THƯ CẢM ƠN LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP ĐẠI LỢI PHÁT

     KÍNH THƯA QUÝ VỊ KHÁCH QUÝ 

     Ngày 03/11/2019 công ty cổ phần ĐAỊ LỢI PHÁT đã tổ chức thành công rực rỡ lễ “KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CTY ĐẠI LỢI PHÁT đánh dấu bước phát triển vượt bậc về quy mô khách hàng, về hệ thống nhân sự và về chiến lược phát triển. ĐẠI LỢI PHÁT gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các vị khách quý. Cảm ơn các vị đã dành thời gian và tình cảm quý mến đến tham dự lễ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập công ty Đại Lợi Phát.

   Chính sự có mặt và những lời chúc mừng của Quý vị là minh chứng sinh động cho chặng đường gần 4.000 ngày đồng hành, hỗ trợ và hợp tác với ĐẠỊ LỢI PHÁT. Đây cũng là minh chứng rõ ràng cho một sự thật: Chúng ta đã cùng nhau kiến tạo nên một Đại Lợi Phát với đúng theo ý nghĩa tên gọi. Một công ty lớn làm ăn uy tín, tạo ra giá trị cho cộng đồng xã hội và là nơi cùng nhau phát triển.

  Với tập thể Đại Lợi Phát, nguồn tài sản vô giá này phản ánh sự tín nhiệm to lớn mà Quý Khách hàng, Quý đối tác đã dành cho Đại Lợi Phát và ấn tượng tốt đẹp mà Đại Lợi Phát đã gieo trong lòng quý khách là như là một công ty xây dựng làm hạng mục mái nhà hàng đầu tại Việt Nam mang trên mình sứ mệnh Kiến Tạo Mái Nhà Hạnh Phúc. Chính vì thế, Đại Lợi Phát tin tưởng và hy vọng thắt chặt hơn nữa mối quan hệ với Quý Khách hàng và Quý Đối tác tiếp tục liên kết để tạo ra giá trị cho cộng động xã hội và cùng nhau phát triển.

   Với sự thành công của Lễ Kỷ niệm kỷ niệm 10 năm, Đại Lợi Phát cam kết luôn nỗ lực học hỏi để thực hiện tiếp sứ mệnh Kiến Tạo Mái Nhà Hạnh Phúc, để cho ra đời nhiều sản phẩm và dịch vụ tốt hơn có ích cho xã hội

Xin được cảm ơn và trân trọn sự hiện diện của các Quý vị Khách Quý tham dự lễ kỷ niệm 10 năm Đại Lợi Phát

Tập đoàn Hoà Bình

Tập đoàn Cotecons gồm: Unicons, Ricons, Newtecons

Tập đoàn FLC

Công ty Thanh Phúc – Hải Phòng

Ban truyền hình báo Pháp Luật

Đài truyền hình HTV9

Hiệu trưởng trường PHTH Lý Tự Trọng – Bình Định

Hội doanh nghiệp quận Thủ Đức

Công ty Toàn Cầu

Công ty Wakai

DNNT Anh Nghĩa

Công ty Thảo Nguyên Xanh

Công ty Tiến Thành Vi Na

Công ty Kim Minh Phát

Công ty Bình Phát

Công ty Đồng Tâm

Hệ thống ngân hàng ACB, HD

Công ty IMK

Công ty AB

Công ty TTdoor

Một số hình ảnh về lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty cổ phần Đại Lợi Phát

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mời các bạn xem thêm:

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY ĐẠI LỢI PHÁT

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CTY ĐẠI LỢI PHÁT

KỶ NIỆM 9 NĂM THÀNH LÂP CTY ĐẠI LỢI PHÁT

4.1/5 - (7 bình chọn)