LỄ KỶ NIỆM 9 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CP ĐẠI LỢI PHÁT

Lễ kỷ niệm 9 năm thành lập công ty cổ phần Đại Lợi Phát được diễn ra long trọng tại nhà hàng Đà Lạt View, Đà Lạt

Ngày 5/11/2018 là ngày đánh dấu Công ty Đại Lợi Phát tròn 9 tuổi, 9 năm hoạt động thành công trong lĩnh vực xây dựng hệ khung kèo mái nhà siêu nhẹ với thương hiệu VNTRUSS.

Chín năm qua một chặng đường

Gian nan đi tới thiên đường hôm nay.

Khung kèo Vntruss chông gai

Giờ đây đã vững bàn tay lái lèo

Khéo thay tuổi trẻ vượt trèo

Vượt qua vất vả cho kèo vươn cao.

Những câu thơ trên cũng phần nào nói lên hành trình đi đến buổi lễ kỷ niệm 9 năm của Đại Lợi Phát. Và trong buổi tiệc này, ánh sáng lung linh của những ngọn nến, rượu sâm banh, bánh sinh nhật hòa cùng pháo hoa, bài hát “Happy birthday to you” vang lên đã mang đến cho mọi người những phút giây nghẹn ngào. Không có quá nhiều lời nói, nhưng những cái bắt tay chúc mừng của các vị khách mời, những ánh mắt, nụ cười ánh lên niềm tự hào của toàn thể CBCNV Đại Lợi Phát là một minh chứng cho sự thành công của công ty.

Đầy xúc động là những lời phát biểu chia sẻ của Tổng Giám Đốc và Phó Tổng Giám Đốc về những khó khăn, thử thách  trong những ngày đầu thành lập cùng những thành công mà Đại Lợi Phát đã trải qua trong suốt 9 năm hoạt động. Với hy vọng chặng đường sắp tới sẽ thành công rực rỡ hơn hôm nay và hứa hẹn sinh nhật kỷ niệm 10 năm thành lập công ty sẽ hoành tráng hơn nữa.

Cùng điểm qua một vài thành công của Đại Lợi Phát  trong suốt 9 năm qua.

Đại Lợi Phát đã gặt hái được nhiều thành công trong suốt 9 năm qua khẳng định thương hiệu số 1 Việt Nam, trở thành một doanh nghiệp thành công như hôm nay với sự tín nhiệm của Bộ Quốc Phòng trong các công trình quốc gia, sự tin tưởng từ những đối tác là các nhà thầu hàng đầu hiện nay với các dự án lớn như Vingroup, Coteccons, FLC, Novaland, bên cạnh đó là sự giao phó trách nhiệm đảm nhận toàn bộ phần mái của các công trình công ích như: nhà thờ, tu viện, nhà chùa, trường học và hàng nghìn hộ gia đình khác nhau từ Bắc chí Nam. Có thể nói, qua 9 năm xây dựng và phát triển, các thành quả đạt được của Công ty Đại Lợi Phát còn  khiêm tốn, nhưng dần dần tạo ra được chỗ đứng và niềm tin đối với các chủ đầu tư và  đối tác khách hàng trên cả nước và cả quốc tế. Con đường phía trước còn rất dài, đầy gian nan thử thách, đầy trách nhiệm, đòi hỏi các nhân viên cũng như lãnh đạo của Công ty phải luôn nỗ lực học tập và sáng tạo, phải phấn đấu nhiều hơn nữa góp phần vào sự ổn định và phát triển chung của Công ty.

Một số hoạt động trong chương trình lễ kỷ niệm 9 năm thành lập công ty Đại Lợi Phát.

 

 

Tập thể nhân viên Đại Lợi Phát thăm lại công trình Resort Làng Bình An, Đà Lạt

 

 

 

 

 

 

 

Và một lần nữa Đại Lợi Phát cũng xin gửi lời cảm ơn đến quý đối tác, quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn hệ khung kèo VNTRUSS của công ty, đồng thời cũng xin gửi gắm đến toàn thể nhân viên Đại Lợi Phát với niềm vui và hạnh phúc khi được làm việc cùng nhau để cùng xây đắp một chặng đường tại Đại Lợi Phát, hy vọng tất cả chúng ta hãy cùng cố gắng hơn nữa để mang về những thành công rực rỡ hơn trong thời gian đến.

 

 

4.6/5 - (7 bình chọn)