Hệ khung kèo thép mạ trọng lượng nhẹ, siêu bền

Hệ khung kèo thép mạ được xem giải pháp xây dựng hoàn hảo, mang đến nhiều lợi ích khi sử dụng. Bài viết của vntruss.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về loại vật liệu này. Hãy theo dõi để có nhiều kiến thức bổ ích cho chính mình nhé.

Hệ giàn khung kèo thép mạ là gì?

Hệ giàn khung kèo thép mạ là vật liệu xây dựng mới, có độ bền và kết cấu vững chắc. Khung kèo ổn định và rất thuận tiện để lắp ráp ngay tại chỗ mà không phải hàn cắt tại xưởng như các khung kèo bình thường khác. Quá trình lắp đặt hệ khung kèo vô cùng nghiêm ngặt, đảm bảo các mối liên kết chặt chẽ. Tất cả những mấu nối này đều được sử dụng bằng ốc vít, bulong.

Giàn khung kèo thép mạ siêu nhẹ, siêu bền

Có thể bạn quan tâm:  Những điều cần biết về khung kèo thép mạ

Do đó, không mất nhiều thời gian và hiệu quả đem lại cực tốt. Đảm bảo cho các công trình xây dựng sự hoàn mỹ và tiện dụng nhất. Đặc biệt  độ an toàn, chính xác cao, vì thế mà người dùng có thể an tâm sử dụng. Đây là một giải pháp tuyệt vời xây dựng thiết kế cho các dự án khu dân cư, thương mại và nhà ở gia đình.

Ưu điểm của hệ khung kèo thép mạ

Khung kèo thép mạ được sử dụng phổ biến cho nhiều công trình xây dựng. Chúng được các chủ đầu tư yêu thích bởi các lý do sau đây:

Vì kèo khung thép nhẹ chắc chắn, thời gian sử dụng lâu dài

>> Các sản phẩm tại VNTRUSS <<

Liên hệ ngay để được tư vấn (028) 6282 3135

Xem bảng giá kèo thép và mái nhà

  • Hệ vì kèo thép mạ trọng lượng nhẹ, không bị cong vênh, rỉ sét và không bị nứt vỡ như các khung kèo thông thường.
  • Khung kèo được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn nước ngoài. Đồng thời, được nhiều công ty sản xuất với dây chuyền hiện đại nên chất lượng đảm bảo. Hiện nay, thương hiệu vì kèo uy tín được nhiều chủ đầu tư tìm kiếm nhất là VNTRUSS.
  • Giảm trọng lượng tối đa cho phần mái nhà, tường hay phần móng nhà. Bởi trước đây, khung kèo được làm từ nhiều vật liệu nặng như thép đen, hay gỗ lim…Những khung mái này rất dễ bị hư hỏng nếu sử dụng trong thời gian lâu dài. 
  • Sử dụng khung kèo thép mạ vừa có thể kháng côn trùng vừa có thể chống cháy nổ xảy ra. 
  • Trọng lượng nhẹ và chính xác, thiết kế linh hoạt, độ bền cao 
  • Sử dụng được nhiều nhiều vật liệu để lợp mái khác nhau như: ngói, tôn lạnh…
  • Sử dụng vít tự khoan chính hãng, đem lại khả năng chịu lực cao, dễ dàng kiểm tra, giám sát. Đồng thời rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm được nhiều chi phí thi công

Hệ khung thép mái bê tông lợp ngói

Như vậy, thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn đã biết được hệ khung kèo thép mạ có những ưu điểm như thế nào rồi phải không. Nếu cần sử dụng giải pháp tuyệt vời này bạn có thể liên hệ đến VNTRUSS. Hãy liên hệ tổng đài 0975.888.880 để được tư vấn nhé.

>> Tìm hiểu các công trình – dự án thực tế tại VNTRUSS

Tham khảo một số sản phẩm khác:

4.4/5 - (5 bình chọn)