Khám phá giá các loại ngói lợp nhà

Ngói lợp nhà đang ngày càng được ưa chuộng để giúp mái nhà trở nên tiện nghi, thoáng mát và có tính thẩm mỹ cao. Ngoài việc quan tâm đến chất lượng ngói thì khách hàng cũng quan tâm nhiều đến giá ngói lợp nhà. Tuy nhiên thì ngói lợp nhà có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau, hãy cùng vntruss.vn khám phá ngay giá các loại ngói lợp nhà này nhé!

Giá ngói đất nung không tráng men

Ngói đất nung chính là loại ngói được xuất hiện trên thị trường sớm nhất và đến nay vẫn đang được sử dụng khá ưa chuộng. Loại ngói này được tạo nên từ nguyên liệu đất sét nung ở nhiệt độ cao đến khi chín. Sau khi đã trải qua các công đoạn như ủ đấy, cán nhào, ép và hút khí đã tạo ra sản phẩm ngói bằng cách dập dẻo.

Không gian sống tuyệt vời cho tổng thể một ngôi nhà

Có thể bạn quan tâm: Khám phá giá ngói lợp nhà Nhật Bản

Bởi ngói được nung ở nhiệt độ cao nên ngói đất nung có độ bền rất cao, chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt như mưa, tuyết, băng, chống cháy. Chúng ta có thể sử dụng mái ngói với độ bền đến vài chục năm. Tuy nhiên loại ngói này lại chỉ có một màu đỏ duy nhất nên không mang đến hiệu quả tốt cho việc sử dụng nhiều màu sắc để thay đổi không gian. Bên cạnh đó ngói nung rất nặng nên áp lực trọng lượng lên khung kèo và nền móng rất lớn và cũng khó lợp mái hơn.

Loại ngói đất nung có nhiều sản phẩm và có các mức giá khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mà có thể sử dụng ngói phù hợp, bạn có thể tham khảo giá ngói lợp mái đất nung như sau:

  • Giá ngói Mỹ Xuân: Loại 22 viên/1m2 là 8.000đ/ viên; loại 10 viên/1m2 là 12.500đ/ viên; loại vây cá 5.300 đ/ viên.
  • Giá ngói đất nung Đồng nai: Loại 22 viên/1m2 là 9.500đ/ viên; loại 10 viên/1m2 là 18.500đ/ viên.

Giá ngói đất nung tráng men

Với loại đất nung tráng men thì cũng được nung ở nhiệt độ cao. Bên cạnh đó nó còn được tráng lớp men giúp chống rêu mốc và có một số màu sắc nổi bật hơn đất nung thường. Ngói này thường được nung 2 lần và được tráng 1 lớp gốm men lên bề mặt để đảm bảo chất lượng.

Ngói này tuy nhẹ mỏng nhưng thường làm ngói trang trí, không có độ che mưa che nắng tốt. Tuy nhiên cũng có một số loại ngói lợp đất nung tráng men chất lượng được sử dụng như:

  • Ngói Hera có giá giao động từ 26.000đ/viên-27.000đ/viên.
  • Ngói Mỹ Xuân tráng men 22 viên/m2 dao động 24.000đ/ viên

Có nhiều loại ngói cho khách hàng lựa chọn

>> Các sản phẩm tại VNTRUSS <<

Liên hệ ngay để được tư vấn (028) 6282 3135

Xem bảng giá kèo thép và mái nhà

Giá ngói xi măng hay ngói màu

Khác với các loại ngói nung thì hiện nay có sự xuất hiện của ngói xi măng hay còn được gọi là ngói màu giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn tốt hơn cho mái nhà. Các sản phẩm này được áp dụng công nghệ ép nguội khi vữa xi măng được đổ vào khuôn, run chặt bằng máy sau đó được bảo dưỡng và phun một lớp màu lên.

Các sản phẩm này thì thường sẽ đảm bảo về kích cỡ chính xác, nhiều hình dáng khác nhau và rất đẹp mắt. Bên cạnh đó nó còn nhiều phụ kiện đi kèm giúp cho việc thi công dễ dàng, chắc chắn và an toàn hơn. Bạn có thể tham khảo giá các loại ngói lợp nhà bằng xi măng như sau:

  • Ngói Thái Lan SCG có giá dao động: từ 11.500đ/viên- 13.000đ/viên
  • Ngói phẳng Thái Lan Prestige có giá giao động từ 17.700đ/viên- 20.000đ/viên.
  • Ngói NAKAMURA-HP có giá dao động: 14.000đ- 19.000/ viên
  • Ngói KAHAVA có giá dao động từ 13.500đ/viên- 17.000đ/viên
  • Ngói Đồng Tâm dao động: 10.700đ/viên – 12.500đ/viên

Ngói màu có nhiều màu sắc đẹp mắt

Trên đây là những thông tin cung cấp về giá ngói lợp nhà các loại phổ biến hiện nay. Giá trên có thể thay đổi tùy theo kích thước cũng như chất liệu. Bởi vậy để biết giá chính xác nhất thì hãy đến với công ty Đại Lợi Phát để được tư vấn chi tiết nhé!

> Tìm hiểu các công trình – dự án thực tế tại VNTRUSS

Tham khảo một số sản phẩm khác:

4.2/5 - (10 bình chọn)