Ngói Chiếu Những Ưu Điểm Mà Bạn Chưa Biết 

Ngói Chiếu Những Ưu Điểm Mà Bạn Chưa Biết 

Ngói Chiếu Những Ưu Điểm Mà Bạn Chưa Biết

Ngói chữ thọ là một loại ngói đất nung cổ truyền đã có từ rất lâu đời. Tuy nhiên đã được cải tiến chất lượng cũng như mẫu mã . Ngói thường được lợp ở những nơi thiêng liêng. Chúng ta hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng ngói cũng như bảng giá ngói chữ Thọ mới nhất ngay sau đây.

Ngói chữ Thọ còn được gọi là ngói chiếu đóng vai trò là một loại ngói lót. Cũng giống như các loại ngói đỏ đất nung khác nhưng lại được áp dụng sản xuất với công nghệ Châu Âu, giúp cho  dòng sản phẩm này được săn chắc, không thấm nước, nên hạn chế được rêu mốc tối đa. Chất lượng ngói vượt trội hơn hẳn so với các loại ngói thủ công khác.

I. Ưu Điểm Nổi Trội Của Ngói Chữ Thọ

 • Ưu điểm của ngói chữ Thọ là khả năng chống thấm cao, độ bền dài lâu. Do ngói được nung ở nhiệt độ cao nên có được ưu điểm vượt trội về độ kháng nước và sự chống mài mòn của thời tiết, nhất là chịu tốt ở điều kiện không khí mang hơi muối ở biển như tại các vùng ven biển Miền Trung.
Ưu Điểm Nổi Trội Của Ngói Chữ Thọ
 • Ngói chữ Thọ ngày nay còn được phủ một lớp men lên bề mặt ngói, giúp độ bền cao hơn, chống được rêu mốc ,và giữ được độ tươi sáng theo thời gian. Thông thường các nhà sản xuất lựa chọn chỉ phủ lớp men lên bề mặt, còn phía dưới vẫn giữ nguyên ngói đất nung, vì thế giá cả cũng không chênh lệch nhiều.

II. Cách Lợp Ngói Chữ Thọ

Ngói chiếu
 • Ngói chữ Thọ là một loại ngói đặc biệt được dùng lợp trên một hệ vì kèo, còn mặt trên được áp dụng bằng các loại ngói trang trí. Và thường được áp dụng trong các công trình kiến trúc cổ truyền. Một điểm đặc biệt là khi lợp ngói chữ Thọ, từ phía dưới nhìn lên sẽ thấy hình chữ Thọ của viên ngói vô cùng độc đáo và đẹp mắt.

Cách lợp:

Ngói chiếu
 •  Khi thi công xây dựng nhà cần chú trọng đến việc lợp trên mái nhà có độ dốc mái < 40 độ, phía trên dán các loại ngói trang trí khác.
 • Đóng cầu phong cần chú ý các kích thước: rộng 6-7 cm, dầy 3-4 cm, khoảng cách giữa 2 cầu phong là 9-10 cm.
 • Hàng tàu nằm phía dưới cầu phong, việc này có tác dụng làm điểm đỡ cho hàng ngói đầu tiên.
 • Cách lợp ngói chữ Thọ bạn nên lợp  từ đầu hồi vào và lợp từ dưới lên trên, đặt mặt phải viên ngói sao cho khi nhìn từ dưới lên chữ Thọ không bị che khuất làm mất yếu tố chính của ngói. Lợp các hàng tiếp theo, khoảng cách giữa các viên ngói cần phải đều nhau. Khi lợp xong tạo thành 

Lưu ý

Lợp ngói chiếu
 • Bạn nên chú ý Chỉ sử dụng ngói màn để trang trí lớp mặt dưói của mái.
 • Phải sử dụng vữa ximăng để gắn kết với các viên ngói và làm nền để dán các loại ngói khác.

Yêu cầu kỹ thuật

 • Ngói phải được gắn chặt trên mái không bị xô lệch vị trí
 • Mái lợp phải thẳng, phẳng theo độ dốc đã được tính toán trước đó, các viên ngói nằm trên 1 đường thẳng.

III. Giá Ngói Lợp Nhà Mới Nhất

 • Đại Lợi Phát chuyên phân phối các loại ngói lợp nhà uy tín chất lượng nhất thị trường. Các sản phẩm luôn được chúng tôi bán ra với giá cả tốt nhất cũng như sự đa dạng về mẫu mã, cam kết đem lại cho khách hàng một sản phẩm chất lượng chính hãng. Cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất và được tư vấn tận tình.
 • >>> Tham khảo các sản phẩm chất lượng của vntruss

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP SX TM DV ĐẠI LỢI PHÁT
Địa chỉ: Số 1/4B Đường Linh Đông, Khu phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM ( Vòng xoay Đại Lộ Phạm Văn Đông, Linh Đông và Kha Vạn Cân)
Điện thoại: (028) 6282 3135
Email: vntruss@gmail.com
Nhà máy: 119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

LINK: https://docs.google.com/document/d/1pMGSZn5qYDc_oARCgL5HoJbxiIo6t-71FkBHUEp7Hrs/edit?usp=sharing

4.2/5 - (8 bình chọn)