Sử dụng khung kèo mái ngói nào tốt nhất?

Với những loại khung kèo truyền thống từ gỗ, tre trước đây thì thường dễ bị mối mọt, cong vênh… Chính vì thế có nhiều người tìm kiếm hệ vì kèo mái ngói chất lượng tốt để áp dụng cho công trình xây dựng.Vậy để tìm hiểu rõ về loại khung kèo mái ngói chất lượng tốt thì đừng bỏ lỡ bài viết của vntruss.vn nhé!

Ưu điểm của hệ vì vì kèo

Vì kèo thép mạ là một trong những bộ phận không thể thiếu cấu tạo nên một mái nhà vững chắc. Chúng được sử dụng dụng rộng rãi trong xây dựng bởi những ưu điểm nổi bật như sau:

VNTRUSS đơn vị cung cấp khung kèo lớp lộp ngói uy tín chất lượng

Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu khoảng cách khung kèo mái ngói

  • Lớp thép mạ cao cấp bên ngoài giúp chống rỉ sét tốt, chịu được mọi tác động khắc nghiệt của thời tiết. Nó chính là sản phẩm thay thế cho các loại khung kèo truyền thống như tre gỗ thường bị nấm mốc, mối mọt do tác động của thời tiết.
  • Sử dụng khung kèo mái ngói thép mạ mang đến tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.
  • Nguyên liệu sử dụng làm khung kèo mái ngói thép rất an toàn, thân thiện với môi trường.
  • Sản phẩm có độ bền cao nên gia chủ, các chủ đầu tư không phải sửa chữa nhiều lần trong quá trình sử dụng.
  • Mặc dù giá thành vật liệu thường cao hơn so với những sản phẩm khác nhưng so với giá trị sử dụng lâu dài, chất lượng tốt thì sử dụng khung kèo mái ngói thép sẽ tiết kiệm chi phí hơn.
  • Hệ thống vì kèo được liên kết với nhau bằng khoan tự vít chắc chắn, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mái nhà.
  • Thép có khối lượng nhẹ nhưng lại chịu được lực vô cùng lớn, giúp việc vận chuyển, thi công tốt nhất.

 

Hệ vì kèo mang đến ưu điểm nổi bật

>> Các sản phẩm tại VNTRUSS <<

Liên hệ ngay để được tư vấn (028) 6282 3135

Xem bảng giá kèo thép và mái nhà

Các loại hệ vì kèo mái ngói

Hệ vì kèo mái ngói 2 lớp

Hệ vì kèo thép mạ VNTRUSS 2 lớp là một tổ hợp giữa các thanh TC75.75 được chế tạo thành một vì kèo liên kết bằng vít tự khoan cường độ cao. Sản phẩm được định vị vào dầm bê tông bằng pad liên kết, Bu Lông nở hay Bu lông đạn với kích thước M100x120mm hoặc M120x150mm. Các vì kèo được liên kết với nhau bằng các thanh giằng bụng. Phần lợp ngói sẽ được bắt đòn tay (li tô) TS35.48 bằng vít tự khoan cường độ cao. Khoảng cách các thanh đòn tay tuân thủ theo các tiêu chuẩn ngói lợp (Khoảng 320mm – 370mm). Với kết cấu kèo cùng dạng chống chéo và khóa đỉnh giúp cải thiện độ cứng cũng như tải trọng đối với hệ ngói lợp phía trên.

Hệ vì kèo mái ngói 3 lớp

Tiếp đến là hệ vì kèo mái ngói không gian 3 lớp (Sử dụng không gian mái làm phòng thờ, phòng kho…). Với loại kết cấu này sử dụng Xà gồ C100.75 Ốp Đôi, Cầu phong C75.75 và Mè TS40.48. Với kết cấu hệ 3 lớp sẽ giúp bạn sử dụng được khoảng không gian mái mang đến cảm giác rộng rãi cho ngôi nhà của bạn. Kết cấu này tối ưu với độ vượt nhịp nhỏ hơn hoặc bằng 4,5m.

Các khung kèo rất chắc chắn

Như vậy với những thông tin chia sẻ trên đây có thể giúp bạn tìm hiểu rõ về loại khung kèo mái ngói thép mạ chất lượng tốt. Trong đó, hệ vì kèo 2 lớp vẫn được sử dụng phổ biến nhất. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng khung kèo chất lượng tốt nhất thì hãy đến với công ty Đại Lợi Phát. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến website vntruss.vn nhé!

>> Tìm hiểu các công trình – dự án thực tế tại VNTRUSS

Tham khảo một số sản phẩm khác:

4/5 - (8 bình chọn)