Những Đặc Điểm Của Khung Kèo Thép Nhà Xưởng

Những Đặc Điểm Của Khung Kèo Thép Nhà Xưởng

Những Đặc Điểm Của Khung Kèo Thép Nhà Xưởng

Khung kèo thép nhà xưởng thực chất là kỹ thuật xây dựng với khung sườn bằng thép vuông góc. Sản phẩm được tin tưởng và ứng dụng trong rất nhiều công trình.

1. Ưu điểm khi sử dụng khung kèo thép nhà xưởng

 • Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, việc ứng dụng những phương án xây dựng hiện đại như khung kèo thép vì vậy dần dần cũng hình thành nên rất nhiều nhà xưởng. Đây thực sự là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư doanh nghiệp.
Khung kèo thép
 • Giúp tiết kiệm chi phí: Giá thành của khung kèo thép nhà xưởng đắt hơn so với các loại vật liệu khác. Tuy nhiên lại có độ bền lâu dài hơn so với các sản phẩm vật liệu khác nên rất có lợi.
 • Bền và nhẹ: Hiện nay, nhờ đặc tính bền và có trọng lượng nhẹ nên được ứng dụng cao trong các công trình xây dựng.
Kết cấu vì kèo 2 lớp – thiết kế rất nhiều mái nhỏ và mái lớn giao nhau
 • An toàn: Các kết cấu thép được gắn kết với nhau chắc chắn  nên bạn có thể hoàn toàn an tâm trong quá trình sử dụng.
 • Thích nghi với môi trường: Thép được xem là vật liệu bền bỉ có sự thích nghi cao chống chịu được các yếu tố bên ngoài môi trường tác động vào. Đặc biệt, không bị sâu mọt phá hoại như khi sư dụng gỗ là vật liệu truyền thống.
Khung kèo thép
 • Sử dụng lâu dài: Mỗi công trình sử dụng khung kèo thép nhà xưởng chắc chắn sẽ đảm bảo được giá trị sử dụng. Không những thế, thép còn có thể tái chế mà không hề ảnh hưởng đến công trình.
Lợi ích của vì kèo thép, khung kèo thép.
 • Chi phí bảo dưỡng thấp: Khi sử dụng khung kèo thép, bạn cũng không cần lo lắng về vấn đề bảo trì với chi phí cao.

2. Kết cấu mái:

 • Công ty Đại Lợi Phát Building là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế sản xuất thi công các công trình kết cấu mái : Thiết kế các loại mái ngói, mái Thái, kèo mái ngói, khung kèo thép CN, kèo mái biệt thự, mái ngói trường học….
 • Xây nhà là việc hệ trọng cả đời, dành dụng bao nhiêu sức trẻ của tuổi thanh xuân để xây nhà. Vì vậy Quý khách hãy cẩn trọng để lựa chọn đơn vị thiết kế, đơn vị thi công và vật liệu cũng như phương án tối ưu nhất cho căn nhà của mình.

Kết cấu mái 2 lớp lợp ngói:

 • Hệ khung giàn vì kèo thép mạ nhôm kẽm VNTRUSS® 2 lớp được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao ZINCALUME G550 AZ100. Nó là một tổ hợp giữa các thanh xà gồ C75 ( bao gồm C75.75; C75.100) được liên kết với nhau bằng vít tự khoan cường độ cao tạo thành các dạng khung kèo hình chữ A.
 • Các khung kèo được thiết kế bằng phần mềm tính toán riêng tạo độ chính xác và phù hợp với kết cấu của từng căn nhà.
 • Xu hướng xây biệt thự mái thái (biệt thự mái dốc) lợp ngói đang được hầu hết các khách hàng lựa chọn khi xây nhà và kết cấu tối ưu cho mái ngói là kết cấu mái 2 lớp lợp ngói chuyên nghiệp.

Kết cấu mái 3 lớp lợp ngói:

 • Khung kèo thép mạ nhôm kẽm VNTRUSS® 3 lớp mái lợp ngói siêu nhẹ chống rỉ là lựa chọn tối ưu cho kết cấu mái nhà lợp ngói. Vì nó được chế tạo từ thép cường độ cao mạ Zincalume, nhẹ hơn 3 lần, khả năng chụi lực cao gấp 8 lần so với hệ khung giàn được chế tạo từ thép mạ kẽm thông thường. Với thành phần 55% là Nhôm, 43.5% là Kẽm và 1.5% là Silicon và lớp sơn phủ Zincalume là AZ100 (tối thiểu 100 gram các lớp phủ trên một mét vuông). Cường độ tối thiểu  G550, nó rất đa năng chống ăn mòn, chống cong võng,.. phù hợp với môi trường nhiệt đới.

 • Kết cấu mái 3 lớp lợp ngói do ĐẠI LỢI PHÁT sản xuất đã được các tổ chức uy tín tại Việt Nam ( Trung tâm kiểm định vật liệu xây dựng Đại Học Bách Khoa – TP Hồ Chí Minh; trung tâm kiểm định Quatest 3) kiểm nghiệm và cấp chứng nhận về khả năng chống rỉ, trọng lượng siêu nhẹ, độ cứng, khả năng chịu lực tốt. ĐẠI LỢI PHÁT bảo hành Hệ Khung giàn thép mạ siêu nhẹ VNTRUSS® 20 năm.

Kết cấu mái bê tông lợp ngói:

Thép mạ hợp kim nhôm kẽm ZINCALUME được bảo vệ bởi hai cách sau:
Thép mạ hợp kim nhôm kẽm ZINCALUME được bảo vệ bởi hai cách sau:
 • Với ưu thế là nhà sản xuất, ĐẠI LỢI PHÁT đã sử dụng thép mạ kẽm nhôm cường độ cao ZINCACUME AZ100 G550 để sản xuất hệ khung vì kèo thép mạ VNTRUSS cho kết cấu mái bê tông lợp ngói.
 • Kết cấu giàn khung kèo thép mạ nhôm kẽm VNTRUSS® cho mái bê tông đã được cán hồ phẳng sử dụng thanh TS15.75 làm xà gồ hay còn gọi là “rui”, thanh xà gồ này được định vị sổ dọc xuôi theo chiều rộng của mái nhà. Nó được liên kết với sàn bê tông bằng buloong nở hoặc buloong đạn.

Kết cấu mái lợp tole:

 • Khung kèo mái lợp tôn là một tổ hợp giữa các thanh TC75.75  và Mè TS 40.48 được chế tạo thành một vì kèo liên kết bằng vít tự khoan cường độ cao. Được định vị vào dầm bê tông bằng pad liên kết, Buloong nở hay Buloong đạn với kích thước M100x120mm hoặc M120x150mm.  Các vì kèo được liên kết với nhau bằng cánh giằng bụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP SX TM DV ĐẠI LỢI PHÁT
 Địa chỉ: Số 1/4B Đường Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM (Vòng xoay Đại Lộ Phạm Văn Đông, Linh Đông và Kha Vạn Cân)
 Điện thoại: (028) 6282 3135
 Email: vntruss@gmail.com
 Nhà máy: 119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

 

4.7/5 - (7 bình chọn)