KHUNG KÈO THÉP LỢP NGÓI TỐT NHẤT LÀ NHƯ THẾ NÀO 2018

KHUNG KÈO THÉP LỢP NGÓI TỐT NHẤT LÀ NHƯ THẾ NÀO 2018

KHUNG KÈO THÉP LỢP NGÓI TỐT NHẤT LÀ NHƯ THẾ NÀO 2018

Để tìm ra khung kèo thép lợp ngói tốt nhất hiện nay không khó nhưng chúng ta phải tốn rất nhiều thời gian xem xét đánh giá và sử dụng. dựa trên những kiến thức tôi tổng hợp được sẽ phân tích cho mọi người xem nên chọn khung kèo thép lợp ngói loại nào và loại khung kèo nào là tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé!

1. Những năm 1980 trở về trước.

Những năm 1980 trở về trước.

Vào những năm 80 trở về trước khung kèo lợp ngói thường sử dụng gỗ làm xà gồ, rui mè được làm từ tre nứa tùy vào từng vùng khác nhau mà sử dụng loại khung kèo lợp ngói khác nhau.ngày nay chúng ta vẫn thấy những ngôi nhà sử dụng hệ khung kèo này tuy nhiên việc sử dụng không còn phổ biến như trước đây bởi những hạn chế từ khung kèo này mang lại đó là dễ bị cong vẹo, mối mọt và đặc biệt không bền vững theo thời gian. Cần được cải tiến để đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất cho người tiêu dùng.

2. Những năm 1980 trở lại đây.

Những năm 1980 trở lại đây.

Nếu như những năm 1980 trở về ta thấy mái nhà thường sử dụng khung kèo là rui mè thì sau này do vật liệu sắt hộp bắt đầu phổ biến và khung kèo sử dụng sắt hộp lên ngôi cùng với nó là kiểu nhà mái tôn ra đời tuy nhiên khung kèo làm bằng sắt đen cũng sớm bộc lộ những hạn chế như vật liệu sắt nặng nề vận chuyển khó khăn, đặc biệt vật liệu làm bằng sắt rất dễ bị rỉ sét tốn thời gian sơn chống rỉ.
chi phí tốn kém và rất khó thi công.

3. 10 năm trở lại đây.

Cách đây 10 năm những biệt thự làm bằng mái ngói được các đại gia chọn lựa và kéo theo nó là 1 loại vật liệu làm khung kèo mới đó là loại vật liệu làm khung kèo thép lợp ngói làm bằng thép mạ, thời đó chỉ các đại gia mới sử dụng loại vật liệu này vì giá cả khá đắt đỏ nhưng trong những năm trở lại đây tôi thấy loại vật liệu này khá phổ biến và giá cũng khá mềm so với những loại vật liệu khác.
khung kèo thép lợp ngói làm bằng thép mạ với khá nhiều ưu điểm như rất nhẹ giảm được chi phí nền móng và khâu vận chuyển, khung kèo này cũng sử dụng phần mềm chuyên biệt thiết kế cho từng mái nhà nên khi lắp ráp rất chính xác và nhanh chóng đặc biệt khung kèo lợp ngói làm bắng thép mạ không bị rỉ sét và rất bắt mắt. Là lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng

Trên đây là những tổng hợp của tôi về các loại khung kèo hiện nay, mong rằng những kiến thức trên sẽ giúp bạn lựa chọn được loại khung kèo lợp ngói tốt nhất. nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về khung kèo thép lợp ngói làm bằng thép mạ có thể thêm khung kèo thép mạ lợp ngói

XEM THÊM:

  1. MÀU NGÓI ĐẸP NÀO PHÙ HỢP VỚI NGÔI NHÀ CỦA BẠN? 2018
  2. CÁCH TÍNH ĐỘ DỐC MÁI TÔN ĐÚNG KỸ THUẬT TRONG XÂY DỰNG NHÀ Ở 2018
  3. NHÀ MÁI THÁI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ  PHONG THỦY CHO NGÔI NHÀ 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP SX TM DV ĐẠI LỢI PHÁT

  • Địa chỉ: Số 1/4B Đường Linh Đông, Khu phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM ( Vòng xoay Đại Lộ Phạm Văn Đông, Linh Đông và Kha Vạn Cân)
  • Điện thoại: 0975888880
  • Email: vntruss@gmail.com
  • Nhà máy: 119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
4.2/5 - (9 bình chọn)