Nguyên nhân nhà thép tiền chế tạo nên xu thế!

Những công trình xây dựng ở thời điểm hiện tại đang rất chuộng phương pháp xây dựng hiện đại là cất nhà thép tiền chế (nhà khung thép) từ phân xưởng, nhà kho cho đến siêu thị, trung tâm y tế đều sử dụng phương pháp này. Cùng VNTRUSS tìm hiểu những nguyên nhân gì mà nhà thép tiền chế lại tạo nên xu thế nhé!

Tiết kiệm chi phí

Nguyên nhân nhà thép tiền chế tạo nên xu thế!

Hạn chế được nhiều bước mà trước kia lúc phương pháp xây dựng nhà khung thép chưa xuất hiện. Vì lý do đó, nhóm chuyên gia đã sử dụng thành công hướng xây dựng này, được sản xuất sẵn tại nhà máy nên khi đến công trình chỉ việc lắp ráp. Từ đó giúp cho khối lượng công việc không quá lớn, không mất nhiều công sức.

Nổi bật, lượng nguyên liệu chỉ dùng nhiều cho cấu trúc gồm cột dầm, xà gồ và thêm vài ba chất liệu bao che, sẽ không lãng phí được khoản tiền phải trả cho nguyên liệu và vật liệu.

Rút ngắn thời gian thi công khi xây dựng nhà thép tiền chế

Nguyên nhân nhà thép tiền chế tạo nên xu thế!

Lúc được lập bản vẽ và thiết kế sẽ bước vào giai đoạn gia công cấu kiện, cấu kiện cần thi công được lên kế hoạch sẵn cho thợ bắt tay bước vào làm mà không phải đợi. Ngoài ra, hiện nay những thiết bị đáp ứng cho xây dựng hỗ trợ việc gia công cấu kiện để xây nhà théo tiền chế cũng được chế tạo đơn giản, chuẩn xác hơn, thời gian hoàn tất nhanh hơn, cộng thêm việc lắp ráp nhanh, thuận lợi tháo dỡ.

>> Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm lợp mái ngói khung kèo thép

Nhà thép tiền chế chịu lực cao

Một điểm cộng lớn của cất nhà thép tiền chế là khả năng phối hợp được nhiều nguyên liệu và vật liệu có trọng lượng nhẹ, gần gũi với thiên nhiên tuy nhiên lại có khả năng chịu lực cao. Điều đó cho thấy xây dựng nhà khung thép sẽ rất nhẹ nhàng , không tốn công tuy nhiên lại cho kết quả rất bất ngờ.

Với tính chất thời tiết nước ta thường xuyên xảy ra mưa bão, nhà thép tiền chế được xây dựng nhằm mục đích cản gió, chịu được lực gió to. Do móng, dầm móng, cấu trúc được đầu tư dựng lực mái, dầm cầu chạy, hệ khung chống gió, hệ giằng và cột kèo hình chữ T để làm khung chính nên sẽ chịu lực tốt , khó thay đổi hình dạng trong thời gian sử dụng.

Ứng dụng vào nhiều công trình

Với cấu trúc cất nhà thép tiền chế không những sử dụng cho việc xây dựng nhà máy, phân xưởng, bãi giữ xe,… thì khung thép nhà tiết chế còn được sử dụng cho nhiều cấu trúc xây dựng khác nhau như nhà ở , quán ăn, trung tâm y tế,… Với phương pháp xây dựng hiện đại, ngoài ra có rất nhiều điểm mạnh lớn, tiện ích, thiết nghĩ sẽ giúp bạn có ý định lựa chọn phương án này cho xây dựng nhanh thôi!

>> Các sản phẩm tại VNTRUSS <<

Liên hệ ngay để được tư vấn (028) 6282 3135

Xem bảng giá kèo thép và mái nhà

Các sản phẩm của VTRUSS:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

VN TRUSS – Sản xuất và thi công kèo thép siêu nhẹ VnTruss, ngói màu Nhật Bản ISORA.

Địa chỉ: Số 1/4B Đường Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (028) 22 419 419 – 0923222222

Nhà máy số 1: 119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Nhà máy số 2: 121 đường DX112 P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Showroom trưng bày: Trung Tâm Vật Liệu Xây Dựng & Nội Thất BICMART

+ Cổng 1: 399 Đại Lộ Bình Dương, P.An Thạnh, TP.Thuận An, Bình Dương.

+ Cổng 2: Số 4 Hồ Văn Mên, P.An Thạnh, TP.Thuận An, Bình Dương.

=> Tại đây quý khách hàng có thể xem mẫu mã, màu lựa chọn mua ngói lợp nhà ngay tại showroom có chuyên viên tư vấn.

Hệ thống Nội Thất Xanh

Chi nhánh 1: 1190 Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh 2: 62 Tô Ngọc Văn, P. Linh Tây, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh 3: 696 Tôn Đức Thắng, P.Hòa Minh, Q. Liên Chiểu,TP. Đà Nẵng

4.5/5 - (6 bình chọn)