Tại sao khung kèo thép mạ lại trở thành giải pháp tốt nhất cho mái nhà?

Khung kèo thép mạ hiện nay đang là vật liệu xây dựng được nhiều người sử dụng. Vậy tại sao loại khung kèo lại nhận được sự yêu mến như vậy. Khám phá bài viết của vntruss.vn để tìm được đáp án nhé.

Vì sao khung kèo thép mạ ngày càng được ưa chuộng

Trong những năm gần đây các chủ đầu tư lựa chọn vật liệu thép mạ để làm khung kèo. Lý do là loại vật liệu này được sản xuất từ thép mạ nhôm kẽm cường độ cao. Kết cấu của khung kèo chắc chắn, có thể chống được gỉ sét và trọng lượng nhẹ.

Khung kèo thép mái ngói

Bài viết cần quan tâm: Thông tin về xà gồ thép mạ kẽm c100.75

Bên cạnh đó, khung kèo thép mạ không quá phức tạp trong việc thi công. Nó có thể được tính toán chính xác từng cấu kiện và cắt hay lắp ráp tại nhà xưởng trước khi đưa ra công trường. Ngoài ra, chi phí để thực hiện khung kèo tương đối, phù hợp với kinh tế của nhiều khách hàng. Đặc biệt là chi phí bảo hành không tốn kém và an toàn, thân thiện với môi trường.

Chính vì thế mà kèo khung thép mạ được giới chuyên môn đánh giá là giải pháp hoàn hảo cho các công trình xây dựng. Từ đó trở thành loại vật liệu tốt về chất lượng, tính thẩm mỹ cao, sử dụng rộng rãi tại nhiều tỉnh thành tại nước ta.

Thi công khung kèo thép mạ VNTRUSS

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, sản phẩm khung kèo thép siêu nhẹ uy tín phải kể đến thương hiệu VNTRUSS. Giải pháp xây dựng này đã được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng rộng rãi tại nhiều công trình như: nhà ở, bệnh viện, trường học….

Dàn khung kèo thép nhẹ được VNTRUSS thi công

>> Các sản phẩm tại VNTRUSS <<

Liên hệ ngay để được tư vấn (028) 6282 3135

VNTRUSS là một trong những thương hiệu lớn trong ngành sản xuất và thi công khung kèo thép. Khách hàng lựa chọn dịch vụ của đơn vị là sự lựa chọn đúng đắn. Bởi khung kèo mà VNTRUSS cung cấp đa dạng kết cấu như: hệ khung kèo hai lớp, hệ khung kèo ba lớp….Tất cả đều được thiết kế theo tiêu chuẩn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Đáp ứng nhanh chóng và chuẩn xác mục đích sử dụng của công trình đó.

Hệ thống thiết bị, dây chuyền sản xuất được đầu tư hiện đại. Nhằm đưa đến những vật liệu mới có kết cấu chắc chắn nhất. Đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách về khung kèo, mái ngói… Trong quá trình tiến hành thi công khung kèo thép mạ, VNTRUSS đảm bảo các vấn đề liên quan đến kỹ thuật có độ chính xác tuyệt đối. Đảm bảo được sự an toàn cho khách hàng sử dụng và thực hiện thi công đúng tiến độ, bàn giao công trình đúng như cam kết.

Như vậy, bài viết đã giải đáp cho bạn đọc thắc mắc tại sao khung kèo thép mạ lại trở thành giải pháp xây dựng hoàn hảo. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng khung kèo thép hay cần thi công hoàn thiện thì đừng bỏ lỡ VNTRUSS nhé. Mọi thắc mắc xin liên hệ tới số điện thoại: (028) 22 419 419 để được hỗ trợ nhé.

>> Tìm hiểu các công trình – dự án thực tế tại VNTRUSS

4.2/5 - (5 bình chọn)