HƯỚNG DẪN THI CÔNG MÁI TÔN

HƯỚNG DẪN THI CÔNG MÁI TÔN ĐÚNG QUY TRÌNH KỸ THUẬT 2018

HƯỚNG DẪN THI CÔNG MÁI TÔN ĐÚNG QUY TRÌNH KỸ THUẬT 2018

Hướng dẫn thi công mái tôn theo đúng công nghệ hiện đạiđúng quy trình kỹ thuật đơn giản dễ hiểu. Bạn xem là sẽ hiểu và áp dụng được ngay. Đây là những kinh nghiệm mà các chuyên gia của đơn vị làm mái tôn chống nóng LEGO đúc kết lại thật xúc tích nhất và dễ hiểu nhất.

Quy trình thi công mái tôn đúng kỹ thuật

  • –  Đầu tiên cần nói đến đó là lắp đặt miếng viền bao xung quanh: Diềm mái và mái hắt là các dải tôn dài được dùng để bao quanh toàn bộ chu vi của mái nhà. Đinh để đóng phần viềm mái là loại 1 ¼ inch. Nên đặt chồng lên các cạnh của máng nước để an toàn khi mưa gió.
hướng dẫn thi công mái tôn đúng quy trình
Quy trình thi công mái tôn đúng kỹ thuật
  • –  Đồng thời là lắp đặt các tấm lợp: Lắp đặt tôn lợp ở trên đỉnh của mái tôn trước rồi tiến dần đến mép mái. Tấm tôn đầu tiền được đặt sao cho mép tôn nhô lên ít nhất ¾ inch. Cố định chúng bằng đinh vít có đệm cao su và giữ cho khoảng cách các đinh vít là 12 inch. Các tấm tôn ở dưới tấm đầu cần phải được gối lên nhau ít nhất 1 inch. Tiếp tục cho đến khi tôn lợp được bao phủ toàn bộ mái nhà. Để chắc chắn việc các tấm tôn khít vào nhau, bạn có thể dùng keo silicone để nối các tấm tôn với nhau đúng quy trình kỹ thuật.
hướng dẫn thi công mái tôn đúng kỹ thuật
Lắp đặt các tấm lợp
  • –  Việc chúng tôi lắp đặt các tấm tôn để che các khe nối: nên sử dụng máng khe mái, có thể uốn cong tấm che thành hình chữ V để hợp với phần nóc mái. Khi bắt vít tùy vào độ rộng của máng mà bắt 1 hoặc 2 hàng ốc vít
hướng dẫn thi công mái tôn quy trình chuẩn
Công đoạn hoàn chỉnh:

Cuối cùng là công đoạn hoàn chỉnh: Hãy luôn đảm bảo rằng các tấm tôn đã phủ lên toàn bộ mái nhà, các cạnh mái tôn được làm phẳng và các đinh vít đã được gắn chặt. Sau đó tiến hành dọn dẹp, quét dọn sạch sẽ mái nhà mình.

Đơn vị nào có quy trình thi công mái tôn đúng quy trình nhất hiện nay

  • –  LEGO chúng tôi tự hào là đơn vị có quy trình thi công mái tôn đạt chuẩn nhất. Bởi chúng tôi có:
  • –  Đội ngũ công nhân viên thi công có tay nghề cao, thực chiến tại nhiều công trình lớn nhỏ.
  • –  Luôn chọn loại mái tôn tốt nhất  dựa theo từng công năng sử dụng cho từng công trình.
hướng dẫn thi công mái tôn
Đơn vị nào có quy trình thi công mái tôn đúng quy trình nhất hiện nay

Các bạn biết không chúng tôi với kinh nghiệm 10 năm trong ngành cơ khí xây dựng, đội ngũ công nhân viên làm việc nghiêm túc, đầy trách nhiệt. Chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Quý khách có nhu cầu làm mái tôn chất lượng cao hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá làm mái tôn với chi phí rẻ nhất có thể.

XEM THÊM: 

  1. CÁCH LỢP MÁI TÔN | THI CÔNG LỢP MÁI TÔN ĐƠN GIẢN ĐÚNG KỸ THUẬT
  2. NÊN LỢP NHÀ BẰNG MÁI NGÓI TRUYỀN THỐNG HAY MÁI TÔN HIỆN ĐẠI?
  3. NÊN ĐỔ MÁI BẰNG HAY LỢP MÁI TÔN CHO NHÀ DÂN DỤNG 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP SX TM DV ĐẠI LỢI PHÁT

4.6/5 - (7 bình chọn)