Những thông tin liên quan về giá thành của xà gồ mạ

Xà gồ thép mang đến rất nhiều lợi ích cho các công trình xây dựng. Đây được xem là giải pháp hiện đại, hạn chế tối đa tải trọng của mái nhà lên hệ thống đà, dầm, tường và nền móng. Do đó, xà gồ thép mạ siêu nhẹ VNTRUSS được nhiều chủ đầu tư tin dùng. Trong bài viết của vntruss.vn sẽ cung cấp một số giá thành xà gồ thép cho bạn tham khảo nhé.

Xà gồ là vật liệu như thế nào?

Xà gồ thép mạ là một trong những loại vật liệu góp phần quan trọng cho các công trình xây dựng. Bởi nó có tác dụng chống đỡ phần mái lợp phía trên. Đồng thời cố định mái lợp một cách chắc chắn khỏi các yếu tố va đập từ môi trường tự nhiên.

Kèo thép không gỉ sử dụng cho thi công nhà xưởng

Có thể bạn quan tâm: Lý do gì nên sử dụng xà gồ thép lợp ngói?

Đến nay, việc sử dụng xà gồ đã có sự thay đổi, chuyển từ vật liệu bằng gỗ sang vật liệu bằng thép không gỉ. Loại này có chất lượng cực tốt. siêu bền, siêu nhẹ, không bị mối mọt ăn mòn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xà gồ thép nhưng hai mẫu được nhiều chủ đầu tư sử dụng nhất là:

Xà gồ thép C: là xà gồ được làm từ thép có dạng mặt cắt hình chữ C. Ưu điểm là siêu nhẹ, khả năng chịu lực căng cao, dễ dàng lắp ráp. Vì vậy mà mẫu xà gồ này đã được rất nhiều chủ đầu tư sử dụng.

Xà gồ Z: có dạng mặt cắt hình chữ Z, có khả năng nối chồng lên nhau. Ưu điểm lớn nhất là có thể chịu được trọng tải lớn. Vì thế mà hay được dùng cho các công trình xây dựng quy mô lớn.

Khung kèo thép vntruss lợp ngói – Làng Bình An

>> Các sản phẩm tại VNTRUSS <<

Liên hệ ngay để được tư vấn (028) 6282 3135

Xem bảng giá kèo thép và mái nhà

Ngoài ra, trên thị trường nước ta hiện nay còn có các loại xà gồ khác như xà gồ chữ I, xà gồ U…. Tùy thuộc vào thiết kế của từng công trình mà các chủ đầu tư sẽ lựa chọn loại xà gồ thép phù hợp.

Báo giá các mẫu xà gồ thép hiện nay

Trong lĩnh vực xây dựng ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều mẫu xà gồ khác nhau. Những vật liệu này được sản xuất từ nhiều công ty khác nhau. Do đó, giá thành có sự chênh lệch rất nhiều. Chính vì thế mà nhiều người đặt ra câu hỏi xà gồ thép giá bao nhiêu?

Thực sự câu hỏi này phải dựa trên nhiều yếu tố mới có thể giải đáp như: kết cấu, đơn vị cung cấp, mẫu xà gồ, số lượng….Vì vậy việc xác định giá cụ thể phải liên hệ trực tiếp với công ty sản xuất. Tuy nhiên, trung bình giá xà gồ thép dao động khoảng 35.000 loại 1 ly. Độ dày càng lớn thì giá thành càng cao. Đây chỉ là giá tham khảo, nếu bạn muốn biết cụ thể hãy liên hệ trực tiếp đến vntruss.vn.

Xà gồ thép siêu nhẹ sử dụng cho nhiều môi trường

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ ở trên, bạn đọc đã biết được những mẫu xà gồ được sử dụng nhiều hiện nay. Hãy tham khảo thật kỹ để luôn có những kiến thức bổ ích nhé.

>> Tìm hiểu các công trình – dự án thực tế tại VNTRUSS

Tham khảo một số sản phẩm khác:

4.2/5 - (8 bình chọn)