Resort The Sell Fusion Maia Phú Quốc kết cấu mái bê tông lợp ngói

Resort The Sell Fusion Maia Phú Quốc kết cấu mái bê tông lợp ngói

 

Resort Resort The Sell Fusion Maia Phú Quốc là một trong những  điểm đến cao cấp, là công trình tiêu biểu làm nên thương hiệu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Tập đoàn Trần Thái đã lựa chọn những nhà thầu hàng đầu thế giới trong việc tư vấn quy hoạch, thiết kế và giám sát thi công để mang đến các căn hộ thiết kế đẹp mắt, công năng – chất lượng vượt trội. Khung kèo thép nhẹ VNTRUSS của Đại Lợi Phát vinh dự được góp phần tạo nên thương hiệu của Resort The Sell.

Resort The Sell với lối kiến trúc ấn tượng nằm sát biển sử dụng phương án kết cấu mái đổ bê tông cong ( giống như hình chiếc vỏ sò) lợp ngói.

Kết cấu giàn khung kèo thép mạ nhôm kẽm VNTRUSS® cho mái bê tông đã được cán hồ phẳng sử dụng thanh TS15.75 làm xà gồ hay còn gọi là “rui”, thanh xà gồ này được định vị sổ dọc xuôi theo chiều rộng của mái nhà. Nó được liên kết với sàn bê tông bằng buloong nở hoặc buloong đạn. Thanh Mè TS35.48 được sổ dài theo chiều dài của mái nhà. Nó được liên kết với xà gồ bằng vít tự khoan cường lực với khoảng cách được tuân thủ đúng theo quy cách của các loại ngói.

Resort The Sell Fusion Maia Phú Quốc kết cấu mái bê tông lợp ngói

Hệ khung kèo siêu nhẹ chống rỉ sét của Đại Lợi Phát là một “siêu phẩm” mang thương hiệu nổi tiếng VNTRUSS. Chính vì vậy mà khi nhắc đến VNTRUSS tại các dự án, VNTRUSS như có một  sức hút “cực” lớn  khi khung kèo VNTRUSS luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe về thiết kế, hệ thống tiện ích. Với mục tiêu và định hướng xác lập vị thế trên bản đồ doanh nghiệp thế giới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP SX TM DV ĐẠI LỢI PHÁT

  • Địa chỉ: Số 1/4B Đường Linh Đông, Khu phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM ( Vòng xoay Đại Lộ Phạm Văn Đông, Linh Đông và Kha Vạn Cân)
  • Điện thoại: (028) 6282 3135 – 0975888880
  • Email: vntruss@gmail.com
  • Nhà máy: 119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM