Kết cấu mái thép siêu nhẹ VNTRUSS 3 lớp dự ánJamona Goflden Silk Q7

Kết cấu mái thép siêu nhẹ VNTRUSS 3 lớp dự ánJamona Goflden Silk Q7

Phương châm của VNTRUSS luôn coi trọng nhà của khách của chính như nhà của mình để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm giúp cho khách hàng an tâm tin tưởng,  hài lòng và cả  hãnh diện khi quyết định sử dụng khung kèo thép siêu nhẹ VNTRUSS cho kết cấu mái ngói.

Câu nói “Tấc đất tấc vàng” từ ngàn xưa vẫn được nhắc lại tại dự án Nhà phố biệt thự Jamona Goflden Silk do Sacomreal làm chủ đầu tư. Với tổng diện tích hơn 7.6 ha, nép mình dịu dàng bê Cầu Kinh và rạch Bến Ngựa, Jamona Golden Silk một không gian sống trong lành, lý tưởng dành cho cư dân khi khuôn viên dự án được tạo hình như một sân golf rộng lớn với nhiều thảm cây xanh là 4 công viên lớn nhỏ, dọc bờ sông có diện tích lên đến 18.000m2

Đáp ứng nhu cầu của đối tác, đội ngũ kỹ sư KHUNG KÈO THÉP SIÊU NHẸ VNTRUSS đã đưa ra giải pháp cho mái ngói – hệ vì kèo không gian nhằm tận dụng tối đa tầng áp mái để gia chủ có thể làm phòng thờ, phòng sinh hoạt chung hoặc nhà kho trên tầng áp mái ngói.

Vật tư thép nhẹ Vntruss như: Xà gồ TC100.100 ốp đôi làm xà gồ); Cầu phong (rui) TC75.75;Đòn tay/ mè / Lito: TS35.50

Đội ngũ Vntruss luôn nỗ lực hết mình để giữ vững vị trí là đơn vị có thị phần về khung kèo thép nhẹ cho mái ngói số 1 tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP SX TM DV ĐẠI LỢI PHÁT

  • Địa chỉ: Số 1/4B Đường Linh Đông, Khu phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM ( Vòng xoay Đại Lộ Phạm Văn Đông, Linh Đông và Kha Vạn Cân)
  • Điện thoại: (028) 6282 3135 – 0975888880
  • Email: vntruss@gmail.com
  • Nhà máy: 119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM