VÌ KÈO THÉP LÀ GÌ? LỢI ÍCH CỦA VÌ KÈO THÉP MANG LẠI LÀ GÌ?

VÌ KÈO THÉP LÀ GÌ? LỢI ÍCH CỦA VÌ KÈO THÉP MANG LẠI LÀ GÌ?

VÌ KÈO THÉP LÀ GÌ? LỢI ÍCH CỦA VÌ KÈO THÉP MANG LẠI LÀ GÌ?

Vì kèo thép là gì, có lợi ích và đặc điểm như thế nào… Qua bài viết này các bạn sẽ có câu trả lời chi tiết nhất cho những thắc mắc đó. Kỹ thuật xây dựng phát triển ngày càng cao, cùng với sự đóng góp đáng kể của khung kèo thépvì kèo thép đã cho ra đời những công trình xây dựng cao hơn, những khu nhà hiện đại hơn như ngày nay. Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.

Vì Kèo thép là gì?

Có thể bạn chưa biết vì kèo thép là gì? Kèo ở kiến trúc cổ của Việt Nam, là một hệ thống gỗ kết nối những đầu cột của vì Kèo. Kèo có dạng hình cân đối để đỡ hai mái dốc về phía trước. Kèo có thể được liên kết theo nhiều kiểu : như: kiểu chống rường, kiểu giả thủ, kiểu cột trốn…..

Vì Kèo thép là gì?
Vì Kèo thép là gì?

Lợi ích của vì kèo thép mang lại là gì?

Dưới đây là những lợi ích chính của vì kèo thép mạ, khung kèo thép mạ:

– Sử dụng vì kèo thép sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều : mặc dù thép có giá thành cao hơn so với nhiều loại vật liệu xây dựng khác nhưng lại có tuổi thọ cao hơn nhiều lần và hoàn toàn không tốn chi phí sử dụng nguyên liệu phụ nên sử dụng vì kèo thép mạ mang tính kinh tế cao.

–  Vô cùng an toàn và chắc chắn: được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn cao chắc chắn, đồng thời kết cấu thép được gắn kết nhau một an toàn.

– Siêu bền và siêu nhẹ: thép mạ có tuổi thọ cao tốt đồng thời cũng nhẹ hơn các nguyên liệu xây dựng khác rất nhiều. Là lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng.

– Ưu điểm vượt trội có khả năng thích ứng, điều chỉnh cao: như bạn đã biết đấy kèo thép là vật liệu cực kỳ bền không những thế vì kèo thép còn có khả năng thích ứng tốt với điều kiện thời tiết, đặc biệt vì kèo thép sẽ không bao giờ sợ bị co nứt nẻ hoặc bị mối mọt như các loại vì kèo gỗ. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

– Tối ưu hóa chi phí bảo trì: Bạn không phải mất quá nhiều chi phí bảo trì cho thép, vì chi phí bảo trì của thép rất thấp. Còn đối với những công trình nhà thép, thông thường những nhà thầu luôn đảm bảo chế độ bảo trì trong thời dài hạn và miễn phí. Đảm bảo độ bền cho ngôi nhà của bạn lâu hơn.

– Sử dụng vì kèo thép để đảm bảo vệ sinh an toàn và thân thiện với môi trường sinh hoạt cũng như môi trường làm việc. Tạo cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Qua những ưu điểm vượt trội nói trên có thể dễ dàng nhận thấy lợi ích của vi kèo khung thép mang lại  trong hoạt động xây dựng hiện đang được hưởng ứng và rất được hoan nghênh. Vi kèo thép xứng đáng là bước tiến vượt bậc , hỗ trợ cho việc xây dựng. Là lựa chọn hoàn hoản cho người tiêu dùng hiện nay.

Lợi ích của vì kèo thép mang lại là gì?
Lợi ích của vì kèo thép mang lại là gì?

Các loại vì kèo thép hiện nay

– Có cấu trúc lắp ráp rời, hay còn được biết đến với tên tiếng Anh là Stick-built construction

– Có cấu trúc ván pa-nô, được biết đến với cái tên tiếng Anh là Panelized system

– Có cấu trúc nhà tiền chế, được biết đến với cái tên tiếng Anh nguyên gốc là Pre-engineer system.

Mong rằng nội dung chia sẻ Vì kèo thép là gì? Lợi ích của vì kèo thép mang lại là gì do Vntruss. vn chia sẻ sẽ có ích đối với bạn, cảm ơn và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết chia sẻ tiếp theo. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

XEM THÊM:

  1. CÁC MẪU NGÓI LỢP NHÀ TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY 2018
  2. TOP 5 XU HƯỚNG LỰA CHỌN NGÓI LỢP NHÀ HIỆN ĐẠI ĐẸP NHẤT 2018
  3. NHÀ MÁI THÁI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ  PHONG THỦY CHO NGÔI NHÀ 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP SX TM DV ĐẠI LỢI PHÁT

  • Địa chỉ: Số 1/4B Đường Linh Đông, Khu phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM ( Vòng xoay Đại Lộ Phạm Văn Đông, Linh Đông và Kha Vạn Cân)
  • Điện thoại: (028) 6282 3135
  • Email: vntruss@gmail.com
  • Nhà máy: 119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
4.8/5 - (6 bình chọn)