Tại sao khung thép ngày càng phổ biến

Tại sao khung thép càng lúc càng đang được ưa chuộng trong xây dựng là một câu hỏi  của rất nhiều người. Đặc biệt là những người hiện đang xây dựng công trình. Nếu bạn cũng đang đi tìm lời trả lời cho đặt nghi vấn này thì hãy đọc thông tin bên dưới, chắc chắn sẽ có thêm nhiều những thông tin hữu ích.

Tại sao khung thép ngày càng thịnh hành

Cách xây dựng công trình dân dụng đổ trụ bê tông bằng giải pháp nối các sợi thép đan thành cột dựng đứng rồi đổ bê tông gói lại thành cột. Để có được một bộ khung vững chắc thì buộc phải không ngừng đổ bê tông cho các dầm sàn (dầm chính thì kê lên các cột và cùng các cột tạo nên khung, dầm phụ kê lên các dầm chính và tường ngoài ). Toàn thể công việc này khá phức tạp, rất nặng nề cần nhiều nhân công để thực hành. Tuy nhiên với sự ra đời của khung thép đã tạo điều kiện cải thiện được những điểm yếu này. Sở dĩ khung thép càng lúc càng đang phổ biến trong xây dựng là do:

Khung thép giúp tối ưu hơn trong công việc thi công

Với khung thép, tất cả sau một thời gian sản xuất loại cột, dầm sàn …đều bằng thép được gia công ở những nhà máy sản xuất và chỉ việc đem đến khu vực xây dựng, lắp ghép. Giải pháp này đem đến năng suất cao hơn, hạn chế được trọng tải đè lên phần móng nhà.

Từ đó hạn chế được khối lượng xây dựng phần nền tảng, không phải có nhiều lao động, giảm thiểu thời gian làm việc hơn. Dùng khung thép cũng sẽ hạn chế được các nguyên vật tư xây dựng như xi-măng, cát, sỏi … Cùng với đó bớt đi lượng chất thải từ công việc xây dựng.

Tại sao khung thép ngày càng thịnh hành

Dùng khung thép chỉ cần lắp ghép các thanh thép hiện có (chữ u, chữ i) công việc làm sẽ nhanh hơn, hữu hiệu hơn. Cải thiện được các khuyết điểm của bê tông cốt thép truyền thống. Cũng là giảm khối lượng công việc như chuẩn bị mặt bằng, chuẩn bị, chọn lựa nguyên liệu…

Tiết kiệm chi phí xây dựng

Dùng khung thép trong xây dựng sẽ giúp chủ dự án tiết kiệm các khoản chi phí. Bởi lẽ, giá cả các khung thép có thể cao hơn so với các nguyên liệu và vật liệu cấu thành bê tông cốt thép. Tuy nhiên để xây dựng một căn hộ được xây dựng theo cách lâu nay thì chúng ta sẽ tiêu tốn chi phí thuê nhân công. Ngoài ra sẽ cần đến lượng lớn người làm trong một giai đoạn khá dài. Chính do đó mà kinh phí xây dựng sẽ ít hơn, cùng với đó dùng khung thép cũng hỗ trợ rút ngắn được thời gian xây dựng.

>> Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm lợp máy ngói khung kèo thép

Cam kết chất lượng, tính ổn định cao

Có khá nhiều người nghi ngờ về giá trị các công trình xây dựng dùng khung thép. Bởi với phí rẻ thì chất lượng công trình liệu có ổn định hay không? dù cho dù khoản tiền phải trả cho của nhà khung thép mặc dù không cao bằng nhà xây lâu nay song không bởi đó mà chất lượng công trình và sự an toàn của chúng bị tác động. Cấu trúc thép được sản xuất với số lượng lớn tại nơi sản xuất với độ chuẩn xác cao nên những công trình kiến trúc dùng khung thép vẫn tránh gây nguy hiểm, độ cứng chắn cao.

Ngoài ra, nếu xây dựng công trình kiến trúc theo giải pháp lâu nay có thể thấm cao. Tuy nhiên với cấu trúc thép hoàn toàn không bị thấm chất lỏng và chất khí. Do thép có độ đặc cao nên phù hợp để thành các kho chứa các chất lỏng, chất khí.

Liên hệ ngay để được tư vấn (028) 6282 3135

Xem bảng giá kèo thép và mái nhà

Các sản phẩm của BICTRUSS:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

BIC TRUSS – Sản xuất và thi công kèo thép siêu nhẹ VnTruss, ngói màu Nhật Bản ISORA.

Địa chỉ: Số 1/4B Đường Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (028) 22 419 419 – 0923222222

Nhà máy số 1: 119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Nhà máy số 2: 121 đường DX112 P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Showroom trưng bày: Trung Tâm Vật Liệu Xây Dựng & Nội Thất BICMART

+ Cổng 1: 399 Đại Lộ Bình Dương, P.An Thạnh, TP.Thuận An, Bình Dương.

+ Cổng 2: Số 4 Hồ Văn Mên, P.An Thạnh, TP.Thuận An, Bình Dương.

=> Tại đây quý khách hàng có thể xem mẫu mã, màu lựa chọn mua ngói lợp nhà ngay tại showroom có chuyên viên tư vấn.

Hệ thống Nội Thất Xanh

Chi nhánh 1: 1190 Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh 2: 62 Tô Ngọc Văn, P. Linh Tây, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh 3: 696 Tôn Đức Thắng, P.Hòa Minh, Q. Liên Chiểu,TP. Đà Nẵng

4.4/5 - (5 bình chọn)