Mái Nhà Đẹp Siêu Nhẹ Với Khung Vì Kèo Thép VNTRUSS

Việc ứng dụng những thiết kế mái nhà đẹp bằng khung kèo thép Vntruss vào kiến trúc của các công trình xây dựng giúp những công trình này trở nên độc đáo và bền vững hơn trong quá trình xây dựng.

Ứng dụng của khung kèo thép thiết kế xây dựng mái nhà đẹp

Thiết kế một mái nhà đẹp đang là lựa chọn hàng đầu cho các công trình hiện nay với những độ thẩm mĩ cao, khả năng chống chọi tốt đối với môi trường, với các mẫu ngói đa dạng màu sắc và kiểu dáng, có khả năng chống ồn và chống nóng rất tốt

Mái nhà đẹp

vntruss

Hiện nay mái nhà có 2 dạng là: mái nhà đổ bê tông và lợp mái bình thường. Đối với mái nhà đổ bê tông khi lợp ngói có 2 hình thức: dán ngói và lợp ngói. 

Nhược điểm lớn nhất của mái nhà lợp ngói trọng lượng nặng, chi phí thi công cao và quá trình thi công cũng tốn khá nhiều thời gian

Mái nhà đẹp

Làm thế nào để vừa có một mái nhà đẹp mà siêu nhẹ và an toàn?

Khung kèo thép mạ kẽm nhôm siêu nhẹ chống rỉ VNTRUSS là giải pháp khắc phục các khuyết điểm trên, mang đến cho ngôi nhà bạn một mái nhà đẹp siêu nhẹ, đẹp và an toàn:

Khung xương lợp ngói VNTRUSS được làm từ thép mạ kẽm nhôm siêu nhẹ đạt tiêu chuẩn quốc tế là giảm trọng lượng cho ngôi nhà

Mái nhà đẹp

Xà gồ thép mạ kẽm siêu nhẹ VNTRUSS ngoài tính năng ưu việt siêu nhẹ còn có tính năng chống rỉ tốt – sản phẩm được bảo hành 20 năm. với độ bền bỉ với môi trường3. Khung kèo lợp ngói được làm từ thép cường lực tuy mỏng hơn các loại khung kèo sắt đen (thép hộp đen) nhưng có khả năng chịu lực rất tốt – Đã được kiểm định bởi Trung tâm đo lường chất lượng 3 và Trung tâm kiểm nghiệm vật liệu xây dựng thuộc trường Đại học Bách Khoa TP HCM.

Công nghệ dập sóng dọc giúp tăng độ cứng của khung kèo VNTRUSS giúp không xảy ra tình trạng cong, vênh trong quá trình sử dụng

Khung kèo thép mạ VNTRUSS được liên kết với nhau bằng vít tự khoan cường độ cao, các phụ kiện liên kết pad và bulong định vị vì kèo vào dầm mái.

Bên cạnh đó đội ngũ thi công chuyên nghiệp cùng với giá cả cạnh tranh sẽ làm giảm thời gian thi công và chi phí cho mái nhà lợp ngói của bạn.

Ưu điểm của kết cấu khung kèo mái thép siêu nhẹ chống rỉ VNTRUSS

  • Làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao Zincalume đem lại khả năng chống ăn mòn, không biến dạng trong suốt quá trình sử dụng.
  • Trọng lượng kết cấu nhẹ gấp 3 lần làm giảm tải trọng ngôi nhà
  • Lắp dựng nhanh, chính xác, liên kết hoàn toàn bằng vít, dễ kiểm soát chất lượng thi công đối với mọi kết cấu mái phức tạp.
  • Thân thiện với môi trường, 100% có thể tái sử dụng.

Ứng dụng của kết cấu khung kèo mái thép siêu nhẹ chống rỉ VNTRUSS

Hầu hết tất cả các công trình trong xây dựng mái nhà đẹp siêu nhẹ điều có sự lựa chọn dòng sản phẩm này

Thương hiệu uy tín

Thương hiệu KHUNG KÈO THÉP NHẸ VNTRUSS® đã được phủ sóng khắp cả nước đánh dấu sự phát triển vượt bậc về chất lượng minh chứng cho điều ấy là các đối tác gồm chủ đầu tư, nhà thầu trong và ngoài nước uy tín có tầm ảnh hưởng và rất am hiểu về kết cấu thép cũng như vật liệu xây dựng luôn tin tưởng và đưa VNTRUSS® vào các dự án.

Trải qua 10 năm, cả tập thể công ty Đại Lợi Phát hành động với tinh thần “tăng tốc để dẫn đầu” nên đã gặt hái được nhiều thành tựu tạo được niền tin với những sản phẩm chất lượng cho mái nhà hiện đại hiện nay

Những Điểm Nổi Bật Của Kèo Thép Vntruss

Bạn nhận được những gì khi tới VNTRUSS

  • Bạn nhận được một mái nhà đẹp siêu nhẹ với kết cấu an toàn, khoa học
  • Mái nhà phù hợp với tổng thể kiến trúc của cả căn nhà để nâng tầm giá trị của căn biệt thự.
  • Đại Lợi Phát bảo vệ uy tín của đối tác khách hàng vì đội ngũ Đại Lợi Phát luôn đặt cả trái tim của mình vào từng công trình.
4.6/5 - (5 bình chọn)