Sự Bền Bỉ Kinh Ngạc Khi Sử Dụng Khung Thép Mái Ngói VNTRUSS

Sự Bền Bỉ Kinh Ngạc Khi Sử Dụng Khung Thép Mái Ngói VNTRUSS

Sự Bền Bỉ Kinh Ngạc Khi Sử Dụng Khung Thép Mái Ngói VNTRUSS

Dân gian có câu “Con không cha như nhà không nóc”, từ đó, chúng ta có thể thấy mái nhà có tầm quan trọng như thế nào. Nó không chỉ thể hiện sự thẩm mỹ mà còn là nơi che chắn cho gia đình . Mái nhà khung thép mái ngói hiện rất được ưa chuộng bởi vẻ đẹp hiện đại, vững chãi.

1. Lợi ích của mái nhà khung thép lợp ngói

 • Tiết kiệm chi phí: Thép là vật liệu bền, dẻo, có tuổi thọ lâu dài tuy giá thành đắt hơn các vật liệu khác nhưng sẽ tiết kiệm chi phí sửa chữa về sau

 • An toàn và kiên cố: Thép được kết nối với nhau vô cùng chắc chắn và an toàn
 • Tính bền nhẹThép nhẹ hơn so với gỗ và bê tông cốt thép và có độ bền cao nên rất được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng
Khung kèo thép mạ
 • Tính thích ứng cao: Gỗ thường bị co ngót, cong vênh hay mối mọt khi sử dụng lâu dài, nhưng với sản phẩm này có thể bền bỉ theo thời gian sử dụng

Khung kèo thép lợp ngói

 • Bảo trìKhác với gỗ và bê tông cốt thép, thép có giá trị sử dụng lâu hơn. Hơn nữa còn có chế độ bảo trì an toàn

2. Tại sao bạn nên cân nhắc việc thi công mái nhà khung thép lợp ngói

 • Thép là một trong những nguồn nguyên liệu công nghiệp có giá trị lớn nhất bởi mang nhiều ưu điểm vượt trội:
 • Tiết kiệm rất nhiều chi phí an toàn và đảm bảo độ bền bỉ trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó còn rất bền nhẹ , có chế độ bảo trì sản phẩm giúp người tiêu dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng.
Khung kèo thép

3. Những lưu ý khi thi công mái nhà khung thép lợp ngói

1. Kết cấu mái lợp ngói

a. Khung kèo thép 2 lớp lợp ngói

 • Hệ khung giàn vì kèo thép mạ nhôm kẽm VNTRUSS® 2 lớp được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao ZINCALUME G550 AZ100. Nó là một tổ hợp giữa các thanh xà gồ C75 ( bao gồm C75.75; C75.100) được liên kết với nhau bằng vít tự khoan cường độ cao tạo thành các dạng khung kèo hình chữ A.
 • Các khung kèo được thiết kế bằng phần mềm tính toán riêng vô cùng chuyên nghiệp và hiện đại tạo độ chính xác và phù hợp với kết cấu của từng căn nhà.

b. Khung kèo thép 3 lớp lợp ngói

 • Được sử dụng cho các mái và không gian tầng áp mái 
 • Trước tiên ta kiểm tra mặt bằng mái thực tế, sau đó lên bản vẽ kết cấu. Tính toán khoảng cách xà gồ khoảng cách cầu phong và khoảng cách lito
 • Khung kèo thép mạ nhôm kẽm VNTRUSS® 3 lớp mái lợp ngói siêu nhẹ chống rỉ là lựa chọn tối ưu cho kết cấu mái nhà lợp ngói. Vì nó được chế tạo từ thép cường độ cao mạ Zincalume, nhẹ hơn 3 lần, khả năng chụi lực cao gấp 8 lần so với hệ khung giàn được chế tạo từ thép mạ kẽm thông thường. Với thành phần 55% là Nhôm, 43.5% là Kẽm và 1.5% là Silicon và lớp sơn phủ Zincalume là AZ100 (tối thiểu 100 gram các lớp phủ trên một mét vuông). Cường độ tối thiểu  G550, nó rất đa năng chống ăn mòn, chống cong võng,.. phù hợp với môi trường nhiệt đới.

 • Kết cấu mái 3 lớp lợp ngói do ĐẠI LỢI PHÁT sản xuất đã được các tổ chức uy tín tại Việt Nam ( Trung tâm kiểm định vật liệu xây dựng Đại Học Bách Khoa – TP Hồ Chí Minh; trung tâm kiểm định Quatest 3) kiểm nghiệm và cấp chứng nhận về khả năng chống rỉ, trọng lượng siêu nhẹ, độ cứng, khả năng chịu lực tốt. ĐẠI LỢI PHÁT bảo hành Hệ Khung giàn thép mạ siêu nhẹ VNTRUSS® 20 năm.

c. Lợp ngói trên mái bê tông

 • Thông thường dán ngói lên mái bê tông là biện pháp hay được áp dụng. Tuy nhiên nó cũng ẩn chứa khá nhiều nhược điểm
 • Trước tiên ta kiểm tra mặt bằng mái sau đó lên bản vẽ kết cấu, chia khoảng cách cầu phong 0.9- 1.1m và chia khoảng cách mè theo quy cách ngói và kiểm tra lại kết cấu máivỉ kèo vntruss mái thái lợp ngói

vỉ kèo vntruss mái thái lợp ngói

 • Với ưu thế là nhà sản xuất, ĐẠI LỢI PHÁT đã sử dụng thép mạ kẽm nhôm cường độ cao ZINCACUME AZ100 G550 để sản xuất hệ khung vì kèo thép mạ VNTRUSS cho kết cấu mái bê tông lợp ngói.

 • Kết cấu giàn khung kèo thép mạ nhôm kẽm VNTRUSS® cho mái bê tông đã được cán hồ phẳng sử dụng thanh TS15.75 làm xà gồ hay còn gọi là “rui”, thanh xà gồ này được định vị sổ dọc xuôi theo chiều rộng của mái nhà. Nó được liên kết với sàn bê tông bằng buloong nở hoặc buloong đạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP SX TM DV ĐẠI LỢI PHÁT
Địa chỉ: Số 1/4B Đường Linh Đông, Khu phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM ( Vòng xoay Đại Lộ Phạm Văn Đông, Linh Đông và Kha Vạn Cân)
Điện thoại: (028) 6282 3135
Email: vntruss@gmail.com
Nhà máy: 119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

4.2/5 - (8 bình chọn)