Lợi ích khi dùng ngói lợp nhà và giá ngói lợp nhà hiện nay

Sử dụng mái ngói lợp nhà là một giải pháp hoàn hảo mà nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Vậy lợi ích mà mái ngói đem lại là như thế nào? Giá ngói lợp nhà hiện nay có đắt hay không? Những vấn đề này sẽ được giải đáp trong bài viết của vntruss.vn.

Lợi ích của việc sử dụng mái ngói để lợp nhà

Mái ngói thể hiện được nét đẹp sang trọng trong thiết kế xây dựng nhà ở. Vật liệu này mang giá trị thẩm mỹ cao và tạo nên không gian sống thoáng mát. Xây dựng nhà ở, biệt thự sử dụng mái ngói sẽ mang đến sự thông thoáng, dễ chịu. Đồng thời nó còn có tác dụng cách nhiệt rất tốt, có thể cản bớt được các tia bức xạ do mặt trời chiếu vào.

Sử dụng mái ngói màu tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Bài viết hay cho bạn: Giá ngói lợp nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh

Do đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng đến những hiện tượng nóng bức vào mùa hè. Không những vậy, sử dụng ngói cũng là cách để tăng tuổi thọ của công trình, thể hiện được nét sống của mỗi hộ gia đình.

Kinh nghiệm chọn ngói lợp nhà

Muốn tìm mái ngói mà giá ngói lợp nhà phù hợp với kinh tế thì bạn nên lưu ý một số điều quan trọng như:

  • Chọn được đơn vị thi công tư vấn thiết kế chuyên nghiệp. Bởi họ có thể đưa ra những tư vấn thiết thực và phù hợp nhất với chi phí đầu tư xây dựng. Đồng thời, họ sẽ cho ra những lời khuyên phù hợp về màu sắc, chất liệu.
  • Có thể chọn những màu ngói phù hợp với phong thủy của chủ nhân căn nhà, công trình xây dựng
  • Tìm kiếm những đơn vị cung ứng vật liệu uy tín, giá thành phải chăng. Bởi những đơn vị đó sẽ có nhiều mẫu mã, vật liệu và bảng giá để bạn dễ dàng lựa chọn
  • Chú trọng đến khâu vận chuyển và kiểm kê. Điều này sẽ hạn chế tối đa được sự thất thoát, đổ vỡ các nguyên vật liệu.

Mái ngói hình sóng

>> Các sản phẩm tại VNTRUSS <<

Liên hệ ngay để được tư vấn (028) 6282 3135

Xem bảng giá kèo thép và mái nhà

Tìm hiểu báo giá ngói lợp nhà trên thị trường hiện nay

Giá ngói lợp nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: giá ngói sóng lợp nhà sẽ đắt hơn với ngói thường. Hoặc giá thành sẽ phụ thuộc vào chất liệu, màu sắc, thương hiệu….Đồng thời, nó còn bị ảnh hưởng bởi biến động kinh tế thị trường. Tuy nhiên, giá ngói lợp nhà sẽ dao động từ 10.000vnđ/viên (đối với loại ngói thường)

Nếu bạn muốn có báo giá chi tiết thì có thể liên hệ tới Công ty cổ phần Đại Lợi Phát với thương hiệu vntruss để tham khảo. Tại đây cung cấp đầy đủ các loại ngói cho bạn thoải mái lựa chọn từ màu sắc đến chất liệu. Vì thế, bạn có thể tìm kiếm một loại mái ngói phù hợp, có giá ngói lợp nhà tương ứng với khả năng kinh tế của mình.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn có được nhiều kiến thức về ngói lợp nhà. Hãy truy cập vào địa chỉ vntruss.vn để có báo giá ngói lợp nhà chi tiết nhé.

> Tìm hiểu các công trình – dự án thực tế tại VNTRUSS

Tham khảo một số sản phẩm khác:

5/5 - (5 bình chọn)