Hướng dẫn cách chọn mã màu ngói lợp nhà theo phong thuỷ hợp mệnh tuổi

Ngói màu ISORA hướng dẫn cách chọn mã màu ngói lợp nhà theo phong thuỷ hợp mệnh tuổi

Chào bạn, ông bà ta thường nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” vì vậy để hỗ trợ Quý khách hàng có thêm thông tin để lựa chọn mã màu ngói lợp nhà, bài viết này ngói màu ISORA xin được chia sẻ một số kinh nghiệm chọn mãu màu ngói cho phù hợp với mệnh, tuổi của mình để đem lại sự an tâm và giúp bạn sống thoải mái hơn khi sống trong ngôi nhà của mình…

Màu sắc của mái nhà – tức là màu ngói lợp nhà cũng là một trong những vấn đề rất quan trọng cần phải chú ý. Chọn màu sắc ngoại thất hợp phong thủy theo ngũ hành là xu hướng rất phổ biến của người Việt, đặc biệt là trong việc xây dựng và thiết kế nhà ở.

Cách lựa chọn màu ngói lợp số một:

Là chọn màu ngói lợp trùng với mệnh của chủ nhân. Ví dụ, người mệnh Hỏa chọn ngói lợp màu đỏ (vì màu đỏ thuộc hành Hỏa), người mệnh Thổ chọn màu nâu.

Cách lựa chọn màu ngói lợp số hai:

khi chọn màu ngói lợp mái nhà hoặc màu sắc trang trí ngoại thất nói chung là chọn theo nguyên lý tương sinh của ngũ hành. Ví dụ, theo nguyên lý này, người mệnh Hỏa nên chọn các màu xanh lục vì màu này thuộc mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa – tương sinh), và kỵ màu ánh bạc vì màu này thuộc hành Kim (Hỏa khắc Kim – tương khắc). 

Ngoài ra, bạn nên tham khảo ít nhất 2 đơn vị cung cấp ngói lợp nhà để giúp mình có được những so sánh và đánh giá chính xác trước khi quyết định. Một số tiêu chí bạn nên đưa ra để xem xét chọn lựa đó là chất lượng, chủng loại, thương hiệu và chi phí.

Sau cùng bạn cần chú ý giám sát từ khâu giao ngói đến khi ngói lợp hoàn tất để bảo đảm ngói được giao đúng theo yêu cầu của bạn và việc thi công lợp ngói đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Bảng mã màu ngói màu Nhật Bản ISORA

Bạn cần hỗ trợ về cách chọn mã màu ngói hãy gọi: 0938 511 339

 

Mời các bạn tham khảo:

Bảng mã màu ngói Nhật Bản ISORA

Công nghệ sản xuất ngói lợp ISORA

 

5/5 - (4 bình chọn)