Những lợi ích khi thi công vì kèo thép lợp ngói

Giải pháp xây dựng tốt đang được ưa chuộng gần đây là vì kèo thép. Vậy bạn có biết vật liệu này mang tới những lợi ích gì cho các chủ đầu tư hay không? Nếu chưa biết thì bạn hãy tham khảo bài viết của vntruss.vn nhé. Chắc chắn những thông tin dưới đây sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn đấy.

Vì kèo thép có trọng lượng nhẹ, độ bền cao

Vì kèo thép có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với khung kèo bằng sắt đen thông thường. Do có trọng lượng nhẹ nên hệ thống vì kèo có thể dễ dàng lắp ráp tại chỗ. Từ đó có thể tiết kiệm được thời gian thi công, đẩy nhanh được hiệu suất làm việc.

Khung kèo thép dùng cho kiểu nhà mái thái

Bài viết hay cho bạn: Tất tần tật về vì kèo thép

Không những thế, vì kèo thép còn có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt và áp lực cao. Do đó mà vật liệu này có độ bền cao, dùng được nhiều năm, rất ít bị hư hỏng. Vì kèo được sản xuất bằng thép không gỉ nên không bị oxy hóa, dù có ngấm nước mưa hay các tác động khác ngoài môi trường.

Vì kèo thép giúp giảm chi phí xây dựng

Vì kèo bằng thép không giống với một số vì kèo bằng gỗ như trước đây. Vật liệu không gặp phải các tình trạng bị mối mọt đục khoét. Đồng thời, khi thi công lắp đặt không phải thực hiện các mối hàn xì.

Công trình nhà thờ Ngọc Hồi sử dụng vì kèo thép lợp ngói

>> Các sản phẩm tại VNTRUSS <<

Liên hệ ngay để được tư vấn (028) 6282 3135

Xem bảng giá kèo thép và mái nhà

Không những vậy, vì kèo còn không mất thêm có nhiều vật liệu đi kèm khác. Từ đó, tiết kiệm thêm một phần chi phí khi xây dựng dự án. Do đó mà các chủ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí và thời gian thi công.

Vì kèo thép có cấu trúc vững chắc

Thông thường trước đây khi làm vì kèo sẽ lấy vật liệu bằng sắt hoặc bằng gỗ. Đây là lý do khiến phần khung mái phải chịu một lực lớn, ảnh hưởng đến phần tường và móng nhà. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến cấu trúc chính của công trình. Từ đó là suy giảm được tuổi thọ, độ bền của công trình đang thực hiện.

Nhưng ngược lại, khi sử dụng vì kèo thép lợp ngói thì trọng lượng sẽ được giảm bớt. Phần khung mái, tường nhà, móng nhà sẽ không bị dồn một lực lớn, sẽ giảm tải tối đa được trọng lượng không cần thiết. Vì thế mà cấu trúc xây dựng được giữ nguyên.

Hệ thống vì kèo có khả năng chống han gỉ, bào mòn

Hệ thống vì kèo bằng thép mang đến cho chủ đầu tư một lợi ích cực kỳ quan trọng nữa là khả năng chống han gỉ, bào mòn. Bởi bên ngoài vì kèo có một lớp mạ bảo vệ. Điều này mang đến tác dụng chống thấm rất vượt trội. Từ đó, giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm thêm nhiều chi phí bảo dưỡng công trình. Đồng thời, hạn chế tối đa được các hiện tượng nứt vỡ vòm và mái nhà.

Khung kèo mái ngói siêu bền đẹp

Như vậy trên đây là những lợi ích khi sử dụng vì kèo thép trong xây dựng. Có thể nói đây giải pháp hoàn hảo cho những công trình có quy mô lớn. Nếu bạn muốn tìm kiếm đơn vị sản xuất và thi công vì kèo thì hãy liên hệ tới vntruss.vn nhé.

> Tìm hiểu các công trình – dự án thực tế tại VNTRUSS

Tham khảo một số sản phẩm khác:

4.6/5 - (7 bình chọn)