Tìm hiểu về giá khung kèo mái ngói

Hiện nay việc sử dụng khung kèo mái ngói thép đang là xu hướng chung của các chủ đầu tư áp dụng cho mọi công trình xây dựng lớn nhỏ. Các sản phẩm khung kèo mái ngói thép mang đến độ bền tốt. Trong đó, giá khung kèo mái ngói cũng chính là vấn đề được các khách hàng quan tâm nhiều. Vậy để có được câu trả lời thì hãy khám phá tạo bài viết của vntruss.vn nhé!

Các yếu tố chi phối đến giá khung kèo mái ngói

Ngoài việc quan tâm đến chất lượng thì nhiều người còn quan tâm đến chi phí của khung kèo. Bởi trên thị trường nó có rất nhiều mức giá khác nhau khiến nhiều khách hàng băn khoăn không biết đâu mới là giá chuẩn. Thực chất thì giá khung kèo mái ngói còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau.

Khi báo giá của khung kèo mái ngói thì sẽ bao gồm rất nhiều hạng mục khác nhau. Khi bạn sử dụng các sản phẩm trọn gói như: Các loại vật tư xà gồ, rui mè, vít và bát; chi phí nhân công; ngói lợp; máng xối…

 

Tùy thuộc vào đơn vị cung cấp mà có mức giá khác nhau

Bài viết cần quan tâm: Sử dụng khung kèo mái ngói nào tốt nhất?

Thông thường khi khách hàng muốn tham khảo về mức giá thì ở nhiều đơn vị khác nhau sẽ nhận mang đến những mức giá khác nhau. Thế nên các bạn cần chú ý đến một số điều như sau:

  • Giá cả phụ thuộc vào nguyên vật liệu, thời gian thi công, chất lượng công trình sau khi hoàn thành
  • Cần quan tâm đến chính sách bảo hành hệ khung kèo mái ngói
  • Cần tham khảo chi tiết bảng báo giá và lưu ý thêm trong thỏa thuận không phát sinh chi phí nguyên vật liệu khác
  • Cần tìm đến đơn vị thi công uy tín

Báo giá khung kèo mái ngói

Như đã nói thì giá khung kèo mái ngói phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: đơn vị cung cấp, loại khung kèo, các vật liệu đi kèm… Riêng đối với mái ngói, để xác định chi phí thì cần phải tính toán dựa trên kết cấu mái nhà (diện tích, chiều rộng, chiều dài, độ dốc… ), lượng vật tư sử dụng, công trình ở khu vực nào…
Khi khách hàng có thắc mắc về giá sản phẩm thì chỉ cần liên hệ đến các công ty. Theo đó, thông thường nhân viên sẽ hỏi một số thông tin mới có thể báo giá chính xác được. Bởi vì không mái nhà nào giống mái nhà nào, lượng vật tư trên từng m2 cũng sẽ khác nhau.

Trong đó, khi đến với công ty VNTRUSS thì bạn có thể xác định được chi phí dự toán tỉ mỉ nhất. Chẳng hạn đối với mái trên 100m2 và chưa bao gồm vận chuyển, nhân công thì có thể được tạm tính như:

  • Hệ khung kèo 2 lớp có giá dao động: 250.000 – 300.000 đồng/m2
  • Hệ khung kèo 3 lớp có giá dao động: 300.000 – 350.000 đồng/m2 

Đến với công ty VNTRUSS để được sử dụng dịch vụ với mức giá phù hợp

>> Các sản phẩm tại VNTRUSS <<

Liên hệ ngay để được tư vấn (028) 6282 3135

Đây chỉ là mức giá ước tính sơ bộ để khách hàng tham khảo tại công ty VNTRUSS. Thực tế các chi phí có thể tăng hoặc giảm phụ thuộc vào các yếu tố đã kể trên. Để biết được mức giá khung kèo mái ngói chi tiết nhất thì bạn nên liên hệ trực tiếp cho công ty theo website vntruss.vn để được tư vấn chi tiết nhé!

>> Tìm hiểu các công trình – dự án thực tế tại VNTRUSS

4.6/5 - (8 bình chọn)