vì kèo thép
 • Trên thị trường hiện nay có các loại Vì Kèo thép mạ:
 • Có cấu trúc lắp ráp rời, cấu trúc ván pa-nô và cuối cùng là cấu trúc nhà tiền chế. Với mỗi cấu trúc sẽ có những ưu điểm riêng biệt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP SX TM DV ĐẠI LỢI PHÁT
 Địa chỉ: Số 1/4B Đường Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM (Vòng xoay Đại Lộ Phạm Văn Đông, Linh Đông và Kha Vạn Cân)
 Điện thoại: (028) 6282 3135
 Email: vntruss@gmail.com
 Nhà máy: 119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

 

4.8/5 - (5 bình chọn)