MẪU MÁI NGÓI TUYỆT ĐẸP DỄ XÂY DỰNG

NGÓI LỢP NHÀ| 9+ MẪU MÁI NGÓI TUYỆT ĐẸP DỄ XÂY DỰNG 2018

NGÓI LỢP NHÀ| 9+ MẪU MÁI NGÓI TUYỆT ĐẸP DỄ XÂY DỰNG 2018

Chúng ta không thể phủ nhận rằng tất cả các mái nhà là một yếu tố vô cùng quan trong trong tổng thể thiết kế của căn nhà. Nó không những chỉ ra được tính cách, sở thích của gia chủ hay các thành viên trong gia đình mà nó còn là một thành phần không thể thiếu, giúp căn nhà tránh khỏi mưa, gió hay ánh nắng mặt trời cũng như vẻ đẹp hoàn mỹ của nó.

Bạn biết không bên cạnh việc lựa chọn màu sắc, lựa chọn chất liệu cho mái nhà cũng là một vấn đề quan trọng. Từ trước đến nay, ngói  lợp nhà luôn là một nguyên vật liệu được sử dụng phổ biến nhất. Ngày nay, đã có nhiều sự thay đổi để phù hợp với nhu cầu của mọi người, từ xi măng, đất sét cho đến gốm,… Mỗi loại đều có ưu, nhược điểm riêng. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi người cũng như thiết kế tổng thể của căn nhà mà sẽ có những sự lựa chọn khác nhau phù hợp nhất với nhu cầu.

1. Mái ngói bê tông truyền thống

Mái ngói bê tông truyền thống

Các bạn có biết không thì đây là mẫu mái được sở dụng phổ biến từ xưa đến nay. Bên cạnh ưu điểm chống chọi được với ánh nắng mặt trời, mái ngói bê tông có nhược điểm đó là khá nặng, điều này có thể ảnh hưởng đến kết cấu của trần nhà trong một thời gian dài. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của công nghệ, mái ngói bê tông đã được cải tiến, giảm sức nặng của một cách tối đa cho công trình.

2. Gạch ốp lát xi măng đa dạng màu sắc

Gạch ốp lát xi măng đa dạng màu sắc

Các bạn có biết không có công nghệ mà giờ đây gạch ốp lát xi măng có sự đa dạng về màu sắc để đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

3. Phối hợp gạch ốp lát xi măng với sắc cam

Phối hợp gạch ốp lát xi măng với sắc cam

Công nghệ hiện đại kết hợp với việc sử dụng màu sắc nổi bật đã đem đến một diện mạo mới cho căn nhà, có thể di dàng nhận thấy dù từ xa.

4. Gạch gốm mang đến vẻ đẹp sang trọng

Gạch gốm mang đến vẻ đẹp sang trọng

Với ưu điểm trở nên lấp lánh khi có ánh mặt trời chiếu sáng giúp cho những căn nhà sử dụng loại gạch này trở nên thật sang trọng.

5. Gạch đất nung. Vẻ đẹp vĩnh cửu với thời gian

Gạch đất nung. Vẻ đẹp vĩnh cửu với thời gian

Đất sét là một nguyên liệu tự nhiên được sử dụng từ xa xưa với ưu điểm bền lâu.

6. Mái nhà rực rỡ

Mái nhà rực rỡ

Đồng thời ngoại thất của căn nhà sử dụng màu sắc dịu nhẹ như màu trắng hay màu kem nhưng mái nhà lại lựa chọn một màu sắc rực rỡ.

7. Đỏ thẫm nổi bật

Đỏ thẫm nổi bật

Các bạn biết không thay vì sử dụng màu tối như những căn nhà thông thường, tại sao bạn không tạo sự khác biệt bằng cách sử dungj màu đỏ thẫm như trong hình.

8. Màu sắc nhẹ nhàng

Màu sắc nhẹ nhàng

9. Phù hợp sở thích cá nhân

Phù hợp sở thích cá nhân

Cho dù bạn lựa chọn loại gạch lát chất liệu gì hay màu sắc sáng hay tối, tất cả đều đáp ứng sở thích cá nhân của bạn.

Một số sản phẩm ngói màu của VNTRUSS sẽ là lựa chọn hoàn hảo và chất lượng cho ngoi nhà của bạn.

Ngói màu VNTRUSS sử dụng sợi gia cường Pva, sơn Nano silicon… cùng với đội ngũ cán bộ có trình độ tay nghề cao đã kết tinh lại một dòng ngói màu cao cấp “Đỉnh cao tinh túy về chất lượng”, “Phong thủy thịnh vượng khi sử dụng”, phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các bạn biết không sản phẩm ngói màu với kích thước đồng đều, chuẩn xác, có các gờ chắn nước đặc biệt, ngăn chặn nước mưa xâm nhập, chịu được điều kiện khắc nghiệt của thời tiết lại thân thiện với môi trường. Riêng bề mặt viên ngói được tạo nhẵn và phủ sơn theo công nghệ nano, có khả năng tự làm sạch, không bị rêu mốc và đặc biệt tuổi thọ lớp sơn đạt trên 25 năm của chúng tôi.

Xem thêm: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP SX TM DV ĐẠI LỢI PHÁT
Địa chỉ: Số 1/4B Đường Linh Đông, Khu phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM ( Vòng xoay Đại Lộ Phạm Văn Đông, Linh Đông và Kha Vạn Cân)
Điện thoại: (028) 6282 3135
Email: vntruss@gmail.com
Nhà máy: 119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Tumblr: https://www.tumblr.com/reblog/178436559777/nSwIkKW2

 

5/5 - (9 bình chọn)