MÁCH NHỎ CÁCH CHỌN NGÓI LỢP NHÀ

MÁCH NHỎ CÁCH CHỌN NGÓI LỢP NHÀ ĐẸP HIỆN ĐẠI

ngói lợp nhà đẹp hiện đại
Mách nhỏ cách chọn ngói lợp nhà đẹp hiện đại
Mách nhỏ cách chọn ngói lợp nhà đẹp hiện đại

Bạn chắc hẵn biết rằng để có một ngôi nhà đẹp không thể thiếu một mái nhà đẹp bởi ngói lợp nhà đẹp chính là điểm nhấn quan trọng nhất đập vào mắt người nhìn. Khi quyết định chọn ngói lợp nhà gia chủ sẽ rất “hoang mang” giữa thị trường ngói lợp nhà hiện nay. Ngói lợp mái nhà có bao nhiêu loại, loại nào tốt nhất, ngói màu nào chất lượng, giá tốt mang tính kinh tế… Đó là những câu hỏi khó có thể trả lời khi lần đầu quyết định lợp ngói cho ngôi nhà của bạn.

 Lựa chọn ngói lợp nhà đẹp theo công nghệ sản xuất ngói màu- chất lượng ngói lợp nhà 

Như chúng ta đã biết Ngói được chia làm 2 loại: ngói đất nung và ngói bê tông. Tuy nhiên hiện nay để đáp ứng tiêu chí sản xuất ngói đảm bảo không hại môi trường thì ngói đất nung không còn phổ biến trên thị trường hiện nay nên chúng tôi sẽ không nhắc đến khi chia sẻ kinh nghiệm chọn ngói lợp nhà. Đồng thời  xét về thẩm mỹ thì ngói bê tông” có nhiều màu sắc có thể dễ lựa chọn mầu phù hợp với kiến trúc và mầu sơn ngoại thất của ngôi nhà.

Kết quả hình ảnh cho Lựa chọn ngói lợp nhà đẹp theo công nghệ sản xuất ngói màu- chất lượng ngói lợp nhà
Lựa chọn ngói lợp nhà đẹp theo công nghệ sản xuất ngói màu

 Lựa chọn ngói lợp nhà đẹp theo độ bền màu của ngói lợp nhà.

Bạn biết không với công nghệ tiên tiến về độ bề màu của các sản phẩm ngói màu là vấn đề quan trọng mà rất nhiều người quan tâm, nhất là trong điều kiện khí hậu nóng ẩm mưa nhiều ở nước ta. Độ bền màu ngói lợp nhà một tiêu chí khẳng định được chất lượng ngói màu: độ bóng, độ chống tràn mưa, độ chống nấm mốc, rong , rêu, không bị cong, vênh, biến dạng dưới sự tác động của môi trường bên ngoài…

Nói về độ bền màu ngói phụ thuộc vào công nghệ sản xuất ngói màu, trong đó công nghệ tiến tiến nhất hiện nay là công nghiệp ép ướt với công nghệ Nano silicon tạo ra những sản phẩm chất lượng, cứng và bền màu.

Kết quả hình ảnh cho  Lựa chọn ngói lợp nhà đẹp theo độ bền màu của ngói lợp nhà.
Lựa chọn ngói lợp nhà đẹp theo độ bền màu của ngói lợp nhà.

 Lựa chọn ngói lợp nhà đẹp với ngói màu đa dạng màu sắc và thiết kế.

Ngói màu ngày nay chúng ta thấy cũng phù hợp với phong cách kiến trúc hiện đại ngày nay, khi mà con người đang ngày càng đòi hỏi cao hơn về kiến trúc, về khác biệt “ độc “ và “lạ” nhằm thể hiện cái “ Tôi “ cá tính của gia chủ. Do đó, lựa chọn ngói màu là sự chọn lựa phù hợp về cả mặt phong thuỷ, chức năng và chất lượng ngói lợp nhà . Thêm nữa, ngói màu có thêm khá nhiều phụ kiện nhu cuối nóc, cuối mái, cuối rìa,… sẽ làm cho tổng thể mái đẹp và sang trọng hơn với nhu cầu sử dụng của chúng ta.

 

Kết quả hình ảnh cho  Lựa chọn ngói lợp nhà đẹp với ngói màu đa dạng màu sắc và thiết kế.
Lựa chọn ngói lợp nhà đẹp với ngói màu đa dạng màu sắc và thiết kế.


 Lựa chọn nhà cung cấp ngói lợp nhà đẹp với dịch vụ chuyên nghiệp.

Các bạn thấy đấy trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng ngói màu với hàng chục thương hiệu trên thị trường. Để lựa chọn được thương hiệu uy tín, đảm bảo những tiêu chí đặt ra không phải dễ dàng bởi thực tế cho thấy có rất nhiều công trình chỉ sau vài năm sử dụng, mái ngói đã bị bạc màu thậm chí là rêu mốc.

 

Thị  trường sản xuất ngói màu hiện nay thì các nhà sản xuất hầu hết chỉ bảo hành màu tối đa 5 năm. Do đó bạn nên chọn loại ngói màu có chất lượng tốt trở lên để bảo đảm được màu sắc ngói lợp nhà cũng như các yếu tố về mặt thẩm mỹ khác. Đồng thời chọn cho mình nhà sản xuất bảo đảm về dịch vụ và chế độ bảo hành của sản phẩm mang lại.

Kết quả hình ảnh cho  Lựa chọn nhà cung cấp ngói lợp nhà đẹp với dịch vụ chuyên nghiệp.
Lựa chọn nhà cung cấp ngói lợp nhà đẹp với dịch vụ chuyên nghiệp.

Xem thêm

CÁCH CHỐNG DỘT MÁI NGÓI| MẸO NHỎ BẤT NGỜ CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN 

GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG CHO MÁI NHÀ LỢP NGÓI HIỆU QUẢ BẤT NGỜ

9 lỢI ÍCH CỦA VIỆC LÀM NHÀ KHUNG THÉP MÀ BẠN NÊN BIẾT 2018

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP SX TM DV ĐẠI LỢI PHÁT
Địa chỉ: Số 1/4B Đường Linh Đông, Khu phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM ( Vòng xoay Đại Lộ Phạm Văn Đông, Linh Đông và Kha Vạn Cân)
Điện thoại: (028) 6282 3135
Email: vntruss@gmail.com
Nhà máy: 119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Linkedin: https://www.linkedin.com/pulse/mach-nho-cach-chon-ngoi-lop-nha-dep-hien-dai-loan-ph%E1%BA%A1m/?published=t

5/5 - (9 bình chọn)