Tại Sao Nên Chọn Khung Kèo Thép Trong Xây Dựng Nhà Tiền Chế

Tại Sao Nên Chọn Khung Kèo Thép Trong Xây Dựng Nhà Tiền Chế

Tại Sao Nên Chọn Khung Kèo Thép Trong Xây Dựng Nhà Tiền Chế

Việc chọn khung thép trong xây dựng nhà tiền chế hiện nay đã trở thành xu hướng phổ biến trong xây dựng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người vẫn chưa hiểu rõ tại sao nên chọn khung kèo thép trong xây dựng nhà tiền chế? chúng tôi cung cấp cho quý khách những nhu cầu thiết yếu dưới đây:

Những lí do nên sử dụng khung thép trong xây dựng nhà tiền chế

Khung kèo thép
 • Sử dụng khung thép trong xây dựng nhà tiền chế là một giải pháp xây dựng hiện đại. Theo đó, các bộ phận của công trình sẽ được chế tạo, gia công sẵn theo bản thiết kế định sẵn, và được dựa trên những tiêu chuẩn chất lượng khắc khe trong xây dựng. Giải pháp này mang lại nhiều ưu điểm về hiệu quả, lợi ích kinh tế, việc mở rộng quy mô,… so với giải pháp bê tông cốt thép truyền thống. Cụ thể là:
Lợi ích của khung thép nhà tiền chế đối với công trình loại này.

1. Tính hiệu quả của việc sử dụng khung thép trong xây dựng

So với giải pháp xây dựng bằng bê tông cốt thép truyền thống, thì sử dụng khung thép trong nhà tiền chế mang lại hiệu quả xây dựng vượt trội hơn hẳn:

Khung kèo thép

Về không gian

 •  Không gian sử dụng của công trình được tận dụng một cách hiệu quả nhất.

Về tiến trình thi công

 • Việc xây dựng nhà truyền thống thường phụ thuộc nhiều vào thời tiết, trong khi xây giải pháp nhà thép tiền chế vẫn có thể thi công, lắp đặt nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả dù trong điều kiện thời tiết nào. Rất tiện lợi và an toàn.

Khung kèo thép

Về áp lực tải trọng công trình

 • Trọng lượng khung thép nhẹ hơn nhiều so với các nguyên vật liệu được sử dụng trong giải pháp xây dựng truyền thống, vì vậy áp lực trọng tải công trình được giảm đi đáng kể. Đảm bảo an toàn hơn cho công trình của bạn.

Về khả năng vượt nhịp

 • Khung thép có khả năng vượt những nhịp lớn, tối đa đến 90m đối với khung loại 1, và tối đa 70m đối với các modul trong nhịp, tối đa đến 4 modul. Như vậy, tổng là 280m – đây là một điều rất khó khăn nếu sử dụng các loại khung thông thường.

Khung kèo thép

Tính đồng bộ

 • Khung thép được tính toán kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn xây dựng nên tính đồng bộ của công trình nhà thép tiền chế được đáp ứng rất cao.

Về khả năng mở rộng quy mô

 • Sử dụng khung thép trong xây dựng nhà tiền chế không có kết cấu phức tạp như phương pháp xây dựng truyền thống nên việc mở rộng quy mô rất đơn giản.

Khung kèo thép

2. Tính tiết kiệm của việc sử dụng khung thép trong xây dựng

Việc sử dụng khung thép trong xây dựng nhà tiền chế giúp nhà đầu tư tiết kiệm được rất nhiều cả về thời gian lẫn chi phí:

Khung kèo thép
 • Khả năng thi công các công trình có quy mô lớn: Đối với những công trình có chiều cao từ 30m (tính đến mép mái dưới), và có chiều rộng từ 60m, thì càng nên dùng giải pháp xây dựng nhà thép tiền chế. Bởi vì so với giải pháp truyền thống, thì giải pháp này giúp giảm rất nhiều chi phí cho chủ đầu tư. Có thể giảm xuống từ 30 – 50% giá thành – một con số rất lớn.

 • Sử dụng khung thép sẽ tiết kiệm được tối đa các nguyên vật liệu phụ so với các mẫu nhà truyền thống. tiết kiệm chi phí là lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng.

 • Tiết kiệm thời gian: Sử dụng khung thép trong xây dựng nhà tiền chế, tức là các chi tiết cần thiết đã được kết cấu, chế tạo sẵn tại nhà máy. Và chỉ cần đem tới công trường để thực hiện thi công lắp dựng theo bản thiết kế. Vì vậy, giải pháp này giúp chủ đầu tư tiết kiệm được đáng kể thời gian xây dựng. Giúp việc xây dựng tốt hơn.

Khung kèo thép
 • Tiết kiệm chi phí: Giải pháp này giảm thiểu đến mức tối đa thời gian thi công, do đó công trình sẽ nhanh chóng được đưa vào phục vụ sản xuất. Đặc biệt, chi phí thiếu nhân công và quản lý dự án được giảm đi đáng kế. Chính vì vậy mà mặc dù giá thành khung thép nhà tiền chế không hề rẻ, nhưng giải pháp này vẫn tiết kiệm được một mức chi phí rất lớn cho chủ đầu tư. Là lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng.

Khung kèo thép lợp ngói

Chính những ưu điểm vượt bậc trên là lý do tại sao nên sử dụng khung thép trong xây dựng nhà tiền chế, đặc biệt là khi chủ đầu tư có nhu cầu xây dựng các công trình có quy mô lớn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP SX TM DV ĐẠI LỢI PHÁT
Địa chỉ: Số 1/4B Đường Linh Đông, Khu phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM ( Vòng xoay Đại Lộ Phạm Văn Đông, Linh Đông và Kha Vạn Cân)
Điện thoại: (028) 6282 3135
Email: vntruss@gmail.com
Nhà máy: 119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Tumblr: https://www.tumblr.com/reblog/180273152572/0FWVPaOP 

5/5 - (7 bình chọn)