Khung Thép Mái Ngói Sự Đổi Mới Trong Công Nghệ Làm Mái Nhà

Khung Thép Mái Ngói Sự Đổi Mới Trong Công Nghệ Làm Mái Nhà

Khung Thép Mái Ngói Sự Đổi Mới Trong Công Nghệ Làm Mái Nhà

Hiện tại khi làm mái nhà, các gia chủ đa phần sẽ nghĩ ngay đến những phương án làm mái nhà truyền thống như mái kết cấu gỗ hoặc kết cấu thép hộp (sắt hộp). Và loại ngói được chọn thường là ngói đất nung. Tuy nhiên những cách làm này đã trở nên lỗi thời. Vì hiện nay đã có sự đổi mới với khung thép mái ngói vừa đảm bảo chất lượng còn có tính thẩm mĩ cao. Khung Thép Mái Ngói Sự Đổi Mới Trong Công Nghệ Làm Mái Nhà

1. Nhược điểm của phương án mái nhà truyền thống

  • Việt Nam là nước nhiệt đới, nóng ẩm mưa nhiều – điều kiện thuận lợi cho rêu mốc phát triển trên bề mặt kiến trúc mái nhà. Vì vậy theo thời gian ngói đất sét nung dễ bị phủ rong rêu, tương tự kèo gỗ bị mối mọt đục khoét, kèo thép hộp cũng không tránh khỏi tình trạng hoen rỉ phải sơn bảo dưỡng thường xuyên. Nhược điểm của ngói đất nung này cần đươc khắc phục.

Bên cạnh đó Ngói nung đã bị nhà nước khuyến cáo hạn chế sử dụng bởi nguyên vật liệu cũng như quá trình sản xuất gây nguy hại đến môi trường sống (Quyết định số 567/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủ). Vấn đề đáng lưu ý nhất là việc thi công theo cách truyền thống hoàn toàn chỉ dựa trên kinh nghiệm của người thợ, không có sự tính toán kết cấu. Cần đổi mới để phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay.

Liệu chúng ta có nên tiếp tục chấp nhận sự rủi ro như vậy khi trên thế giới đã ra đời công nghệ làm mái nhà mới hiện đại, tiên tiến?

2. SỰ RA ĐỜI HỆ KHUNG KÈO MÁI NGÓI VNTRUSS® 

Khung kèo thép

Là một doanh nghiệp Việt tiên phong trong việc áp dụng công nghệ mới trên thế giới, Đại Lợi Phát đã cho ra đời dòng sản phẩm KHUNG KÈO THÉP MẠ VNTRUSS áp dụng tiêu chuẩn của Úc với các đặc tính ưu việt: SIÊU NHẸ – CHỐNG RỈ – THẨM MỸ. Sản phẩm được giám sát chặt chẽ từ khâu sản xuất cho đến khi vận chuyển tới công trường và lắp dựng.

Khung kèo thép

Khâu thiết kế do đội ngũ kỹ sư lành nghề đảm trách, xử lý kết cấu bằng phần mềm SupraCadd. Ngoài khắc phục được những nhược điểm của kèo gỗ và thép hộp, kèo thép mạ VNTRUSS còn giúp tiết kiệm ½ thời gian thi công so với cách làm truyền thống. Sản phẩm được bảo hành 20 năm.

Khung kèo thép

Về phần ngói lợp, Đại Lợi Phát chỉ cung cấp các loại ngói không nung với đủ chủng loại và màu sắc. Gia chủ có thể dễ dàng chọn lựa được loại ngói phù hợp trong bộ sưu tập ngói của công ty mà vẫn có thể tự hào rằng: chọn lựa của mình đang góp phần bảo vệ môi trường, đồng nghĩa việc bảo vệ tương lai con em chúng ta.

Khung kèo thép

3. Cần mạnh dạn đổi mới công nghệ làm mái nhà lợp ngói

Khung kèo thép lợp ngói

Mặc dù KHUNG KÈO THÉP MẠ VNTRUSS và NGÓI KHÔNG NUNG là bộ đôi hoàn hảo cho một mái nhà khoa học, thẩm mỹ nhưng vẫn có nhiều gia chủ, nhà thầu còn e dè bởi đã quen với phương thức truyền thống, ngại thay đổi.

vi keo vntruss mai thai lop ngoi

Đã đến lúc cần phải thay đổi. Chúng ta cần thẳng thắn nhìn vào thực tế, không nên tiếp tục thỏa hiệp với những bất cập, rủi ro từ cách làm cũ. Cần mạnh dạn áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến vào mái nhà – tổ ấm của chúng ta. Cần đổi mới để kịp bắt nhịp với thế giới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP SX TM DV ĐẠI LỢI PHÁT
Địa chỉ: Số 1/4B Đường Linh Đông, Khu phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM ( Vòng xoay Đại Lộ Phạm Văn Đông, Linh Đông và Kha Vạn Cân)
Điện thoại: (028) 6282 3135
Email: vntruss@gmail.com
Nhà máy: 119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

4.1/5 - (8 bình chọn)