NGÓI ĐỒNG TÂM PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

NGÓI ĐỒNG TÂM PHONG CÁCH THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI CUỐN HÚT CHO MỌI NGÔI NHÀ

NGÓI ĐỒNG TÂM PHONG CÁCH THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI CUỐN HÚT CHO MỌI NGÔI NHÀ

Chúng ta có thể nhận thấy rằng từ thời xa xưa, mái ngói ngoài chức năng che nắng, che mưa cho ngôi nhà còn thể hiện tính thẩm mỹ, phong cách của chủ nhân ngôi nhà, ngoài ra nó còn thể hiện những nét bản sắc văn hóa riêng của vùng miền. Các bạn biết không các kiểu kiến trúc mái ngói luôn đồng hành cùng với sự chuyển mình của lịch sử nhân loại và tạo nên những nét kiến trúc đặc trưng cho từng vùng trong từng giai đoạn lịch sử khác nhau.

Cùng với sự phát triển với gần 50 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng cùng những bước đột phá về công nghệ, Đồng Tâm đã cho ra thị trường nhiều dòng sản phẩm ngói màu cao cấp. Sản phẩm ngói Đồng Tâm với kiểu dáng đa dạng và phong phú về màu sắc sẽ mở ra những tư duy thiết kế mới góp phần cho kiến trúc sư hoàn thiện công trình của mình một cách hoàn hảo nhất có thể.

Ngói màu Đồng Tâm được sản xuất công nghệ tiên tiến theo công nghệ phủ màu ướt (wet on wet) tiên tiến của Ý với thân ngói bằng vật liệu bê tông, sản phẩm được định hình bằng phương pháp ép đùn liên tục. Lớp vữa màu gốc xi măng và lớp keo bóng được phun trực tiếp lên bề mặt viên ngói ngay sau khi được định hình, được gọi là công nghệ Wet on Wet. Công nghệ này tạo nên tính đồng nhất, thẩm mỹ và độ bền chắc cho từng viên ngói trong suốt quá trình sử dụng đảm bảo chất lượng và thẫm mỹ.

NHỮNG ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT CỦA NGÓI MÀU ĐỒNG TÂM

A. Kiểu dáng đa dạng

Sóng nhỏ, Sóng lớn và Sóng biển, sản phẩm ngói màu Đồng Tâm tạo nên các trường phái đặc trưng tương ứng trong thiết kế như Thanh Lịch, Mạnh Mẽ và Hài Hòa

– Ngói Sóng Lớn Mạnh Mẽ (Thích hợp với những ngôi nhà có mái rộng)

– NgóiSóng biển – Hài Hòa (Thích hợp với những ngôi nhà có mái rộng hoặc đa tầng)

– Ngói Sóng Nhỏ – Thanh Lịch (Phù hợp với những ngôi nhà có mái đa tầng)

B. Màu sắc phong phú và bền đẹp

+ Công nghệ phủ màu ướt wet-on-wet cho phép vữa màu góc xi măng liên kết chặt với thân ngói.
+ Lớp keo ngoài cùng tạo cho bề mặt viên ngói bóng loáng và bền bỉ với thời gian.
+ Sự kết hợp mang tính đột phá này giúp độ bền của ngói Đồng Tâm có thể lên đến 10 năm.

Màu sắc phong phú và bền đẹp

C. Tính năng chống thấm và chắn nước mưa hiệu quả

+ Viên ngói Đồng Tâm được sản xuất hoàn toàn tự động trên dây chuyền công nghệ của Ý.
+ Mặt sau được thiết kế các gờ và rãnh sâu (như hình bên) để ngăn ngừa sự xâm nhập của nước mưa từ bên ngoài.

Tính năng chống thấm và chắn nước mưa hiệu quả

D. Chống rêu mốc

Các bạn sẽ thích lắm do tính năng chống nước hiệu quả nên bề mặt ngói Đồng Tâm luôn khô ráo khiến rêu mốc không thể phát triển được. Màu sắc nhờ đó luôn giữ được vẻ đẹp theo thời gian lâu bền.

E. Thân thiện môi trường

+ Đầu tiên thì sản phẩm ngói Đồng Tâm được sản xuất từ các nguyên liệu không chứa chì (Pb), thủy ngân (Hg) & hóa chất chống rêu mốc độc hại nên rất an toàn cho môi trường.
+ Tiếp theo nước sạch khi chảy qua mái ngói Đồng Tâm không bị nhiễm các chất độc hại.
+ Do chúng làm từ bê tông và không qua công đoạn nung nên ngói màu Đồng Tâm góp phần bảo vệ môi trường và an ninh năng lượng.

F. Tính chịu nhiệt

Với các kết cấu bề dày tối ưu và lớp keo bóng phủ bên ngoài, thì khi sử dụng ngói Đồng Tâm có tính truyền nhiệt thấp và phản xạ một phần bức xạ nhiệt làm nhiệt độ trong nhà giảm rõ rệt.

Tính chịu nhiệt

G. Hiệu quả kinh tế

Chúng ta có thể thấy rằng với kích thước lớn hơn ngói truyền thống (10 viên ngói/M2) trọng lượng trên 1M2 ngói Đồng Tâm nhẹ hơn ngói truyền thống 20%, giúp giảm đáng kể chi phí kết cấu mái và rút ngắn thời gian thi công

Những công trình sử dụng ngói Đồng Tâm

 

Ngói màu Đồng Tâm
Ngói Đồng Tâm cho những ngôi nhà
Ngói màu

Xem thêm: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP SX TM DV ĐẠI LỢI PHÁT
Địa chỉ: Số 1/4B Đường Linh Đông, Khu phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM ( Vòng xoay Đại Lộ Phạm Văn Đông, Linh Đông và Kha Vạn Cân)
Điện thoại: (028) 6282 3135
Email: vntruss@gmail.com
Nhà máy: 119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Medium: https://medium.com/@bchvn_90821/ngoi-dong-tam-phong-cach-thiet-ke-hien-dai-cuon-hut-cho-moi-ngoi-nha-66da9379ea13

4.3/5 - (6 bình chọn)