Những điểm khác biệt của khung kèo thép mạ

Thị trường xây dựng ngày nay vô cùng phong phú bởi nhiều loại vật liệu mới. Trong đó có khung kèo thép mạ được xem là giải pháp hoàn hảo trong xây dựng nhà ở. Bài viết của vntruss.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về loại vật liệu này!

Điểm đặc biệt của khung kèo thép mạ

Khung kèo thép mạ kẽm cường độ cao nhẹ hơn sắt đen gấp nhiều lần. Quan trọng trong quá trình sử dụng không bị gỉ sét nên không cần phải sơn lớp chống gỉ. Bên cạnh đó, khung kèo thép mạ còn được liên kết với nhau bằng bulong. Do đó, khâu thi công và lắp đặt không mất quá nhiều thời gian.

Khung kèo thép không bị han gỉ bởi các yếu tố môi trường

Bài viết hay cho bạn: Ưu thế của khung kèo thép mạ

Không những thế, khung kèo thép mạ còn đem lại sự bền vững cho ngôi nhà. Trong quá trình sử dụng cực kỳ thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Thời gian sử dụng lâu dài, bền lâu, ít phải bảo dưỡng hay sửa chữa.

Kết cấu của khung kèo thép mạ

Kết cấu của khung kèo thép là kết cấu chịu lực được thiết kế bằng phần mềm chuyên dụng dành cho thép mạ kẽm cường độ cao. Kết cấu được tính toán thiết kế tổ hợp từ các thanh thép mạ nhôm kẽm chịu tải. Từ đó, giúp cho công trình an toàn và chắc chắn khi chịu tác động của môi trường bên ngoài như: sức gió, hay va đập do cành cây…

Kết cấu khung thép mạ kẽm chắc chắn

>> Các sản phẩm tại VNTRUSS <<

Liên hệ ngay để được tư vấn (028) 6282 3135

Xem bảng giá kèo thép và mái nhà

Hiện nay do nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng khác nhau nên kết cấu cũng có nhiều thay đổi như:

  • Kết cấu khung kèo hai lớp: gồm có 2 phần là kèo thép (2 thanh cánh và đáy và liên kết với nhau tạo thành kèo thép). Phần kèo thép này được gọi là 1lớp. Đây là  lớp có tác dụng chịu lực chính trong kết cấu. Lớp thứ 2 là phần mè hay còn gọi là li tô. Nó có tác dụng để móc ngói và thanh mè liên kết trực tiếp trên vì kèo thép và được xem là lớp thứ 2
  • Kết cấu khung kèo ba lớp: bao gồm lớp thứ nhất xà gồ mái. Đây là thanh chịu lực hay còn gọi là đòn tay, thanh gác ngang trên 2 đầu hồi. Thanh cầu phong là lớp thứ hai, có tác dụng là cầu nối trung gian giữa xà gồ và thanh móc ngói. Thanh mè là thanh trên cùng của kết cấu chịu lực và là lớp thứ 3

Xà gồ thép siêu nhẹ chống rỉ vntruss

Việc sử dụng khung kèo thép mạ 2 hay 3 lớp sẽ tùy thuộc vào từng công trình và diện tích lắp đặt. Kết cấu các lớp khung kèo càng chắc chắn thì tuổi thọ công trình xây dựng càng lâu dài. 

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực sản xuất và thi công khung kèo, mái ngói VNTRUSS tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu TP.HCM. Sẵn sàng tư vấn chi tiết các yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo dịch vụ do VNTRUSS là hoàn hảo nhất, giúp quý khách hàng hài lòng. Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi về địa chỉ website: vntruss.vn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về đặc điểm nổi bật của khung kèo thép mạ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống. 

> Tìm hiểu các công trình – dự án thực tế tại VNTRUSS

Tham khảo một số sản phẩm khác:

4.8/5 - (5 bình chọn)