KINH NGHIỆM CHỌN MÀU NGÓI LỢP MÁI NHÀ HỢP PHONG THỦY

KINH NGHIỆM CHỌN MÀU NGÓI LỢP MÁI NHÀ HỢP PHONG THỦY

ngói lợp mái
Kinh nghiệm chọn màu ngói lợp mái nhà hợp phong thủy

Ngói lợp mái nhà gắn bó với các công trình xây dựng từ xa xưa, thân thiện với cuộc sống của con người. Chúng ngày càng được cải tiến về mẫu mã và màu sắc để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Phong thủy trong thiết kế được rất nhiều người quan tâm. Lựa chọn màu sắc gạch ngói theo phong thủy giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn tốt nhất. Sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho các thành viên trong gia đình bạn.

Các nghiên cứu khoa học từ lâu đã khẳng định có sự tác động không nhỏ của màu sắc lên trạng thái tâm lý và sức khỏe của người sử dụng. Màu sơn cho tường nhà không chỉ góp phần làm đẹp thêm cho ngôi nhà lợp ngói màu mà còn là nơi để gia chủ thể hiện tâm tư tình cảm, trạng thái tinh thần, sở thích và mong muốn. Bài viết sau sẽ mách bạn kinh nghiệm chọn màu ngói lợp nhà hợp phong thủy nhé!

Mệnh Kim

Chọn lựa màu sắc phù hợp với mệnh của gia chủ. Mệnh Kim với các màu đặc trưng như trắng, màu sáng ánh kim loại sẽ hợp với gia chủ. Ngoài ra Thổ sinh Kim, Những người mệnh Kim cũng có thể sử dụng màu cam, vàng, hay nâu vàng.

Mệnh Kim với các màu đặc trưng như trắng

Mệnh Mộc

Người mệnh Mộc thích hợp với màu xanh của cây cỏ, của hoa lá. Khác biệt với màu xanh của mệnh Thủy. Gia chủ nên sử dụng ngói lợp mái nhà màu xanh lá cây tươi tạo nét tự nhiên, thân thiện. Gần gủi với thiên nhiên và mang lại cảm giác thoải mái, mát mẻ cho người sử dụng.

Người mệnh Mộc thích hợp với màu xanh của cây cỏ

Mệnh Thủy

Thủy tượng trưng cho nước. Hãy lựa chọn những màu sắc phù hợp với mệnh Thủy như : Màu xanh da  trời, xanh nước biển là sự lựa chọn cho gia chủ. Những người mệnh Thủy cũng thường sử dụng ngói lợp mái màu đen trang nhã, không nổi trội và cũng hợp phong thủy. Mang lại vẻ đẹp mộc mạc giản dị cho ngôi nhà của bạn.

Thủy tượng trưng cho nước

Mệnh Hỏa

Mang đặc trưng của lửa, của sự mạnh mẽ. Cần lựa những màu nổi bật, lôi cuốn. Do đó mệnh Hỏa mang những màu sắc gam nóng nổi trội  như đỏ, cam hay tím. Sử dụng những màu sắc tươi trẻ cũng giúp ngôi nhà nổi trội hơn. Trẻ trung và hiện đại cho ngôi nhà.

mệnh Hỏa mang những màu sắc gam nóng nổi trội như đỏ

Mệnh Thổ

Thổ – Đất. Màu sắc dùng cho những người mệnh này là cam. vàng cam hay nâu đậm. Mỗi màu sắc đều mang những ý nghĩa và đem lại cảm giác khác nhau cho người nhìn. Bạn cần có sự lựa chọn tinh tế và phù hợp nhất cho gia đình. Lựa chọn màu sắc gạch ngói theo phong thủy giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn tốt nhất. Sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho các thành viên trong gia đình bạn.

Xem thêm

NGÓI LỢP MÁI NHÀ SỰ KẾT HỢP GIỮA VẺ ĐẸP HIỆN ĐẠI VÀ NÉT ĐẸP GIẢN DỊ CỔ XƯA

NGÓI LỢP MÁI NHÀ ĐẸP | 9 MẪU MÁI NGÓI DỄ XÂY DỰNG TẠI VIỆT NAM 2018

NÊN CHỌN NGÓI ĐẤT NUNG HAY NGÓI MÀU CHO NGÓI LỢP MÁI NHÀ HIỆN ĐẠI

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP SX TM DV ĐẠI LỢI PHÁT
Địa chỉ: Số 1/4B Đường Linh Đông, Khu phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM ( Vòng xoay Đại Lộ Phạm Văn Đông, Linh Đông và Kha Vạn Cân)
Điện thoại: (028) 6282 3135
Email: vntruss@gmail.com

4.4/5 - (5 bình chọn)