Tất tần tật về vì kèo thép

Bạn đang tò mò không biết vì kèo thép là gì? Có những loại vì kèo thép nào, lợi ích ra sao….? Vậy hãy tham khảo ngay bài viết của vntruss.vn cung cấp dưới đây. Chắc chắn những thông tin này sẽ hữu cho bạn đọc, đừng bỏ lỡ nhé!

Vì kèo thép là như thế nào?

Nhiều bạn thắc mắc vì kèo thép là gì? Đây là một bộ phận quan trọng trong thi công các công trình xây dựng. Nó có tác dụng chống đỡ và két nối mái nhà với các bộ phận khác. Từ đó, tạo nên độ chắc chắn và tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Hệ thống vì kèo bằng thép không gỉ

Bài viết hay cho bạn:

Vì kèo làm bằng thép thường có hình tam giác cân, tạo nên sự đối xứng và đỡ hai mái dốc về hai phía. Do thiết kế đặc trưng nên vì kèo có thế chịu được lực lớn, tạo nên một mái nhà hoàn chỉnh.

Những lợi ích của vì kèo thép trong các công trình xây dựng

Vì kèo thép là bộ phận quan trọng giúp căn nhà trở nên chắc chắn, kiên cố. Việc sử dụng kèo thép mang đến nhiều lợi ích như:

  • Sử dụng an toàn và chắc chắn: vì kèo được sản xuất theo tiêu chuẩn nhất định. Kết cấu thép được gắn kết nhau một cách linh hoạt, tạo thành mối liên kết chặt chẽ. Vì thế khi thi công xây dựng hay trong quá trình sử dụng cực kỳ an toàn.
  • Vật liệu siêu bền và siêu nhẹ: vì kèo được làm bằng thép không gỉ nên có tuổi thọ cao. Đồng thời trong lượng cũng nhẹ hơn các nguyên liệu xây dựng khác ( gỗ, thép đen…)
  • Tiết kiệm chi phí thi công: Mặc dù thép không gỉ có giá thành cao hơn so với nhiều loại vật liệu xây dựng khác. Tuy nhiên đổi lại là có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Do đó, chủ đầu tư không tốn chi phí bảo dưỡng hay đầu tư thêm vật liệu phụ như các loại vì kèo khác.
  • Trong trường hợp các công trình là nhà xưởng, bệnh viện….thì thường nhà thầu sẽ đảm bảo chế độ bảo trì trong thời dài và miễn phí. Vì thế bạn không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề bảo trì giàn khung kèo
  • Thời gian sử dụng lâu bền: kèo thép là vật liệu cực kỳ bền, có khả năng thích ứng tốt với tất cả điều kiện thời tiết. Đặc biệt vì kèo thép sẽ không gặp tình trạng nứt vỡ hay bị mối mọt đục khoét
  • Sử dụng vì kèo thép dễ dàng vệ sinh. Ngoài ta, vật liệu còn thân thiện với môi trường sống của mọi người

Vì kèo thép mang tính thẩm mỹ cao cho các công trình nhà ở

>> Các sản phẩm tại VNTRUSS <<

Liên hệ ngay để được tư vấn (028) 6282 3135

Xem bảng giá kèo thép và mái nhà

Các loại vì kèo thép trên thị trường hiện nay

Hiện nay đã sử dụng vì kèo thép trở nên phổ biến bởi nhu cầu sử dụng ngày càng cao. Do đó, các nhà sản xuất luôn có đa dạng vì kèo để khách hàng lựa chọn nhứ

  • Vì kèo có cấu trúc lắp ráp rời – Stick-built construction.
  • Vì kèo có cấu trúc ván pano – Panelized system.
  • Vì kèo có cấu trúc nhà tiền chế – Pre-engineer system.

Như vậy, vì kèo thép là giải pháp xây dựng hoàn hảo mang đến nhiều lợi ích cho chủ đầu tư. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng vì kèo cho công trình của mình thì đừng ngần ngại, hãy truy cập vào vntruss.vn để được tư vấn nhé.Bài viết hay cho bạn:

> Tìm hiểu các công trình – dự án thực tế tại VNTRUSS

Tham khảo một số sản phẩm khác:

4.5/5 - (4 bình chọn)