Tìm hiểu thông tin về khung kèo thép mạ

Khung kèo thép mạ là một giải pháp hoàn hảo có tuổi thọ sử dụng lâu bền. Kèo thép giúp các công trình nhà ở bền vững với thời gian. Do đó đang trở thành giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn. Trong bài viết của vntruss.vn sẽ cung cấp thêm một số thông tin cụ thể về loại vật liệu này.

Khung kèo thép mạ là vật liệu như thế nào?

Khung kèo thép mạ là một trong những bộ phận quan trọng của bất kỳ công trình nhà ở nào. Nó tác dụng chống đỡ toàn bộ phần ngói lợp trên mái và kết nối với hệ thống tường, đã và dầm bê tông bằng bản mã (pad liên kết và bulong). Tạo nên một chỉnh thể đồng nhất, có mối liên kết chặt chẽ.

Hệ thống kèo thép mạ được lắp ráp hoàn chỉnh

 Bài viết cần quan tâm: Công ty sản xuất khung kèo thép mạ uy tín tại TP.HCM

Khung kèo trở thành một phần không thể thiếu đối với nhà ở. Bởi sản phẩm sử dụng loại vật liệu tốt là thép chống gỉ, có thể sử dụng ở mọi môi trường và nhiệt độ. Đặc biệt trọng lượng của kèo thép mạ nhẹ hơn gấp 3 lần so với các loại thép thường. Đồng thời không bị nứt toác như kèo gỗ hay kèo bê tông.

Quá trình lắp đặt khung kèo nhanh chóng, chính xác được liên kết bằng vít cường độ cao. Khung kèo thép nhẹ giúp công trình của bạn bền chắc với thời gian và mang tính thẩm mỹ cao hơn sản phẩm truyền thống. Do đó mà đây là giải pháp hoàn hảo của nhiều khách hàng hiện nay.

Cấu tạo của khung kèo thép mạ

Khung kèo của thép mạ có cấu tạo nhiều lớp khác nhau. Tuy nhiên, chủ yếu vẫn là do các thanh TC và TS mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao. Bề mặt của kèo được mạ một lớp nhôm kẽm có khả năng chống ăn mòn. Đây là lý do mà kèo thép mạ có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.

Khung kèo thép mạ được sử dụng phổ biến ở các công trình xây dựng lớn

>> Các sản phẩm tại VNTRUSS <<

Liên hệ ngay để được tư vấn (028) 6282 3135

Khung thép mạ được chia thành 4 loại cơ bản là:

 • Kết cấu 2 lớp cho mái lợp ngói
 • Kết cấu 3 lớp cho mái lợp ngói
 • Kết cấu cho mái bê tông lợp ngói
 • Khung kèo thép mạ cho mái lợp tôn

Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng mà sẽ chọn một loại kết cấu phù hợp. Dù là kết cấu nào thì chất lượng và tuổi thọ sử dụng lâu bền, không bị gỉ sắt khi gặp các tác nhân xấu trong môi trường.

Tại sao bạn nên sử dụng khung kèo thép mạ cho các công trình xây dựng

Khung kèo thép mạ mang đến rất nhiều lợi cho người dùng. Do đó, mà việc sử dụng khung kèo trở nên phổ biến hơn. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của khung thép mạ:

 • Giá thành sản phẩm cao hơn sắt hộp truyền thống nhưng chất lượng ổn định và được tính toán kiểm nghiệm rõ ràng. Khug kèo thép mạ không làm theo kinh nghiệm như sắt hộp nên thời gian sử dụng lâu.
 • Trọng lượng siêu nhẹ, chất liệu hợp kim nhôm kẽm, không bị gỉ sét
 • Khả năng chịu lực tốt, do được bồng bộ hóa tất cả sản phẩm đều là hàng cao cấp từ các thanh vít đến bulong và bản mã (pad liên kết) có mối liên kết chặt chẽ tạo thành 1 hệ giàn chắc chắn.
 • Sử dụng được trong mọi môi trường
 • Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng trong quá trình sử dụng
 • Có tính thẩm mỹ cho công trình xây dựng
 • Dễ dàng vệ sinh, thân thiện với môi trường

Như vậy, khung kèo thép mạ VNTRUSS là giải pháp hoàn hảo cho các công trình xây dựng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng loại vật liệu cho công trình của mình thì hãy ghé ngay Công ty VNTRUSS tại địa chỉ website: vntruss.vn để được tư vấn nhé.

>> Tìm hiểu các công trình – dự án thực tế tại VNTRUSS

4.6/5 - (9 bình chọn)