Tại sao nên sử dụng khung kèo mái ngói thép?

Kết cấu phần mái nhà không thể thiếu các khung kèo để nâng đỡ mái lợp nhà. Trong đó, sử dụng khung kèo mái ngói thép đang là xu hướng chung của khách hàng để sử dụng cho các công trình. Vậy để tìm hiểu rõ về các đặc điểm của khung kèo này thì bạn đừng bỏ lỡ những chia sẻ tại bài viết của vntruss.vn nhé!

Lý do nên sử dụng khung kèo thép mái ngói?

Có nhiều người thắc mắc không biết lý do nào mà khung kèo mái ngói thép lại được ưa chuộng đến vậy. Cùng với sự phát triển của công nghiệp hiện đại thì các ngành sản xuất, xây dựng cũng phát triển và mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng sử dụng. Trong đó, khung kèo mái ngói thép chính là một sản phẩm nổi bật được sử dụng thay thế cho các vật liệu truyền thống kém hiệu quả như: tre, gỗ,…

Sử dụng khung kèo thép mang đến mái nhà kiên cố, chắc chắn

Bài viết cần quan tâm: Đặc điểm nổi bật của khung kèo mái ngói thép mạ siêu nhẹ

Sản phẩm khung kèo mái ngói thép đang được ứng dụng vô cùng phổ biến cho các công trình xây dựng hiện đại ngày nay. Theo đó, với sự xuất hiện của kèo thép này sẽ đảm bảo mang đến những ưu điểm vượt trội về chất lượng siêu bền và tính thẩm mỹ cao.

Khung kèo thép có thể ứng dụng cho nhiều công trình xây dựng như: nhà ở, trường học, bệnh viện, các biệt thự liền kề, biệt thự nhà vườn,.. Việc chúng ta sử dụng khung kèo thép mái ngói rất tiện ích, nó giúp giảm trọng lượng của mái lên sàn, dầm, tường… Do đó mà loại kèo thép này lại được ứng dụng cho nhiều công trình xây dựng đến vậy.

Ưu điểm của khung kèo thép nhẹ

Sử dụng khung kèo mái ngói thép mang đến rất nhiều ưu điểm cho người sử dụng, cho các chủ đầu tư như sau:

  • Khung kèo thép được thiết kế siêu nhẹ và sử dụng các chất liệu cao cấp mang đến độ bền cao, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật, giúp làm tăng tuổi thọ của khung kèo, xà gồ, cầu phong, lito so với các vật liệu sắt hộp kẽm, sắt đen truyền thống và gỗ.
  • Sử dụng sản phẩm với chi phí khá rẻ mà thời hạn sử dụng được lâu dài, hạn chế tối đa việc sửa chữa, thay thế, vận chuyển đơn giản, không mối mọt, nứt nẻ, nhẹ nhàng, chống ăn mòn, oxi hóa hiệu quả, lắp đặt giàn thép tại công trường.
  • Cấu trúc mái kiên cố, có khả năng thích ứng rộng, siêu bền, siêu nhẹ, có thể lựa chọn các kiểu mái phù hợp với kiến trúc tổng thể công trình.
  • Sản phẩm rất an toàn, thân thiện với môi trường. Đảm bảo không tạo mùi, vì thế mà dù ở bất cứ địa hình nào thì cũng có thể yên tâm sử dụng.

Địa chỉ cung cấp khung kèo mái ngói thép uy tín

Mặc dù có nhiều đơn vị sản xuất khung kèo thép trên thị trường nhưng công ty Đại Lợi Phát vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Các sản phẩm được sản xuất trên công nghệ máy móc tiên tiến, hiện đại, nguyên liệu thép chất lượng tốt và có giá cả phù hợp. Bên cạnh đó thì công ty có đội ngũ thi công mái ngói kèo thép chuyên nghiệp, có tay nghề cao. Đảm bảo mang đến công trình tốt nhất cho khách hàng.

Tại VNTRUSS có đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp

>> Các sản phẩm tại VNTRUSS <<

Liên hệ ngay để được tư vấn (028) 6282 3135

Hy vọng với những thông tin chia sẻ của chúng tôi bạn có thể nắm bắt được những ưu điểm nổi bật của khung kèo mái ngói thép được ưa chuộng hiện nay. Để có được công trình chất lượng tốt nhất thì hãy liên hệ đến vntruss.vn để sử dụng dịch vụ nhé!

>> Tìm hiểu các công trình – dự án thực tế tại VNTRUSS

4.1/5 - (7 bình chọn)