Những Điểm Nổi Bật Của Kèo Thép Vntruss

Những Điểm Nổi Bật Của Kèo Thép Vntruss

Những Điểm Nổi Bật Của Kèo Thép Vntruss

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu sản xuất khung kèo thép mạ trọng lượng nhẹ. Một trong số đó chính là Vntruss với những sản phẩm mang tính chất ưu việt.

Với khả năng chống ăn mòn vượt trội, tuổi thọ cao gấp 4 lần thép thông thường, bảo hành chống rỉ lên đến 20 năm, Khả năng mang lại thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm rất cao. Với hệ kèo thép Vntruss sẽ mang lại giá trị sống thiết thực.

1. Khung kèo thép mạ Vntruss có khả năng chống ăn mòn tuyệt đối.

vỉ kèo vntruss mái thái lợp ngói
vỉ kèo vntruss mái thái lợp ngói
  • Bằng những thì nghiệm chuyên ngành để khẳng định khả năng chống ăn mòn của khung kèo thép mạ. Với việc áp dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại trong quá trình sản xuất, khung kèo thép mạ có trọng lượng nhẹ và độ bền cao chống chịu lại các yếu tố khắc nghiệt và nhất là vùng biển.
  • Hệ giàn thép mạ giúp bảo vệ công trình của bạn tối đa, chống lại sự ăn mòn và tăng thẩm mỹ.

2.Lớp mạ hợp kim nhôm kẽm bảo vệ tuyệt đối

Thi công mái ngói khá phức tạp và tốn kém nhiều chi phí hơn
  • Tính năng bảo vệ 2 lần của hệ giàn thép mạ nhờ lớp mạ kẽm chất lượng. Thành phần nhôm trong lớp mạ đóng vai trò bảo vệ bề mặt chống lại các yếu tố khí quyển khắc nghiệt. nó sẽ làm chậm lại quá trình ăn mòn giúp cho mái nhà thêm chất lượng.

3. Khung kèo thép mạ Vntruss mang tính thẩm mỹ cao

  • Điểm khác biệt giữa hệ giàn thép mạ không dễ dàng bị tác động trầy xước như các vật liệu khác. Sau khi lắp dựng, hạn chế lưu lại các vết bẩn. Với bề mặt láng mịn,Khung kèo thép mạ vntruss được coi là sản phẩm lý tưởng cho các ứng dụng đòi độ thẩm mỹ cao.  luôn mang lại chất lượng và vẻ đẹp bền lâu.

4. Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ Vntruss thiết kế linh hoạt, ứng dụng đa dạng cho nhiều công trình

vi keo vntruss mai thai lop ngoi
  • Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ với ưu điểm nhẹ và bền bỉ. Với khả năng đáp ứng các công trình mái có diện tích lớn, là sản phẩm đổi mới trong công nghệ xây dựng hiện nay. với đặc tính linh hoạt, mềm dẻo tuyệt vời, khung kèo thép mạ đáp ứng được mọi kiểu dáng cho mọi công trình từ mái vòm cong, lượn sóng, góc cạnh, hay thẳng đứng.

  • Với trọng lượng siêu nhẹ, siêu bền, giúp vận chuyển dễ dàng lắp đặt nhanh chóng sản phẩm lâu dài với thời gian bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP SX TM DV ĐẠI LỢI PHÁT
 Địa chỉ: Số 1/4B Đường Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM (Vòng xoay Đại Lộ Phạm Văn Đông, Linh Đông và Kha Vạn Cân)
 Điện thoại: (028) 6282 3135
 Email: vntruss@gmail.com
 Nhà máy: 119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

 

5/5 - (10 bình chọn)