Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Vì Kèo Thép Mạ Cho Công Trình?

8 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG VÌ KÈO THÉP MẠ CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Vì kèo thép mạ cho công trình được thiết kế với khả năng chống ăn mòn vượt trội, độ bền cao gấp nhiều lần so với các vật liệu thông thường, khả năng tạo hình dễ dàng và đem lại thẩm mỹ cao đem lại cho những công trình xây dựng của bạn sự chắc chắn, sáng tạo và hiện đại. Đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.

 

Bộ sưu tập MẪU NHÀ MÁI THÁI LỢP NGÓI ĐẸP NHẤT NĂM 2019

1. Khả năng chống ăn mòn

Khả năng chống ăn mòn của vì kèo thép mạ cho công trình
  • Tùy thuộc vào chất lượng của lớp mạ trên bề mặt sản phẩm và tác động của môi trường xung quanh mà đánh giá độ bền vững của vì kèo thép.
  • Với kỹ thuật sản xuất hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến của VNTRUSS , vì kèo thép mạ giúp chống ăn mòn rất tuyệt vời trước những thay đổi thất thường của thời tiết, khí hậu, từ các vùng nông thôn đến các khu công nghiệp. Công trình của bạn sẽ luôn duy trì được vẻ đẹp qua nhiều năm tháng. Mang đến vẻ đẹp tươi mới như lúc ban đầu.

2. Khả năng kháng nhiệt hiệu quả

  • Hệ giàn thép mạ là một trong những vật liệu được sử dụng rộng rãi nhất trong quá trình xây dựng mái và vách hiện nay bởi khả năng kháng nhiệt vượt trội.
  • |Sử dụng vì kèo thép mạ cho công trình sẽ có không gian mát mẻ hơn rất nhiều so với ngói hay fibro xi măng. Tạo cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình bạn.

3. Tính năng bảo vệ của lớp mạ

Hệ vi kèo thép – Vì kèo thép mạ cho công trình
Nhờ lớp mạ hợp kim bền vững có vai trò bảo vệ bề mặt sản phẩm chống lại các yếu tố khí quyển khắc nghiệt, kết hợp với việc bảo vệ sự hy sinh điện hóa cho thép nền giúp nâng cao tính năng của hệ vì kèo lên gấp 2 lần so với bình thường. Nhờ đó, tại vị trí các vết cắt hoặc bị trầy xước, thành phần kẽm trong lớp mạ sẽ làm chậm quá trình gỉ sét, ăn mòn, bảo vệ lớp thép nền tại các vị trí đó. Bảo vệ tuyệt đối cho gia đình của bạn.

4. Khả năng chống vết bẩn nâng cao thẩm mỹ

Khả năng chống vết bẩn nâng cao thẩm mỹ – Vì kèo thép mạ cho công trình
  • So với các sản phẩm khác, lớp phủ trong suốt chống trầy xước cho bề mặt sản phẩm trong quá trình cắt hay dựng khung đã tạo nên sự khác biệt cho các hệ vì kèo thép mạ. Lớp phủ này còn giúp bề mặt khung được láng mịn, nâng cao thẩm mỹ, hạn chế hiện tượng lưu bám vết bẩn do bụi bặm, độ ẩm cao hay dấu vân tay.
  • Nhờ đặc điểm này,  hệ giàn vì kèo thép mạ cho công trình luôn luôn giữ được ánh kim trên bề mặt và vẻ đẹp sang trọng như bạn đầu trong thời gian lâu hơn. Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao.

5. Vì kèo thép mạ cho công trình thiết kế linh hoạt, ứng dụng phong phú

Thiết kế linh hoạt, ứng dụng phong phú – Vì kèo thép mạ cho công trình
  • Do đặc tính vừa bền vừa có trọng lượng nhẹ, có thể đáp ứng cho các công trình mái khẩu độ lớn, tính linh hoạt và mềm dẻo, vận chuyển dễ dàng và lắp đặt nhanh chóng nên khung kèo mái ngói được sử dụng rộng rãi, phổ biến cho các công trình xây dựng phong cách truyền thống và hiện đại.
  • Người dùng có thể tùy biến sản phẩm theo kiểu dáng của công trình từ góc cạnh hay thẳng đứng đến lượn sóng, vòm cong… để tiết kiệm nguyên vật liệu, rút ngắn thời gian thi công và công sức xây dựng cho công trình của mình.

6. Thuận tiện cho quá trình gia công và lắp đặt

Vì kèo thép mạ cho công trình
  • Trong quá trình cán sóng, lớp resin trong suốt phủ bề mặt đã được coi như chất bôi trơn thay thế nên không cần sử dụng thêm chất bôi trơn khác trên nền thép mạ. Do đó, sản phẩm vì kèo thép mạ cho công trình cũng ít bị trơn trượt hơn, đảm bảo an toàn cho việc di chuyển và lắp ráp trên những mái nhà có địa hình dốc.
  • Nhờ vậy mà vẫn giữ được vẻ đẹp ban đầu, tiết kiệm chi phí vệ sinh cũng như khắc phục các vết trầy xước trên thanh xà gồ trong quá trình thi công. Việc liên kết giữa các bộ phận được thực hiện hoàn toàn bằng ốc vít, bullong nên độ chính xác được đảm bảo, hạn chế dư thừa vật tư gây lãng phí.

7. Vật liệu chống mọt chống cháy lý tưởng

Vì kèo thép mạ cho công trình
Khách hàng sẽ hoàn toàn không cần lo lắng về chi phí sửa chữa, bảo dưỡng công trình của mình do lo ngại việc mối mọt hay bắt cháy, vì hệ vì kèo này có kết cấu vô cùng vững chắc, không giống như những công trình sử dụng kết cấu gỗ. Bền đẹp theo thời gian tiết kiệm tối đa chi phí cho gia đình bạn.

8. Sơn phủ dễ dàng

Vì kèo thép mạ mái Thái lợp ngói
Việc phủ sơn bóng lên kết cấu khung kèo thép nhẹ ngay tại công trình rất dễ dàng thực hiện mà không cần sơn lót, tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho chủ đầu tư. Thi công nhanh chóng
4.5/5 - (4 bình chọn)