Giải đáp thắc mắc giá ngói lợp nhà là bao nhiêu?

Sử dụng ngói lợp nhà đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn để tô điểm cho ngôi nhà được bền đẹp hơn. Tuy nhiên cũng khá nhiều người băn khoăn không biết giá ngói lợp nhà là bao nhiêu? Thực chất giá ngói lợp nhà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, hãy cùng vntruss.vn tìm hiểu chi tiết nhé!

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá ngói lợp nhà

Chúng ta có thể thấy, chỉ cần tìm kiếm trên mạng xã hội là sẽ cho ra rất nhiều kết quả về nhiều mức giá ngói khác nhau. Điều này cũng khiến cho khách hàng băn khoăn không biết đâu mới là giá chuẩn. Bởi nếu không tìm hiểu kỹ thì bạn có thể dễ mua phải hàng kém chất lượng hoặc giá quá đắt. Thực chất thì giá ngói lợp nhà phụ thuộc bởi nhiều yếu tố như sau:

Phụ thuộc vào loại ngói

Với sự phát triển của công nghệ, kỹ thuật thì hiện nay có rất nhiều loại ngói được ra mắt trên thị trường. Các loại ngói có thể sử dụng chất liệu, kiểu dáng và được sản xuất trên công nghệ riêng, mang những đặc điểm riêng. Bởi thế, để trả lời được thắc mắc về ngói lợp nhà giá bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào từng loại.

Những ngôi nhà kiểu thái đơn giản

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều loại được bán với nhiều mức giá với sự chênh lệch đáng kể. Mỗi một thương hiệu sản xuất đều đưa ra những mức giá riêng, chẳng hạn một số loại ngói có giá khác nhau như:

  • Ngói Ruby giá dao động: 12.000-13.000đ/viên
  • Ngói đất nung 22 viên/m2 giá dao động 10.000-11.000đ/viên

Phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm

Chúng ta không thể phủ nhận là những loại ngói chất lượng tốt thì thường sẽ có mức giá cao hơn. Với những sản phẩm giá cao, thế nhưng so với độ bền, tính thẩm mỹ của nó mang lại thì cũng rất đáng để đầu tư. Thay vì phải mất thời gian bảo dưỡng hay thay lại cái mới đắt tiền thì việc sử dụng ngói chất lượng tốt sẽ mang đến lợi ích tốt đẹp hơn nhiều.

Giá ngói phụ thuộc chất lượng sản phẩm

Phụ thuộc vào đơn vị cung cấp ngói

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng thì hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối ngói trên thị trường. Mỗi một đơn vị sẽ có những chiến lược kinh doanh riêng nên mức giá đưa ra cũng không hề giống nhau. Đặc biệt là với những đơn vị mua qua trung gian thì các chi phí bao giờ cũng đắt hơn. Chính vì thế bạn nên tìm đến cơ sở sản xuất hoặc phân phối uy tín để đảm bảo.

Đơn vị cung cấp giá ngói lợp nhà tốt nhất

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp, phân phối ngói lợp nhà nhưng để mua được ngói với mức giá tốt nhất thì đến với VNTRUSS là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đây là đơn vị sản xuất và cung cấp ngói uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất thị trường. Bên cạnh đó, đơn vị còn nhận thi công công trình mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Vntruss.vn tự hào mang đến sản phẩm chất lượng, giá rẻ

Như vậy với thông tin bài viết của vntruss.vn vừa cung cấp có thể giúp bạn có được những thông tin bổ ích. Để biết chi tiết giá ngói lợp nhà hiện nay thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp nhé!

> Tìm hiểu các công trình – dự án thực tế tại VNTRUSS

Tham khảo một số sản phẩm khác:

4.1/5 - (8 bình chọn)