Ưu điểm của khung kèo thép mạ

Khung kèo thép mạ là giải pháp hoàn hảo cho các công trình xây dựng. Vậy ưu điểm của loại vật liệu này như thế nào? Bạn đọc hãy tham khảo bài viết của vntruss.vn để có câu trả lời thích hợp nhé.

Tìm hiểu về khung kèo thép mạ

Khung kèo thép mạ là vật liệu quan trọng trong các công trình xây dựng. Nó được cấu thành từ nhiều thanh TC và TS mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao. Bề mặt của vật liệu có một lớp thép bảo vệ có khả năng chống ăn mòn, hao gỉ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Khung kèo này được thiết kế và sản xuất theo một cách đặc biệt. Giúp cho việc thi công an toàn và thời gian sử dụng lâu dài.

Khung kèo thép có thể sử dụng cho mọi công trình xây dựng

Bài viết cần quan tâm: Tại sao khung kèo thép mạ lại trở thành giải pháp tốt nhất cho mái nhà?

Ưu điểm của khung kèo thép mạ

Ban đầu, người ta sử dụng các loại thép không được mạ như thép góc hoặc thép hộp hàn thành hệ kết cấu. Giải pháp này có ưu điểm là nhẹ, thi công nhanh, có thể làm nhiều dạng mái nhà có kiến trúc phức tạp khác nhau. Tuy nhiên, vật liệu là thép đen sau khi gia công phải sơn chống rỉ. Đặc biệt là phải hàn tại công trường và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt mới đảm bảo được chất lượng công trình. Do đó đây là hạn chế của khung kèo thép thường trong xây dựng.

Nhằm cải thiện vấn đề nảy, ngày nay với sự phát triển của công nghệ sản xuất tiến tiến đã cho ra đời khung kèo thép mạ. Đây là giải pháp hoàn hảo cho các công trình xây dựng, có nhiều ưu điểm nổi bật như:

Thi công khung kèo đơn giản

>> Các sản phẩm tại VNTRUSS <<

Liên hệ ngay để được tư vấn (028) 6282 3135

  • Vật liệu thép là loại thép mạ cường độ cao, lên tới 5500kg/cm2. Đồng thời, khung kèo còn được mạ một lớp mạ hợp kim nhôm kẽm với trọng lượng lớp mạ tối thiểu đạt 150g/m2.
  • Vật liệu nhẹ nên giúp cho mái nhà nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn
  • Khung kèo đã có lớp mạ bảo vệ nên không bị gỉ sét
  • Việc liên kết các thanh giàn thép mạ hoàn toàn không phải hàn xì. Thay vào đó là sử dụng một loại vít tự khoan cường độ cao đặc biệt. Chính vì vậy mà việc lắp ráp đơn giản và đảm bảo chất lượng, tiến độ.
  • Chi phí của việc ứng dụng giải pháp khung kèo thép có chi phí cao nhưng thời gian sử dụng lâu bền.
  • Sử dụng ở mọi môi trường, mọi thời tiết
  • Chi phí bảo trì hệ thống khung kèo thấp và không phải bảo trì thường xuyên
  • Không ảnh hưởng đến môi trường sống của con người, không độc hại đến sức khỏe

Trên đây là những ưu điểm nổi bật mà khung kèo thép mạ mang đến cho người dùng. Tin chắc rằng, các bạn sẽ sử dụng những vật liệu tốt nhất cho công trình của mình, để nó có thể bền vững mãi với thời gian. Sự lựa chọn sáng suốt sẽ mang đến kết quả hoàn hảo dù chi phí ban đầu bỏ ra tương đối nhiều.

Như vậy, qua bài viết của vntruss.vn, bạn đọc đã có biết được ưu điểm của khung kèo thép mạ. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với tất cả mọi người.

>> Tìm hiểu các công trình – dự án thực tế tại VNTRUSS

4.1/5 - (9 bình chọn)