TOP 3+ CÁC KIỂU KIẾN TRÚC NHÀ Ở

TOP 3+ CÁC KIỂU KIẾN TRÚC NHÀ Ở HIỆN ĐẠI TRONG NĂM 2018

TOP 3+ CÁC KIỂU KIẾN TRÚC NHÀ Ở HIỆN ĐẠI TRONG NĂM 2018

Như các bạn thấy đó xã hội biến đổi từng ngày, xu hướng các kiểu kiến trúc nhà ở hiện đại cũng vậy, cũng liên tục thay đổi để phù hợp hơn với nhu cầu cũng như tính thẩm mỹ ngày càng cao của con người. Đối với mỗi thiết kế khác nhau sẽ tạo nên một không gian khác biệt cũng như đảm bảo tối đa sự tiện lợi cho gia chủ. Dưới đây, kiến trúc độc xin chia sẻ với bạn 3 xu hướng kiến trúc điển hình nhà ở hiện đại ngày nay ta thường thấy nhé.

Kiến trúc hiện đại

Xu hướng kiến trúc hiện đại

Xu hướng kiến trúc hiện đại

Các bạn biết không kiến trúc hiện đại là loại hình kiến trúc có các đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian, tổ chức mặt bằng tự do phi đối xứng, mặt đứng loại bỏ việc sử dụng các họa tiết trang trí của trường phái cổ điển cũng như việc sử dụng vật liệu mới trên thị trường hiện nay.

Kiến trúc Pháp

3-xu-huong-kien-truc-dien-hinh-nha-o-hien-dai (3)
Kiến trúc kiểu pháp

Kiến trúc kiểu pháp

Bạn biết không với sự cân đối, tinh xảo luôn là điều dễ nhận thấy ở kiến trúc Pháp. Những đường nét phối hợp theo một tỷ lệ chuẩn xác được đo đạc, tính toán khá kỹ càng. Ở xu hướng kiến trúc này, nếu không biết cách phối hợp sao cho hợp lý sẽ cho ngôi nhà về tổng thể sẽ rất rối rắm đúng không nào?

Kiến trúc nhà gỗ truyền thống

3-xu-huong-kien-truc-dien-hinh-nha-o-hien-dai (1)
Xu hướng kiến trúc nhà gỗ

Xu hướng kiến trúc nhà gỗ

Bên cạnh đó thì ngày nay với kiến trúc nhà gỗ truyền thống hiện nay rất ít nhưng không phải là không có, đặc biệt là ở những ngôi nhà vườn – nơi nghỉ dưỡng cuối tuần hoặc những gia chủ có điều kiện kinh tế dư dả. Kiến trúc cổ đa phần sử dụng kết cấu khung gỗ như nhà gỗ truyền thống Việt Nam kết hợp với các vật liệu bổ trợ khác như gạch, đá, ngói, đất, rơm, tre…

Điều làm cho chúng ta dễ nhận thấy nhất về ưu điểm của gỗ là tính thẩm mỹ, mà cụ thể là vẻ đẹp tự nhiên của nó. Tuy nhiên, do những tính chất có thể gọi là nhược điểm như co giãn, cong vênh…, nên trong quá trình sử dụng gỗ chúng ta cũng sẽ gặp nhiều phiền phức. Nếu hiểu rõ những thuộc tính của gỗ, người ta có thể khai thác tối đa hiệu quả sử dụng vật liệu tự nhiên quý hiếm này đúng không nào.

Chúng tôi gửi đến bạn những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được phần nào xu hướng kiến trúc điển hình nhà ở hiện đại và mong rằng bạn sẽ sớm có ý tưởng riêng cho mình  để sở hữu căn hộ đẹp, hiện đại nhất hiện nay nhé.

XEM THÊM:

  1. CÁC MẪU NGÓI LỢP NHÀ TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY 2018
  2. TOP 5 XU HƯỚNG LỰA CHỌN NGÓI LỢP NHÀ HIỆN ĐẠI ĐẸP NHẤT 2018
  3. NHÀ MÁI THÁI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ  PHONG THỦY CHO NGÔI NHÀ 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP SX TM DV ĐẠI LỢI PHÁT

  • Địa chỉ: Số 1/4B Đường Linh Đông, Khu phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM ( Vòng xoay Đại Lộ Phạm Văn Đông, Linh Đông và Kha Vạn Cân)
  • Điện thoại: (028) 6282 3135
  • Email: vntruss@gmail.com
  • Nhà máy: 119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
4.4/5 - (8 bình chọn)